ชีวิตพลิก น้องแจ๋วแหวว เด็กขายมาลัยกตัญญู ดังชั่วข้ามคืน นักปั้นดังพาเข้าวงการ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เคยใฝ่ฝันอยากเป็นนางแบบดารา น้องแจ๋วแหวว เด็กขายพวงมาลัย ชีวิตพลิกแล้ว ดังชั่วข้ามคืน หลังโซเชียลแชร์ภาพแต่ละช็อตปังๆของน้อง อินเนอร์นางแบบมาเต็ม ขณะขายพวงมาลัยช่วยแม่ช่วยยายที่แยกพระรามเก้า ล่าสุดมีสื่อตามไปเจอตัวน้อง พร้อมเปิดใจน้องแจ๋วแหวว เป็นเด็กดีน่ารักและกตัญญู

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย อุ๊บ วิริยะ นักปั้นมือทอง โพสต์เข้าไปช่วยเหลือน้องด้วยว่า “#บางครั้งความช่วยเหลือก็ไม่ได้มาในรูปแบบเรื่องของเงิน #ช่วยด้วยใจ #ช่วยด้วยแรงและช่วยด้วยสิ่งของที่มีครับ
น้องแจ๋วแหววเด็กขายพวงมาลัยวัย9ขวบกลับจากโรงเรียนก็มาช่วยแม่ช่วยยายขายที่แยกพระรามเก้า..

ระหว่างพักการขายเธอก็มานั่งรวบผมใต้สะพาน..แต่ท่ารวบผมเสยผมของเธอ..เป๊ะมากราวกับนางแบบอาชีพ..แล้วก็มีคนถ่ายรูปของเธอโพสในเฟช..เท่านั้นแหละรูปของเธอก็ถูกแชร์ถูกโพส..ดังในชั่วข้ามคืน…นักข่าวไปสัมภาษณ์เธอ..ช่วงหนึ่งเธอใฝ่ฝันเป็นนางแบบและดารา..จากที่ตัวน้องเองเป็นเด็กดีน่ารักและมีความกตัญญู…

พี่อุ๊บเลยขอเป็นจิตอาสาเข้าช่วยเหลือสานฝันให้กับเธอ..เพราะพี่อุ๊บเป็นเจ้าของ #สถาบันสอนเดินแบบบุคลิกภาพและการแสดง Oop Model Thailand อยู่ที่ #น้อมจิตต์ #พลาซ่า #บางกะปิ อยู่แล้ว..จึงเปิดโอกาสให้น้องแจ๋วแหววมาเรียนทุกอย่างได้ฟรีตลอดชีวิตเลยครับ #สูขคือการให้ครับ (ปกติค่าเรียนเดินแบบ-การแสดงทุกๆสถาบันจะแพงมากๆเป็นหลักหมื่นจนถึงแสนเลยครับ)”

 

cr.วิริยะ พงษ์อาจหาญ , อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน