Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

สาวสุดเปรี้ยว บอดี้เพ้นท์เปลือยออกเดต เนียนจนหนุ่มดูไม่ออก (คลิป)

26 ก.พ. 2561 - 17:52 น.

24 ก.พ. สำนักข่าว เดอะมิรเรอร์ ของอังกฤษ รายงานข่าว สาวคนหนึ่ง ซึ่งเธอเปลือยออกไปเดตกับหนุ่มในทินเดอร์ แต่คู่เดตของเธอกลับไม่รู้ตัวเลยว่าเธอกำลังเปลือยอยู่..

การตัดสินใจว่าจะใส่ชุดอะไรไปในเดตแรกเป็นเรื่องยาก สาวๆบางคนต้องใช้เวลาเลือกชุดนานมากๆที่จะใส่ออกไปในเดตของพวกเธอ และถึงขั้นที่บางคนจะต้องขอความคิดเห็นจากเพื่อนๆ หรือรูมเมตกันเลยทีเดียว

แต่หญิงสาวคนนี้เธอจะหมดกังวลกับชุดที่จะสวมในเดตแรก เพราะเธอตัดสินใจที่จะเปลือย ไปเดตกับหนุ่มที่เธอคุยด้วยบนแอพพลิเคชั่นหาคู่เดตอย่างทินเดอร์

และนี่คือเรื่องจริง..

จอย เป็นผู้หญิงที่กล้ามากๆ เพราะเธอตัดสินใจที่จะบอดี้เพ้นท์ลงบนร่างอันเปลือยเปล่าของเธอ โดยดีไซน์ออกมาให้เหมือนชุดที่จะใส่ไปเดต

โดยผู้ที่อยู่เบื้องหลังของชุดออกเดตอันน่าทึ่งนี้ คือ เจน ซายเดิล ศิลปินชาวอเมริกันที่มีความเชี่ยวชาญด้านบอดี้เพ้นท์ ซึ่งในการทำบอดี้เพ้นท์ให้กับจอยครั้งนี้ เจนใช้เวลาเพียงแค่ประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น ในการเนรมิตรชุดของจอยตั้งแต่หัวจรดเท้า ซึ่งชุดที่ออกมามันสวยมากจนมองเผินๆแล้ว ดูแทบเหมือนกับของจริงร้อยเปอร์เซนต์

ชุดที่พวกเข้าออกแบบสำหรับเดตของจอยในครั้งนี้ เป็นเสื้อสายเดี่ยวสีชมพูลายดอกไม้น่ารักๆ กับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินที่มีดีเทล เป็นลายขาดนิดๆให้ลุคเซ็กซี่แบบเซอร์ๆ

ก่อนหน้าที่จะออกไปเดตจอยกล่าวว่า “นี่ไม่ใช่เดตครั้งแรกของฉันกับผู้ชายบนทินเดอร์ แต่มันเป็นครั้งแรกที่ฉันบอดี้เพ้นท์ออกไปเดต ผู้ชายที่ฉันจะไปเดตด้วย เขาเป็นคนตลก แล้วก็เฮฮามากๆฉันจะรอดูปฏิกิริยาของเขาว่าถ้าเห็นแล้วจะเป็นยังไง”

ในตอนแรกที่พบกันจอยสวมเสื้อโค้ทตัวใหญ่คลุมเอาไว้ หลังจากนั้นเธอก็ถอดมันออกแล้วสั่งกาแฟ ก่อนจะมานั่งลงที่เก้าอี้

โดยคู่เดทของเธอบอกว่า เขาชอบชุดที่เธอสวมมาวันนี้ มันสวยดี และบอกเธอว่าแวบหนึ่ง เขาคิดว่าเหมือนเธอกำลังเปลือยอยู่ ซึ่งจอยทำเพียงแค่หัวเราะออกมานิดๆเท่านั้น ก่อนที่พวกเขาจะนั่งคุยกันต่อไป

หลังจากทั้งคู่เดินออกมาจากร้านกาแฟ จู่ๆก็มีกลุ่มของเด็กสาววัยรุ่นโฟกัสเข้ามาที่ชุดบอดี้เพ้นท์ของจอย และขอเซลฟี่ด้วย

จนชายหนุ่มอดที่จะสงสัยไม่ได้ จึงถามเกี่ยวกับเรื่องบอดี้เพ้นท์ แต่จอยก็ยังไม่ได้ตอบคำถามของเขาไป

จนกระทั่งพวกเขาเดินมาที่ลาดจอดรถท่ามกลางสายฝน ก่อนที่การเดทจะสิ้นสุดลงพวกเขาจึงได้คุยกันว่าจริงๆแล้วในวันนั้นจอยสวมอะไรไปเดต ซึ่งหลังจากรู้ความจริงเขากล่าวว่า “ผมไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่ใช่ผู้หญิงนี่”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดเปรี้ยว บอดี้เพ้นท์เปลือยออกเดต เนียนจนหนุ่มดูไม่ออก (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง