เดือดกว่าหม้อไฟ แฟนบุรีรัมย์ ขู่เผาเสื้อ-เลิกเชียร์หลังมีข่าว เนวิน หนุนพลังประชารัฐ

10 พ.ค. 2562 - 20:10 น.

เดือดกว่าหม้อไฟ แฟนบุรีรัมย์ ขู่เผาเสื้อ-เลิกเชียร์หลังมีข่าว เนวิน หนุนพลังประชารัฐ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เนวิน – จากกรณีที่มีกระแสข่าวหลุดมาว่า นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ต่อสายถึง นายวราวุธ ศิลปอาชา ปธ.คณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) และ ประธานสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี

รายงานระบุว่า ทั้งสองได้มีการพูดคุยกันในประเด็น การรวมเสียงจัดตั้งรัฐบาล ที่มี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นแกนนำ เพื่อต่อรองเก้าอี้รัฐมนตรีอีกครั้ง หลังโควตาที่พรรคภูมิใจไทยได้รับมีเพียง ตำแหน่งรองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข ซึ่งทางพรรคต้องการเก้าอี้กระทรวงคมนาคม ทว่าผู้ใหญ่ในรัฐบาลไม่สามารถให้ได้

ทั้งนี้หลังจากที่ข่าวหลุดออกไป ได้มีแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลายรายไม่พอใจกับการตัดสินใจ ถึงขั้นมีการคอมเมนต์เดือดในข่าวว่า จะมีการเผาเสื้อแข่งของ บุรีรัมย์ฯ ขณะที่หลายคนอ้างว่าเป็นสาวก “ปราสาทสายฟ้า” มาหลายปี ทว่ารับไม่ได้เช่นกัน หากพรรคที่ตนเลือกจะเข้าไปร่วมงานกับ พรรคพลังประชารัฐ ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เตรียมนั่งนายกรัฐมนตรีอีกสมัย

อย่างไรก็ตามต่อมา “บิ๊กท็อป” ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว โดยอ้างว่า มีการต่อสายพูดคุยกับ เนวิน จริง ทว่าเป็นการพูดคุยเรื่องฟุตบอลล้วนๆ เนื่องจากสถานการณ์ของ “ช้างศึกยุทธหัตถี” เวลานี้จมอยู่ท้ายตาราง ซึ่งไม่ได้มีการพูดเรื่องการเมืองแต่อย่างใด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือดกว่าหม้อไฟ แฟนบุรีรัมย์ ขู่เผาเสื้อ-เลิกเชียร์หลังมีข่าว เนวิน หนุนพลังประชารัฐ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง