เป็นนางเอกและนางร้ายที่อยู่ในวงการมานานมากเลยนะสำหรับสาว ฝ้าย นิชานันท์ ฝั้นแก้ว แต่ใครจะรู้มั้ยว่าหน้าสดนั้นสาวฝ้ายเป็นใครเห็นก็ต้องตกใจ เรียกว่าเป็นดาราโป๊ะแตกที่หน้าแหกตั้งแต่เข้าวงการ เพราะสาวฝ้ายเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวแพ้ง่ายมาก จนหลายคนอาจจะสงสัยว่า สาวฝ้ายเป็นสิวด้วยหรอ เพราะที่ผ่านมาบนหน้ากล้องหรือบนนิตยสารหล่อนออกจะเป็นสาวสวยหน้าหวาน แต่ความจริงนั้นสิวนางเห่อจนหน้าแทบพังไปช่วงหนึ่ง !!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ ใครเจอก็ต้องถามว่าหน้าไปโดนอะไรมา ทำไมสิวเยอะจัง ซูมหน้าเข้ามาใกล้จะเห็นรอยสิว ไม่อยากออกไปเจอผู้คนตอนที่ไม่แต่งหน้า คือต้องโบ๊ะหน้าหนาตลอดเวลา

ยิ่งทำให้หน้าเกิดสิวและอาการแพ้มากขึ้นขึ้นกว่าเดิม จนมีข่าวออกว่าผู้ชายเห็นหน้าจริงแล้วถึงกับเลิกจีบไปเลย ซึ่งสาวฝ้ายออกมาแจงว่า ” ไม่ใช่เรื่องจริงนะคะ เป็นมุขตลกที่คุยเล่นกันในหมู่เพื่อนฝูงเท่านั้น” แต่ช่วงหลัง การมากลับรับแต่บทร้ายทำให้หลายคนสงสัย ในปัญหาเรื่องสิวที่รุมเร้าหรือเปล่า

“ฝ้ายเล่นบทร้ายได้ บทร้ายที่เล่นเป็นร้ายแบบดราม่า ไม่ได้กรี๊ดกร๊าด เป็นบทที่ท้าทายมาก ถือเป็นบทเรียนที่ดีที่ได้มาเล่นมันทำให้ฝ้ายพัฒนามากขึ้น ไม่เกี่ยวกับเรื่องสิวหรือแพ้ง่ายหรอกค่ะ บ้างก็หน้าแพ้บ้างก็หน้าดีสลับกันไป ถือว่าผู้ใหญ่ให้โอกาสเราแสดงบทไหนก็รับได้

แม้ว่าหน้าจะแพ้ง่าย แต่ตอนนี้ คิวไม่เคยว่าง จัดว่าเป็นสาวฮอตเนื้อหอมยิ่งหลังๆ หันมาแนวเซ็กซี่เลยทำให้สาวฝ้าย จัดคิวแจกเบอร์แทบไม่ถูก เพราะหนุ่มรุมจีบมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เผยว่าตั้งแต่ได้ใช้ วิตามินลดสิวแบรนด์ Soniya จากคำแนะนำของพี่ช่างแต่งหน้า บอกเลยหน้าดีวันดีคืน สิวแทบจะไม่มีให้เห็น รอยแผลจากสิวก็จางลงด้วย กลายเป็นหลงรักวิตามินตัวนี้อย่างมาก พกไปด้วยตลอดขาดไม่ได้

ซึ่งบอกเลย วิตามินลดสิว Soniya นั้นได้ ดีเจพุฒ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขายดิบ ขายดี จนคนรู้จักกันว่า โซนิญ่าเฮียพุฒิ กันไปแล้ว แถมได้ยินกิตติศัพท์มาว่าใครกำลังเป็นสิวหนักๆ จัดไป อย่าให้เสีย ไม่ต้องกลัว สิวยุบสิวหาย แถมผิวขาวขึ้นแน่นอน มีรีวิวการันตีเป็นล้าน ดาราเซเลปยังต้องกิน เว็บดังอย่างพันทิปจัดเป็น 1 ในห้าวิตามินที่ช่วยสิวหาย อย่างตรงจุด

“คือมี พี่ช่างแต่งหน้า เพื่อนดาราในวงการด้วยกันหลายคนกินวิตามิน Soniya ตัวนี้ แนะนำบอกต่อๆกันมา ฝ้ายลองกินดูบ้างหลังอ่านรีวิวมาเยอะจนมั่นใจว่าจากนี้หน้าจะไม่โป๊ะแตก ปัญหาแพ้ง่ายจะหมดไป แถมมีตัวครีมกลูต้าบูส ขาวใสติดเทอร์โบ หน้าพังมา คืนชีพ ได้ในคืนเดียว รู้เรื่อง ยิ่งติดใจ ยกกำลัง 2 เลยค่า ”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

FB >> Warangkana Wongwichaya

Line >> @Soniya18

สายด่วน >> 084-918-3883

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน