สลด! พ่อขโมยลูกสาวแรกเกิดจาก รพ. โยนทิ้งหน้าผา เหตุอยากได้ลูกชายมากกว่า

1 พ.ย. 2561 - 11:27 น.

สลด! พ่อขโมยลูกสาวแรกเกิดจาก รพ. โยนทิ้งหน้าผา เหตุอยากได้ลูกชายมากกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 26 ต.ค. ที่ผ่านมา โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้งได้โทรแจ้งตำรวจหลังพบว่าเด็กทารกแรกเกิดคนหนึ่งหายตัวไป หลังจากการสืบสวนสอบสวน ตำรวจพบว่าชายแซ่ลี พ่อของเด็กทารกที่หายไปมีท่าทีน่าสงสัย จนในที่สุดเขาก็รับสารภาพว่าเมื่อเวลาประมาณ 1.00 น. ที่ผ่านมา เขาลักพาตัว ลูกสาว ของตนเองมาใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายหลังแล้วลอบออกจากโรงพยาบาล จากนั้นจึงนำไปโยนทิ้งที่หน้าผาแถวนอกเมือง

จากคำสารภาพของนายลี ตำรวจจึงเดินทางไปถึงสถานที่นายลีนำเด็กทารกไปโยนทิ้งเวลาประมาณ 11.00 น. และเริ่มค้นหาตัวเด็ก พร้อมกับชาวบ้านหลายคนที่อาสามาช่วยค้นหาหลังได้ยินข่าวดังกล่าว


แม้ทีมค้นหาจะกังวลว่ามันอาจจะสายเกินไปที่จะช่วยเด็กทารก แต่แล้วพวกเขาก็ได้ยินเสียงร้องไห้ดังขึ้น เมื่อรีบตามเสียงนั้นไป จนในที่สุดก็พบตัวทารกในเวลาประมาณ 13.00 น.

จุดที่พบเด็กทารกนั้นอยู่ห่างจากหน้าผาประมาณ 30 เมตร โดยเด็กทารกรอดชีวิตเพราะตกลงมาบนพุ่มไม้หนา และสามารถรอดจากความหนาวในช่วงกลางคืนได้จากการที่อยู่ภายในกระเป๋า

ส่วนสาเหตุที่พ่อโยนลูกของตัวเองลงทิ้งที่หน้าผ้า เขายอมรับสารภาพว่าเขาอยากได้ลูกชายมากกว่าลูกสาว จากที่เขามีลูกสาวแล้วถึงสองคน และมีลูกชายเพียงคนเดียว ขณะนี้นายลีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวเอาไว้ ส่วนทารกหญิงอยู่ในความดูแลของแม่อย่างปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! พ่อขโมยลูกสาวแรกเกิดจาก รพ. โยนทิ้งหน้าผา เหตุอยากได้ลูกชายมากกว่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง