เรดาร์พัง! 2 โอปป้าเจอสาวงาม พามาต่อที่ห้อง พอรู้เป็นสาวสอง อัดกันเลือดอาบ

17 ก.ย. 2561 - 14:56 น.

สาวสอง – 2 หนุ่มเกาหลี เดินชายหาดพัทยา เจอสาวสวยปิ๊งพามาห้อง หลังมีเพศสัมพันธ์เพิ่งรู้ว่าเป็นสาวสองที่แปลงเพศมาแล้ว จึงทะเลาะกันจนได้รับบาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวสอง – แฟนเพจเฟซบุ๊ก เก็บข่าวพัทยา รายงานข่าวเหตุการณ์นักท่องเที่ยวเกาหลีใต้ 2 คน กับ สาวสองชาวไทย 1 คน มีปากเสียงทะเลาะกันจนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ บริเวณอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในพัทยาใต้ซอย 1

ที่เกิดเหตุพบ นายสมชาย (นามสมมุติ)​ สาวประเภทสอง อายุ 22 ปี ขาซ้ายท่อนบนมีอาการทางกระดูก ส่วนอีก 2 คน เป็นนักท่องเที่ยวเกาหลี ศีรษะแตก ฟกช้ำ อาการมึนงง เมาสุรา ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา

สภาพโอปป้าที่ถูกฟาดจนหัวแตก

สาวสอง เผยหนุ่มเกาหลีมาปิ๊งจึงไปต่อที่ห้อง

นายสมชาย (สาวสอง) เผยว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปเดินเล่นแถบชายหาด ขณะเดินอยู่ได้มีชาวเกาหลี 2 คนมาปิ๊ง และชักชวนกันมาต่อที่อพาร์ทเมนต์ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กัน

อย่างไรก็ตามระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ ได้เกิดมีปากเสียงกับนักท่องเที่ยวเกาหลีทั้ง 2 คน จนเป็นเหตุให้เกิดการทำร้ายกัน และได้รับบาดเจ็บ

เธอถูกนักท่องเที่ยวเกาหลีทำร้ายจนบาดเจ็บเช่นกัน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อประกอบสำนวนคดี และจะตรวจสอบอีกครั้งเพื่อความชัดเจน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เรดาร์พัง! 2 โอปป้าเจอสาวงาม พามาต่อที่ห้อง พอรู้เป็นสาวสอง อัดกันเลือดอาบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง