เปิดตำนานกับเผ่าทอง พาเที่ยวพระนครศรีอยุธยา พิเศษสุดแขกรับเชิญ ดำรง พุฒตาล เปิดบ้านพักให้เยี่ยมชมห้องโปรด

เปิดตำนานกับเผ่าทอง

 

เปิดตำนานกับเผ่าทอง พาเที่ยวพระนครศรีอยุธยา

พิเศษสุดแขกรับเชิญ ดำรง พุฒตาล

เปิดบ้านพักให้เยี่ยมชมห้องโปรด

เปิดตำนานกับเผ่าทอง – พาท่องเที่ยวที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยากันต่อ ในธีม 3 ศาสนา 1 ความเชื่อ พิเศษสุดสำหรับทริปนี้ มีแขกรับเชิญคนดัง คุณดำรง พุฒตาล ที่เปิดบ้านพักที่ จ.อยุธยา ให้เยี่ยมชมห้องโปรดอีกด้วย ติดตามได้ทาง ช่อง พีพีทีวี เวลา 15.05 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 23 ม.ค.

ช่อง3

19.05 น. ชุมแพ เพิกเดินหน้าปราบโจร ด้วยวิธี โจรล้างโจร ซึ่งทำให้โกกเพื่อนร่วมเป็นร่วมตายพลาดพลั้งถูกฆ่า เพิกเสียใจหนัก แต่ยังดีที่มีแววดาวคอยปลอบใจ

18.20 น. ถ่ายทอดสด พิธีเปิด เทศกาลเที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 39 ประจำปี 2562 จากสวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร

20.20 น. บ่วงนฤมิต กนกแขทำเสน่ห์ใส่ปภาคิน โดยที่เขายังแต่งงานและอยู่กินกับครูฉัตร แถมยังใส่ร้ายว่าครูฉัตรเป็นคนทำเสน่ห์เสียเอง ทำให้เธอถูกพ่อแม่ของปภาคินไล่ออกจากบ้าน

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี คนโสดต้องอิจฉา เมื่อสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย ควงแฟนหนุ่มมาออกรายการ งานนี้พิธีกรอย่างสาวลิตา ขอล้วงลึกมุมความหวาน และเคล็ดลับในการสร้างความสุขของทั้งคู่มาฝากกัน

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดเวทีดวลเพลงที่นิยมตลอดกาล ล่องเรือหารัก ของศิลปินลูกทุ่งน้ำเสียงหวาน ยอดรัก สลักใจ

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว พบ น้องอั่งเปา-น้องข้าวฟ่าง โชว์เสียงหวานในเพลง รอวันเธอใจเดียว ต่อด้วย น้องฟ้า-น้องสตางค์ ลูกสาวบุญธรรมของตลกมืออาชีพ เทพ โพธิ์งาม ที่งานนี้ป๋าเทพลงทุนแต่งสาว มาร่วมโชว์ลีลาแดนซ์สะเทือนเวที ในเพลง หญิงลั้นลา ปิดท้ายกับ น้องโบ๊ท ทายาท สมรักษ์ คำสิงห์ ที่งานนี้น้องโบ๊ทจูงมือทั้งคุณพ่อและคุณแม่ขึ้นเวที โชว์เพลง ใจสั่งมา

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี รุ้งกาญจน์ทะเลาะกับชาติสยาม เรื่องที่เขาไม่ยอมบอกความจริงกับขม ว่าชวาลพ่อของขมเสียชีวิตแล้ว ขมแอบเห็นทั้งคู่ทะเลาะกัน จึงเข้ามาคุยกับสยาม แล้วชวนกันไปง้อรุ้งกาญจน์ที่บ้าน แต่ก็ถูกป้าของรุ้งไล่กลับ และต่อว่าว่าถึงจะเป็นอาหลานกันก็ไม่ควรไปไหนด้วยกันสองต่องสองดึกดื่น รุ่งเช้าสยามจึง หอบดอกไม้มาง้อรุ้งกาญน์ที่บ้านอีกครั้ง

ช่องone31

21.20 น. The Wall กำแพงพลิกชีวิต มาเอาใจช่วย 2 แม่ลูก เก่ง-ภาวี และแม่ทองบล ที่ควงกันมาขอโอกาสพลิกชีวิตที่กำลังเดือดร้อนเพราะเป็นหนี้ หวังลุ้นเงินเพื่อนำไปล้างหนี้ให้แม่

ช่องgmm25

20.10 น. ก่อนอรุณจะรุ่ง อรดีตัดสินใจฟ้องอำพล โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่อรุณฉายไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากติดคุก แต่อำภาพี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี

ช่องmono29

15.30 น. ถ่ายทอดสดบาสเกตบอล ASEAN Basketball League หรือ (ABL) ระหว่างทีม โมโน แวมไพร์ (Mono Vampire) กับ ไซง่อน ฮีต (Saigon Heat) ยิงสัญญาณสดจาก สนามบาสเกตบอล สเตเดี้ยม 29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เต่านินจา (Teenage Mutant Ninja Turtles) นิวยอร์กซิตี้ท่ามกลางบรรยากาศที่ปกคลุมไปด้วยความมืดมิด โดยฝีมือของ เชร็ดเดอร์ ผู้ชั่วช้า แต่ก่อนที่เมืองใหญ่จะตกอยู่ในภาวะวิกฤติ กลุ่มสี่พี่น้องเต่านินจา ที่สังคมไม่ยอมรับ ก็ผุดขึ้นมาจากท่อระบายน้ำ ทลายแผนการอันชั่วร้าย เพื่อช่วยเมืองนี้เอาไว้

20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง รหัส 5 คนอึดทะลุโลก (The Fifth Element) ทุกๆ ห้าพันปี ประตูระหว่างมิติจะเปิดออก มีสิ่งมีชีวิตรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเป็นปรปักษ์กับพลังงานและชีวิต เฝ้ารออย่างอดทนเพื่อคอยโอกาสทะลุประตูจักรวาล มาทำลายล้างมวลชีวิตให้สูญสิ้น

23.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สืบ/กลืน/สมอง ปี 4 (iZombie S.4) ตอน 10 เมื่อลิฟกัดกินสมองของผู้ช่วยนักสืบ ความชะล่าใจทำให้เธอเดือดร้อน

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ก BEE PRODUCT นวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากผึ้ง ช่วงโชว์ กวินท์ ดูวาล มาพร้อมซิงเกิลใหม่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ คนพิการ แจ๋วพากิน ร้านบ้านระกา ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตร VIP จากคริสปี้ครีม

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับ เจ็ท-ณัฐพงศ์ ที่จะมาโปรโมตกิจกรรมจากละคร สองเสน่หา

22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง วิกฤติไวรัสสูบนรก (Outbreak) เพราะความโลภและเห็นแก่ตัว ทำให้เมืองเล็กๆ เมืองหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย ตกอยู่ในภาวะแห่งความวิบัติ…เมื่อลิงตัวหนึ่งจากป่าแอฟริกาถูกจับมาทดลอง และถูกลักพาไปขายต่อโดยไม่มีใครรู้ว่า มันคือตัวนำโรคร้ายแรงที่ยังไม่พบทางรักษา

ช่องPPTV

เวลา 13.00-15.00 น. : หนังดังยามบ่าย เรื่อง นรกเยือกแข็ง อสูรเขมือบโลก (The Thaw) นักศึกษากลุ่มหนึ่งที่เดินทางไปสำรวจในขั้วโลกเหนือต้องเจอกับปรสิตอันตรายที่อยู่ในซากแมมม็อธแช่แข็ง ซึ่งละลายโผล่ขึ้นมาจากชั้นน้ำแข็ง อันเนื่องมาจากสาเหตุโลกร้อน พวกเขาจึงต้องหาทางกำจัดเชื้อปรสิตนรกนี้ก่อนที่มันจะแพร่ระบาดไปทั่วโลก และกินสิ่งมีชีวิตทั้งมวลจนไม่เหลือซาก

เปิดตำนานกับเผ่าทอง

15.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง พาท่องเที่ยวที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยากันต่อ ในธีม 3 ศาสนา 1 ความเชื่อ พิเศษสุดสำหรับทริปนี้ มีแขกรับเชิญคนดัง คุณดำรง พุฒตาล ที่เปิดบ้านพักที่ จ.อยุธยาให้เยี่ยมชมห้องโปรดอีกด้วย

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 23 ม.ค.

ฟุตบอลคาราบาว คัพ รอบรองฯ นัด ที่ 2

02.45 น. เบอร์ตัน-แมนฯ ซิตี้ (พีพีทีวี)

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบก่อนฯ นัดแรก

03.30 น. เซบีญา-บาร์เซโลนา

ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส

01.00 น. นิมส์-อองเชร์

ฟุตบอลเฟรนช์ คัพ ฝรั่งเศส รอบ 32 ทีมสุดท้าย

00.30 น. แซงต์ เอเตียน-ดิฌง (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

00.30 น. แซงต์ พรีเว แซงต์ อิแลร์-แรนส์

00.30 น. เบร์เชอรัก-ออร์เลอ็องส์

00.30 น. อ็องต็องต์ แอสแอสเช-น็องต์

00.30 น. มาริญาน ชีญัก-ครัวซ์ ฟุตบอล

00.30 น. วิรี ชาติยง-ก็อง

03.05 น. เปแอสเช-สตราส์บูร์ก (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

เทนนิส

07. 00 น. ออสเตรเลียน โอเพน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : ย้อนคดีฆ่าม่ายสาวเศรษฐินี รัว3นัดหน้าโรงเรียนลูก มือปืนรับ-แค้นบอกเลิก
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : เศรษฐกิจพึ่งจีน