ผบช.สตม. ตรวจเยี่ยม-ให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่-ผู้ป่วย รพ.สนามบางเขน 

6 เม.ย. 2564 - 10:20 น.

ผบช.สตม. – พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ ที่ โรงพยาบาลสนามชั่วคราว บางเขน ของ สตม.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พบ พ.ต.อ.สุรศักดิ์ สุรินทร์แก้ว ผกก.3 บก.สส.สตม. พร้อมเจ้าหน้าที่เวรอำนวยการ, กก.3 บก.สส.สตม., กก.ปอพ.บก.สส.สตม. และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ตำรวจ อยู่ปฏิบัติหน้าที่ครบ

พร้อมได้ตรวจดูสภาพความเป็นอยู่ของผู้ป่วยในความควบคุมดูแลของ สตม. และตรวจดูความเรียบร้อยของโรงพยาบาลสนาม ให้เป็นไปตามหลักมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

พล.ต.ท.สมพงษ์ กล่าวว่าการเดินทางมาตรวจเยี่ยมและตรวจความเป็นอยู่ของผู้ป่วยในความควบคุมดูแลของ สตม.ในครั้งนี้ ได้เน้นย้ำเจ้าหน้าที่ ตม. ทุกนาย ให้ปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ในขณะปฏิบัติหน้าที่ทุกครั้งให้สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ ใส่ถุงมือทุกครั้งเมื่อที่มีการสัมผัสกับบุคคลต่างด้าว และให้สวมชุดป้องกันแบบเต็มตัว เมื่อต้องมีการสัมผัสแบบใกล้ชิดกับบุคคลต่างด้าว

ทั้งนี้เพื่อป้องกันการสัมผัสและลดความเสี่ยงกับเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมทั้งได้ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอย่างหนักในช่วงนี้ให้มีความเข้มแข็งและอดทน รวมถึงได้ตรวจเยี่ยมให้กำลังผู้ป่วยที่อยู่ในความควบคุมดูแลของ สตม. อีกด้วย

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผบช.สตม. ตรวจเยี่ยม-ให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่-ผู้ป่วย รพ.สนามบางเขน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง