ผวา 24 ชม. หนุ่มคลั่งยา เช้าอาละวาด ตกดึก ขี่จยย.ถือมีด ลั่น จะทำ บัตรคนบ้า ไว้ฆ่าคน

12 พ.ย. 2561 - 17:21 น.

ผวา 24 ชม. หนุ่มคลั่งยา เช้าอาละวาด ตกดึก ขี่จยย.ถือมีด ลั่น จะทำ บัตรคนบ้า ไว้ฆ่าคน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

บัตรคนบ้า – กลายเป็นเรื่องที่ชาวบ้านต่างพากันผวากับพฤติกรรมของชายรายหนึ่งซ฿่งมีพฤติกรรมเสพยาบ้าจนคลั่ง อาละวาด สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน ม.3 ต.บางระจัน อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nicky Kittiporn ได้โพสต์เรื่องราวขอความช่วยเหลือผ่านกลุ่ม สิงห์บุรีทันข่าว โดยระบุว่า

ผมขอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาจัดการไปทีเถอะครับ ดูดยาบ้า ดูดกัญชา พอคลั่ง ก็อาละวาด ด่าชาวบ้าน ด่าครอบครัวผม บอกถ้าเจอข้างนอกจะฆ่าให้ตายให้หมด ถึงขั้นบอกว่า จะไปทำบัตรคนบ้า จะมาฆ่าให้หมด!

ผมไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวมัน ดูดยาบ้ากันจนคลั่ง กลางวันด่า กลางคืนก็ด่า ด่าเสียๆหายๆ ขี่รถถือมีด ถือไม้ วนไปมา คนทำมาหากินทำงานกับมาก็เหนื่อยหน่ายต้องมาเจอกับไอ้พวกนี้ ขอหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาจัดการทีครับ ชาวบ้านและเด็กๆ ผวาหมดแล้ว ไม่เป็นอันทำอะไร หน่วยงานที่เกี่ยวข้องขอร้องเถอะคับ ก่อนที่มันจะทำอะไรไปมากกว่านี้

2เดือนก่อคดีโชกโชน ทั้งดูดยาบ้า ทั้งขว้างบ้านผม กลางคืนต้องนอนผวา จะดูดจะอะไรก็เรื่องของคุณ เงินคุณ แต่นี่มายุ่งวุ่นวายครอบครัวผมแถมชาวบ้านต้องเดือดร้อนหวาดระแวง ขอเถอะคับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องด่วนเลยคับ พิกัด หมู่ 3 ต.บางระจัน อ.ค่ายบางระจัน.จ.สิงห์บุรี

คลิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผวา 24 ชม. หนุ่มคลั่งยา เช้าอาละวาด ตกดึก ขี่จยย.ถือมีด ลั่น จะทำ บัตรคนบ้า ไว้ฆ่าคน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง