อ้างเป็นตร.เมากร่าง ยิงปืนใส่ ถามยิงทำไมบอก "เรื่องของผม" แถมขู่ยิงเด็ก (คลิป)

2 ก.ย. 2561 - 16:54 น.

อ้างเป็นตร.เมากร่าง – โซเชียลเผยคลิป ชายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยิงปืนใส่วัยรุ่นที่กำลังขับรถกลับบ้านอย่างไม่มีเหตุผล พอถูกถามกลับตอบว่า “ผมจะยิงก็เรื่องของผม” ก่อนขู่ยิงวัยรุ่นที่พยายามบันทึกคลิปวิดีโอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ้างเป็นตร.เมากร่าง – ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ SayChon Nitkitr ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ที่ทั้งสองกำลังขับรถกลับบ้านมาถึง หลังหมู่บ้านบัวทอง 4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมระบุข้อความไว่้ว่า

“คือพี่ผู้กองคนนี้เค้าเมาแล้วขับ เรากำลังจะกลับบ้าน และหางานใหม่สมัคร แต่พี่ผู้กองคนนี้เค้าขับรถมาประกบข้าง เราก็หัวเราะกัน จนถึงหลังหมู่บ้านบัวทอง 4 เรากำลังเลี้ยวเข้าซอยยกไฟเลี้ยว พี่เค้ายิงปืนมาที่ผมสองคน ผมเลยหันไปชะลอรถถามว่า พี่ครับยิงปืนมาทางผม ผมทำอะไรผิดคับ เขาก็เข้ามาประกบ ซึ่งผมได้ยินเสียงปืน ก็เลยจอดแล้วเป็นแบบที่เห็น”

โดยใจควาามในคลิปวิดีโอ อ้างเป็นตร.เมากร่าง ที่พูดคุยกันมีดังนี้

วัยรุ่น : เอาเหตุดีกว่าพี่ พี่ยิงทำไมอ่ะ ผมก็ไม่ได้ทำอะไรผิดอ่ะพี่ ผมเลี้ยวเข้าซอยมา น้าก็ขับประกบ จนผมจอดน้าก็ยังจอดตาม ผมเลยถามว่าน้าได้ยิงปืนหรือเปล่า น้าก็บอกว่ามันเรื่องของผม

ตำรวจ : เอ้าก็มันเรื่องของผมไง

วัยรุ่น : ไม่ผมแค่อยากรู้ว่าเสียงอะไรเท่านั้นเอง


ตำรวจ : ผมจะยิงไม่ยิงมันเรื่องของผม

วัยรุ่น : แต่การยิงของน้า อาจทำให้คนรอบข้างตื่นตะหนก สมมุติว่าคนขับรถมา แล้วมีปืนยิงมาน้าขึ้นไงอ่ะ

ตำรวจ : ผมไม่ได้ไปยิงคุณ แต่ถ้ามัน (วัยรุ่นอีกคน) จะเอาเรื่องผมก็เรื่องของคุณ

วัยรุ่น : เราก็ไม่ได้ขายยานะ

ตำรวจ : ผมไม่ได้รู้ว่าใครทำอาชีพอะไร ขายไม่ขายอย่างไร แต่ถ้าทำแบบนี้ผมจะยิงเลยนะ (ชี้หน้าไปที่วัยรุ่นที่ถ่ายคลิป และปัดโทรศัพท์หล่น)

วัยรุ่น : ทำอย่างงี้ไม่ถูกนะเว้ยพี่ กูทำอะไรวะ ไอ้สัสมาดิ พ่อกูซื้อให้ (โทรศัพท์) มึงเป็นจริงเหรอข้าราชการอ่ะ กลิ่นเหล้าหึ่งอย่างงี้ โทรศัพท์กูอ่ะพ่อกูซื้อให้ มึงเป็นช้าราชการแล้วไงล่ะมาทำตัวแบบนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อ้างเป็นตร.เมากร่าง ยิงปืนใส่ ถามยิงทำไมบอก "เรื่องของผม" แถมขู่ยิงเด็ก (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง