เมืองไทยประกันภัย ส่งจดหมายขอบคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ มอบประกันโควิด19

3 มี.ค. 2563 - 19:47 น.

เมืองไทยประกันภัย ส่งจดหมายขอบคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ มอบประกันโควิด19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ ส่งจดหมายขอบคุณและให้กำลังใจคุณหมอ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของสถาบันบำราศนราดูร ที่เสียสละทำงานอย่างหนักในการดูแลรักษาผู้ป่วยจากเชื้อไวรัส COVID-19 พร้อมทั้งมอบกรมธรรม์ประกันเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ให้แก่เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และพยาบาลของสถาบันบำราศนราดูร โดยทางสถาบันบำราศนราดูรได้ส่งรายชื่อของบุคลากรมาให้แก่บริษัทเมืองไทยประกันภัยเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับรายละเอียดของกรมธรรม์ ในกรณีที่เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และพยาบาลติดเชื้อไวรัส COVID-19 จะได้รับเงินก้อนจ่ายทันที 100,000 บาท และถ้าผู้ป่วยมีอาการโคมาจะมอบเพิ่มเติมให้อีก 100,000 บาท โดยกรมธรรม์จะคุ้มครองผู้เอาประกันเป็นเวลา 100 วัน

กรมธรรม์นี้คงเทียบค่าไม่ได้กับความเสียสละของเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ทุ่มเททำงาน เพื่อให้ผู้ป่วยกลับมามีร่างกายที่แข็งแรง พวกเราชาวเมืองไทยประกันภัยหวังว่า ความตั้งใจของเราจะเป็นรอยยิ้มเล็กๆ และหนึ่งกำลังใจ เช่นเดียวกับความปรารถนาดีของคนไทยที่ส่งไปยังสถาบันบำราศนราดูร

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมืองไทยประกันภัย ส่งจดหมายขอบคุณหมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่ มอบประกันโควิด19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง