วิจารณ์ยับรีสอร์ตฉาวจัดทริปบาป 4 วัน เสพยา-ซดเหล้าฟรี แถมเซ็กซ์ไม่อั้นกับ 60 สาว (คลิป)

เดอะมิร์เรอร์ของอังกฤษรายงานว่า เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ “กู๊ด เกิร์ลส์” รีสอร์ตบนเกาะคาร์ตาเกนา นอกชายฝั่งทางเหนือของโคลัมเบีย เปิดแพ็คเกจทัวร์ “ปาร์ตี้มั่วเซ็กซ์” สำหรับหนุ่มโดยเฉพาะด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ทั้งเสพโคเคน ดื่มเหล้าฟรี และมีเซ็กซ์กับสาวๆแบบ “อันลิมิต”

กู๊ด เกิร์ลส์ รีสอร์ต ระบุว่า แพ็คเกจทัวร์จำกัดจำนวนผู้ชายเพียง 30 คน ภายใต้สภาพแวดล้อมตื่นเต้นและสวยงาม เพื่อสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และเติมเต็มความคึกคะนองของลูกผู้ชายทุกคน โดยสาว 60 คน จะให้บริการหนุ่ม 30 ชีวิต ซึ่งแต่ละคนจะได้รับบริการจากสาว 2 คน ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนราคาก็รวมกับค่าอาหารแล้ว

ทริปสุดสยิวจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 พ.ย. นี้ ในวันแรกจะมีช่วงเวลามีเซ็กซ์ โดยหนุ่มทุกคนสามารถเข้าร่วมได้  ในวันที่สอง หนุ่มแต่ละคนจะมีเวลา 30 นาที อยู่กับสาวโสเภณี 16 คน ในสองวันสุดท้าย หนุ่มทุกคนจะร่วมปาร์ตี้หรูบนเรือยอร์ชพร้อมสาวโสเภณีและดีเจรวม 100 คน


นอกจากนี้ แพ็คเกจทัวร์มีบริการเสริม เช่น “นวดกระษัย” และ “เซ็กซ์หมู่ 3 คน” แต่หากหนุ่มคนไหนไม่อยากอยู่กับเรื่องกิจกรรมบนเตียงทั้งวัน รีอสร์ตมีพื้นที่สำหรับขี่ม้าและตีกอล์ฟด้วย

อย่างไรก็ตาม การจัดทริปดังกล่าวของรีสอร์ตแห่งนี้เกิดกระแสต่อต้านกันอย่างกว้างขวาง เพราะนอกจากเรื่องเซ็กซ์หมู่ที่ขัดกับศิลธรรมอันดีแล้ว ยังเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกด้วย