เมียเจอวิวรูปจากห้องนอน โผล่ไอจีกิ๊กสาว แท็กถามผัวทันที “พาโสเภณีเข้าบ้านเมื่อไรคะ?”

27 พ.ย. 2560 - 16:00 น.

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. สำนักข่าวแมชของรัสเซียรายงานเรื่องราวของภรรยาหลวงผู้หนึ่งที่สามารถจับได้คาหนังคาเขาว่า สามีตัวเองกำลังลอบมี “ภรรยาน้อย” เพียงเพราะภาพถ่ายธรรมดาๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

(ซ้าย) ไอจี น.ส.วลาดา และ (ขวา) ไอจีนางจูเลีย/ MASH

เหตุเกิดที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เมื่อ น.ส.วลาดา (ภรรยาน้อย) โพสต์ภาพถ่ายลงอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นวิวยามค่ำคืนจากหน้าต่างอพาร์ตเมนต์ พร้อมเขียนข้อความว่า “แสงไฟในเมืองใหญ่”

ปรากฏว่า นางจูเลีย (ภรรยาหลวง) มาเห็นภาพถ่ายดังกล่าวโดยบังเอิญ และรู้สึกคุ้นๆ วิวภาพถ่ายนี้ ก่อนจะนึกได้ว่า มาจากห้องนอนเธอเอง จึงคอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายในไอจีเมียน้อย แท็กไปหาไอจีของสามี ว่า “คุณพาโสเภณีมานอนบ้านฉันตั้งแต่เมื่อไรคะ?”

ต่อมา นางจูเลีย รีโพสต์ภาพถ่ายจากไอจีของ น.ส.วลาดา มาลงในไอจีเธอเอง และโพสต์ข้อความว่า “วิวสวยๆ จากหน้าต่างห้องนอนสามีดิฉันค่ะ”

คนส่วนใหญ่ในโลกออนไลน์ต่างเข้าข้างนางจูเลีย พร้อมประณาม น.ส.วลาดาที่ประพฤติตัวผิดศีลธรรม แต่บางส่วนปกป้องเมียน้อย โดยกล่าวว่าเรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของสามีนางจูเลียเอง

ลูกเพจรายหนึ่งให้ข้อคิดว่า “ถ้าผู้หญิงเองมีความสุภาพ มโนธรรม และรู้ว่าคุณค่าในตัวเองแล้ว การคบชู้สู่ชายก็จะลดน้อยลงไปเอง” ล่าสุด ไม่มีบัญชีไอจีของ น.ส.วลาดาแล้ว ส่วนของนางจูเลียและสามีเธอยังมีไอจีอยู่ตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียเจอวิวรูปจากห้องนอน โผล่ไอจีกิ๊กสาว แท็กถามผัวทันที “พาโสเภณีเข้าบ้านเมื่อไรคะ?”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง