เด็กชาย ป.4 ผูกคอดับปริศนา แม่รีบเผาไม่ยอมชันสูตร สงสัยพ่อเลี้ยงแขนมีรอยแผล

เด็กชาย ป.4 ผูกคอดับปริศนา แม่รีบเผาไม่ยอมชันสูตร สงสัยพ่อเลี้ยงแขนมีรอยแผล

เด็กชาย ป.4 ผูกคอดับปริศนา – กรณีพบศพเด็กชาย 4 ขวบ ผูกคอตัวเองที่บ้านพัก ในพื้นที่ ต.ผักปัง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ อย่างมีเงื่อนงำ โดยหลายคนตั้งคำถามว่า เด็กชายวัยเพียง 10 ขวบ รู้จักคิดสั้นฆ่าตัวตายเป็นแล้ว ตามที่เสนอไปก่อนหน้า 

อ่านข่าว : สลด! เด็กป.4 ผูกคอดับ ตรงข้ามโรงเรียน คนสงสัยเด็กน้อยแค่ 10 ขวบ รู้จักฆ่าตัวตาย!!

เด็กชาย ป.4 ผูกคอ พ่อเลี้ยง รีบเผา
ที่มา :  เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return

เด็กชาย ป.4 ผูกคอดับปริศนา – ล่าสุด เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า ครูบอกน้องปกติ เรียนไม่เก่ง ดื้อตามวัย บอกอะไรก็ฟังใช้ง่าย เข้าร่วมกิจกรรมดีครอบครัวยากจน พ่อแม่แยกทาง ตอนนี้มีพ่อใหม่ และมีน้อง1คน แม่ทำงานคนเดียว ผัวใหม่ไม่มีงานทำ อยู่บ้านเล่นโทรศัพท์ บางวันเด็กไม่มีเงินไปโรงเรียน บางวันใส่กางเกงขาดมาโรงเรียน ครูก็พาข้ามถนนมาเปลี่ยนเพราะบ้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียน ส. อา. น้องชอบเดินหาขวดขายประจำ ยายของเด็กเป็นพี่สาวของผู้ใหญ่บ้าน แล้วลูกบ้านใครจะอยากยุ่งละทีนี้ #อัพเดทสภาพศพ มีรอยช้ำที่หน้าผาก หลังก็ช้ำ #คิดว่าเด็ก10ขวบทำแบบนี้จริงๆเหรอ

นอกจากนี้เพจดังกล่าวยัง โพสต์ระบุอีกว่า หาคนมาวัดความสูงของขื่อกับพื้นได้ละ ถ้าน้องผูกคอจริงน้องจะทำได้อย่างไร? ระยะขื่อกับพื้นสูงมากน้องเต้เอื้อมไม่ถึงแน่นอน ถ้าน้องปีนขอบอ่างซึ่งขื่อก็คนละจุดกับขอบอ่างที่ปีนน้องต้องโน้มตัวไปข้างหน้าเยอะมาต้องตกจากขอบอ่างก่อนแน่นอน ดูจากการคล้องของสายเข็มขัดมันจะรับน้ำหนักของน้องได้จริงๆมั้ย แล้วรอยช้ำที่หลัง หน้าผาก คอด้านหลังเกิดจากอะไร??#ที่สำคัญตามแขนของพ่อเลี้ยงมีรอยเล็บจิก #เกิดจากอะไร??

#ไม่รอดหรอกส่วนแม่บอกไว้เลย ถ้าเป็นอย่างที่คิดไว้คือระยำมาก ไม่ติดใจการตาย ไม่ให้ชันสูตร จะรีบเผาให้จบๆ เค้าไปรับศพลูกไปชันสูตร ยังไปโวย ความเป็นแม่หมดแล้วอีกอย่างมีลูกสาวจะปล่อยให้อยู่กับพ่อเลี้ยงเหรอ วันๆไม่ทำอะไร #ส่วนยายรักหลานไหมคงรักแต่สิทธิ์มันอยู่กับแม่เข้าคิดว่ากลืนไม่เข้าคายไม่ออก #ส่วนพ่อเลี้ยงมีคดียาเสพย์ติดอยู่แล้ว ไอ้ชั่วกูไม่ยอมหรอกเรื่องนี้!

 

บทความก่อนหน้านี้จับล็อตมหึมา ยาบ้า4ล้านเม็ด-ไอซ์170กิโล ซุกช่องลับรถบรรทุกปูน(คลิป)
บทความถัดไปสรรพากรแจงแล้วเก็บภาษีลุงมีเงินได้ 1.6 ล้าน พบมี 26 ราย แนะเร่งเข้าชี้แจง