เก่ง เกียร์อาร์ แจงเรื่องใบขับขี่ จะไม่ขาดสติอีก โชว์รูปถอยรถป้ายแดงคันใหม่! 

เก่ง เกียร์อาร์

เก่ง เกียร์อาร์ แจงเรื่องใบขับขี่ จะไม่ขาดสติอีก โชว์รูปถอยรถป้ายแดงคันใหม่! 

เก่ง เกียร์อาร์  – จากกรณี นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ อดีตดีเจหนุ่ม หลังเกิดคดีดัง ถอยรถชนคู่กรณี จนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “เก่ง เกียร์อาร์” ได้ออกมาโชว์ใบขับขี่ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ถึงข้อสงสัยต่อโทษการเพิกถอนใบอนุญาตที่หนุ่มเก่ง เคยได้รับพิพากษาว่า ให้เพิกถอนใบอนุญาตตลอดชีวิต โดยหนุ่มเก่ง ระบุว่า เขาโดนเพียงพักใช้ใบอนุญาต ไม่ได้โดนเพิกถอนใบอนุญาตนั้น

ทางข่าวสดได้ติดต่อสัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าว โดย นายภัทรศักดิ์ เปิดเผยว่า ในส่วนของใบขับขี่ที่กรมขนส่งรอคำพิพากษาของศาลว่าจะเพิกถอนใบอนุญาตหรือไม่ ผมอยากขอความเมตตากรุณาจากศาลและกรมขนส่ง เพราะใบขับขี่นี้ผมรอมานานเกือบ 3 ปี คดีที่เกิดขึ้นก็เล็กน้อยมาก ผมไม่ได้ไปฆ่าใครตาย ถ้าเกิดไปขับรถชนคนตาย เมาแล้วขับ ก็อยากให้ยึดใบขับขี่ตลอดชีวิตได้เลย แต่ทุกวันนี้ผมต้องดูแลแม่ ดูแลลูก จึงอยากมีโอกาสได้ใบขับขี่มาใช้ ไม่ทำความเดือดร้อนให้คนอื่นแน่นอน ผมรับรองว่าจะไม่ให้มีการขาดสติครั้งที่สอง

เก่ง เกียร์อาร์ แจงเรื่องใบขับขี่
เก่ง เกียร์อาร์ แจงเรื่องใบขับขี่

นายภัทรศักดิ์ กล่าวต่อว่า ตอนนี้มีหลายคนให้กำลังใจเยอะมาก ส่วนคนที่มาว่าก็อยากให้เปิดใจดูตนยาวๆ และอัพเดทข่าว ทุกวันนี้สองปีผ่านมาไม่เคยทำความผิดเลย อยากให้โอกาสได้ใช้ใบขับขี่ ซึ่งใบขับขี่ที่เพิ่งได้มาราว 1 สัปดาห์ และตั้งแต่ได้ใบขับขี่มา ก็ยังไม่ได้ขับรถเลย เพราะรถก็อยู่ที่ สน. โดนยึดไม่ให้ขับมาร่วม 2 ปีตั้งแต่เกิดเรื่องแล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ขำๆผ่าเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า Pattarasak Thiamprasert พร้อมระบุแคปชั่นว่า “เพิ่งถอยรถป้ายแดงคันใหม่มาแต่ไม่ต้องใช้ใบขับขี่นะจ๊ะ”

เก่ง เกียร์อาร์
เก่ง เกียร์อาร์
บทความก่อนหน้านี้ออกหมายเรียกแฟน ‘พีท’แล้ว! ‘อัจฉริยะ’ หอบหลักฐานมัดขบวนการหวย90ล้าน
บทความถัดไปจุดระเบิดกลางวงผู้ประท้วง อัฟกันตายเกลื่อนสะเทือนขวัญร่วม 70ศพ