Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 26 ก.พ. 2564

ทีม "คิดเพื่อไทย" รับสมัครคนไฟแรง ร่วมโครงการ The Change Maker

20 ก.พ. 2564 - 15:17 น.

ทีม “คิดเพื่อไทย” ลงพื้นที่รับสมัครคนไฟแรงร่วมโครงการ The Change Maker ชี้ขอเป็นอีกพื้นที่หนึ่งในการรวบรวมความคิดเห็นเพื่อพัฒนาประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 20 ก.พ. 64 ทีมคิดเพื่อไทยนำโดย นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโครงการ พร้อมด้วยทีมงานคนรุ่นใหม่ นายกวีวงศ์ อยู่วิจิตร, นายวรรณะ เดชรา, นายพชร ธรรมมล, นายสรพันธ์ คุณากรวงศ์, นายใจพิชญ์ สุขุมาลจันทร์ และนางสาวชยิกา วงศ์นภาจันทร์ ลงพื้นที่ ณ อาคารที่ทำการชุมชนจัดสรรยาสูบ เขตบางนา-พระโขนง กรุงเทพมหานคร เพื่อชี้แจงโครงการ The Change Maker พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนที่สนใจปัญหาบ้านเมืองและอยากมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงประเทศ ร่วมสมัครเข้าโครงการ ซึ่งจัดโดยแพลตฟอร์ม Think คิดเพื่อไทย

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก มีทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ คนรุ่นใหญ่สนใจตอบรับเข้าร่วมโครงการอย่างมากมาย ภายในงานมีมาตรการการตรวจคัดกรองอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์ของผู้มาร่วมรับฟังโครงการ และให้ทุกคนสวมหน้ากากอย่างเคร่งครัด

นายคณาพจน์ กล่าวว่า โครงการดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของการ Disrupt ตนของพรรคเพื่อไทยที่ต้องการปรับตัวครั้งใหญ่ท่ามกลางมหาวิกฤติที่สังคมไทยกำลังเผชิญ โดยการเปิดพื้นที่ให้กับคนกลุ่มใหม่ๆ ที่สนใจและตื่นตัวกับปัญหาบ้านเมือง และอยากมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนแปลงสังคมด้วยตนเอง ให้มีโอกาสเข้ามาทำงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ร่วมกับบุคลากรมากความสามารถ

ทั้งจากในและนอกพรรคเพื่อไทย ซึ่งเป้าหมายของโครงการดังกล่าวคือการระดมสรรพกำลังของคนรุ่นใหม่และคนทุกรุ่นที่ยังมีไฟเข้ามาผนึกกำลังกับบุคลากรของพรรค เพื่อร่วมกันสร้างและออกแบบนโยบายที่ตอบโจทย์กับปัญหาหลากหลายด้านของสังคมไทยในปัจจุบัน ให้เป็นนโยบายที่สามารถลงมือทำได้จริง

นายคณาพจน์ กล่าวต่อว่า การแสดงออกความคิดเห็นทางการเมืองมีหลายรูปแบบ การร่วมโครงการนี้ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะนำเอาความคิดมาแปลงเป็นนโยบายที่ปฏิบัติได้จริง จึงอยากให้ทุกคนที่มีไฟ มีความใฝ่ฝันในการกำหนดอนาคตประเทศเข้ามาสมัครก่อน 28 กพ. นี้ที่ช่องทาง FB : thinkpheuthai

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทีม "คิดเพื่อไทย" รับสมัครคนไฟแรง ร่วมโครงการ The Change Maker
ข่าวที่เกี่ยวข้อง