คาหนังคาเขา! มนุษย์ป้าแอบถ่ายสาวเปลือยในห้องอาบน้ำ ส่งต่อให้แฟนหนุ่มชอบถ้ำมอง

7 มี.ค. 2561 - 03:23 น.

เมื่อวันที่ 6 มี.ค. เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่าหญิงวัยกลางคนคนหนึ่งที่แอบถ่ายบรรดาสาวที่มาใช้บริการห้องอาบน้ำสาธารณะในเมืองเซิ่นหยาง มณฑลเหลียวหนิง ถูกจับได้หลังจากทำตัวลับๆ ล่อๆ ระหว่างแอบถ่าย โดย น.ส.เฉิน สังเกตเห็นพฤติกรรมดังกล่าว ระบุว่า ได้ยินเสียงลั่น “ปิ๊ง” ออกมาจากโทรศัพท์ซึ่งคล้ายกับเสียงที่แจ้งว่าแมสเสจถูกส่งออกไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


หลังจากที่ น.ส.เฉินรู้ว่ามีคนแอบถ่ายตนและคนอื่นๆ ในสภาพเปลือย จึงโมโหสุดขีดและเดินไปที่สาววัยกลางคนดังกล่าว พร้อมกับเอามือตบมือถือในมือของหญิงวัยกลางคนจนหล่นกระแทกพื้น ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ในห้องอาบน้ำสาธารณะต่างรีบกุลีกุจอเข้ามาห้ามการเผชิญหน้าของทั้งสองคน และคอยกันตัวออกเพื่อไม่ให้เรื่องราวมันใหญ่โตมากขึ้น จนกระทั่งท้ายที่สุดมีการแจ้งตำรวจและจับกุมหญิงวัยกลางคน

โดยมีการเปิดเผยจากตำรวจว่า หญิงวัยกลางคนสารภาพว่าถ่ายรูปนิ่ง และภาพวิดีโอทั้งน.ส.เฉิน และผู้หญิงคนอื่นๆ จากนั้นจึงส่งคลิปและรูปให้กับแฟนหนุ่ม อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่าหญิงวัยกลางคนคนนี้จะถูกดำเนินคดีอย่างไร นอกจากนี้บรรดาชาวเน็ตหลังรับรู้ข่าวนี้แล้วก็ทำการขุดคุ้ยจนพบว่า แฟนหนุ่มของสาววัยกลางคนคนดังกล่าวเป็นพวกชอบถ้ำมอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คาหนังคาเขา! มนุษย์ป้าแอบถ่ายสาวเปลือยในห้องอาบน้ำ ส่งต่อให้แฟนหนุ่มชอบถ้ำมอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง