Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

ประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ "แมริออท บอนวอย โมเมนต์" กับตำนานนักเตะปีศาจแดง

8 ก.ย. 2562 - 23:58 น.

ประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ "แมริออท บอนวอย โมเมนต์" กับตำนานนักเตะปีศาจแดง

เป็นประสบการณ์สุดพิเศษ.. สำหรับ แมริออท บอนวอย (Marriott Bonvoy) โปรแกรมสิทธิประโยชน์เพื่อการท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกเครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล โดยล่าสุด แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ได้พาคณะสื่อมวลชนจากหลายประเทศ ร่วมสัมผัสโมเมนต์ประทับใจ ที่เอ็กซ์คลูซีฟที่สุดที่โรงแรมแมริออท ตัง พลาซ่า สิงคโปร์ (Singapore Marriott Tang Plaza Hotel)

โรงแรมแมริออท ตัง พลาซ่า สิงคโปร์

การมาเยือนสิงคโปร์ระหว่างวันที่ 19-22 ก.ค.ที่ผ่านมา เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมสิทธิประโยชน์ แมริออท บอนวอย ที่จัดให้สำหรับสมาชิกในเครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ทั่วโลก โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นโอกาสดีสุดๆ เพราะนอกจากความสะดวกสบายที่โรงแรมแมริออท ตัง พลาซ่า เราได้ไปร่วมชมการแข่งขันฟุตบอล อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ ระหว่าง อินเตอร์มิลาน และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พาร์ทเนอร์สำคัญของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ถึงขอบสนามกันเลยทีเดียว เรียกว่า แฟนแมนยูพลาดไม่ได้

สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์

หากคุณเป็นแฟนบอล ก็ซื้อตั๋วเข้าไปชม แต่สิทธิพิเศษ แมริออท บอนวอย พาท่านไปนั่งชมเกมในวีไอพีเลาจน์ ที่สนามกีฬาแห่งชาติ สิงคโปร์ ที่จัดให้เฉพาะสมาชิกแมริออท บอนวอย เท่านั้น ภายในเลาจน์บริการอาหารและเครื่องดื่ม ให้คุณดื่มด่ำไปกับเกมได้เต็มที่..

ภายในวีไอพีเลาจน์

ระหว่างเกม แมริออท บอนวอย จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ด้วยการพานักเตะในอดีตของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายคน มาเยี่ยมเยียนสมาชิกถึงในวีไอพีเลาจน์ ให้ได้สัมผัสมือ ถ่ายรูป กันแบบใกล้ชิด เป็นช่วงเวลาที่แฟนบอลตัวจริงปลื้มสุดๆ

แมริออท บอนวอย

ใกล้ชิดกับอดีตนักเตะปีศาจแดง

สำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอย เกมจบ เช้าวันต่อมายังได้ร่วม กิจกรรม "แมริออท บอนวอย โมเมนต์" กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับนักเตะระดับตำนานของปีศาจแดง "ไบรอัน ร็อบสัน" โดยในวันนี้ ร็อบสันชวนทำขนมไหว้พระจันทร์ ใครไม่เคยทำก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีเชฟของโรงแรมพาทำทีละขั้นตอน สำหรับคนที่ทำขนมไหว้พระจันทร์ได้เยี่ยมที่สุด (ตัดสินโดยกรรมการ ไบรอัน ร็อบสัน) รับเวาเชอร์รับประทานอาหารที่โรงแรมไปเลย

แมริออท บอนวอย

อุปกรณ์ทำขนมไหว้พระจันทร์

แมริออท บอนวอย

ไบรอัน ร็อบสัน ตรวจผลงานขนมไหว้พระจันทร์

ขนมไหว้พระจันทร์ เอากลับบ้านได้

จบจากการทำขนมไหว้พระจันทร์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับ ไบรอัน ร็อบสัน ตอนนี้ใครจะขอลายเซ็นหรือจับมือก็ทำได้เลย

โมเมนต์ใกล้ชิดกับนักเตะรัดับตำนาน

"แมริออท บอนวอย โมเมนต์" เป็นกิจกรรมที่ให้สมาชิกแลกคะแนนสะสมเพื่อซื้อประสบการณ์สุดพิเศษหลากหลายด้าน ประสบการณ์ที่หาจากที่อื่นไม่ได้ ทั้งกิจกรรมบันเทิง กีฬา การทำอาหาร และสำหรับ แฟนๆ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังสามารถใช้คะแนนสะสมแลกประสบการณ์สุดพิเศษ ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้ด้วย อย่างเช่น ประสบการณ์การเป็นผู้ประกาศประจำสนาม หรือการได้ร่วมเป็นทีมงานเบื้องหลังเตรียมชุดผู้เข้าแข่งขันในห้องแต่งตัว

แมริออท บอนวอย โมเมนต์

สำหรับ แมริออท บอนวอย โปรแกรมสิทธิประโยชน์เพื่อการท่องเที่ยวสำหรับสมาชิกเครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีสมาชิก 5 ระดับ คือ ซิลเวอร์ (Silver), โกลด์ (Gold), แพลททินัม เอลิท (Platinum Elite) ,ไทแทเนี่ยม เอลิท (Titanium Elite) และ แอมบาสซาเดอร์ เอลิท (Ambassador Elite) ซึ่งแต่ละระดับก็มีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน

ผู้สนใจรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม สามารถแวะไปได้ที่ marriottbonvoyasia.com

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ "แมริออท บอนวอย โมเมนต์" กับตำนานนักเตะปีศาจแดง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง