ตำรวจเจอพ่อลูกขี่รถ จยย. ถึงกับต้องเรียกจอด ก่อนจะมัดผ้าให้สุดน่ารัก(คลิป)

ตำรวจเจอพ่อลูกขี่รถ จยย. ถึงกับต้องเรียกจอด ก่อนจะมัดผ้าให้สุดน่ารัก(คลิป)

เป็นภาพที่ได้รับการแชร์จาก เพจ สถานีตำรวจภูธรบ้านกลาง จังหวัดนครพนม โดยเป็นคลิปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ กำลังพันพ่อลูกคู่หนึ่งไว้ด้วยผ้า โดยที่ทั้งสองคนกำลังนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ดู ซึ่งเมื่อเปิดเผยเรื่องราวออกมา ก็เป็นเรื่องที่ขำขันปนน่ารักไปอีกแบบ

โดยคลิปดังกล่าวระบุว่า “วันนี้ สภ.บ้านกลางตั้งด่าน พบ พ่อลูกคู่นึง มาจาก อ.นาแก จะไปกีดยางที่ อ.ท่าอุเทน คุณพ่อขับรถมือเดียว มืออีกข้างโอบกอดลูกสาวไว้กลัวจะตกรถ สวป.สภ.บ้านกลาง พบจึงเรียกให้หยุดรถ และได้หาเชือกหาผ้ามาผูกน้องไว้กับเอวคุณพ่อ

วันนี้ สภ.บ้านกลางตั้งด่าน พบ พ่อลูกคู่นึง มาจาก อ.นาแก จะไปกีดยางที่ อ.ท่าอุเทน คุณพ่อขับรถมือเดียว มืออีกข้างโอบกอดลูกสาวไว้กลัวจะตกรถ สวป.สภ.บ้านกลาง พบจึงเรียกให้หยุดรถ และได้หาเชือกหาผ้ามาผูกน้องไว้กับเอวคุณพ่อ หลังจากนั้นได้ว่ากล่าวตักเตือนให้หาหมวกนิรภัยมาใส่ เพราะแบบนี้ผิดกฎจราจร หลังจากแนะนำและว่ากล่าวตักเตือนตามข้อกฎหมายแล้วจึงปล่อยไป #ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพครับ

โพสต์โดย สถานีตำรวจภูธรบ้านกลาง จังหวัดนครพนม เมื่อ วันพุธที่ 15 สิงหาคม 2018

หลังจากนั้นได้ว่ากล่าวตักเตือนให้หาหมวกนิรภัยมาใส่ เพราะแบบนี้ผิดกฎจราจร หลังจากแนะนำและว่ากล่าวตักเตือนตามข้อกฎหมายแล้วจึงปล่อยไป #ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพครับ”

บทความก่อนหน้านี้อาเล็ก ควง เต้ย ถวายสิ่งของให้พระสงฆ์ประสบภัยน้ำท่วมลาว ปัดเสริมดวงความรัก
บทความถัดไปแฉเพิ่ม! โจรผัวเมีย ขโมยมา 15 ปี ใช้ชีวิตหรูหรา เอาเงินปูให้หมานอนทับเล่น