Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

พลพรรคนักปรุง ชวนทำเมนูหลนไข่เค็ม จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม

25 ม.ค. 2562 - 00:10 น.

 

พลพรรคนักปรุง ชวนทำเมนูหลนไข่เค็ม

จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม

 

พลพรรคนักปรุง - เชฟพล และ เชฟยีสต์ ชวนทำเมนู ทาโก้แซลมอนสไตล์ญี่ปุ่น, หลนไข่เค็ม, ปลากะพงในน้ำซุปมะเขือเทศรสจัด และของหวานเป็น ช็อกโกแลตบานานาชิฟฟอนเค้ก

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 25 ม.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พูดคุยกับหนุ่มหล่อวัยใส พระเอกเลือดใหม่ในซีรีส์ ลูกผู้ชายทั้ง 3 เรื่อง ภูผา, เพชร และ ปัทม์

18.00 น. อารามบห์ มหารานี เทพเสนาใช้ดาบของวรุณเทพในวันประลอง บ่งบอกว่า นางยอมรับรักของเขา ทั้งคู่ต่างรักและห่วงใยกันและกัน ชะตานำพาทั้งคู่ให้มาพบจุดจบ วรุณเทพแทงเทพเสนาด้วยดาบของนาง และใช้ดาบในมือเทพเสนาแทงตัวเอง เพื่อให้เทพเสนาได้บรรลุเป้าหมายในการแก้แค้น และเพื่อให้ทั้งสองได้กลับมาพบกันในชาติภพต่อไป

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เปลวไฟบนสายน้ำ หนึ่งในฮีตสิบสองที่ยึดถือทำกันมา ในวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 11 ประเพณียิ่งใหญ่ของชาวอีสาน การสืบสานงานบุญพระพุทธศาสนา ความเชื่อ ความสวยงาม และวิถีชีวิตที่ผูกพันกับเรื่องไฟ

23.10 น. เจาะลึกเบื้องหลังละครสารวัตรใหญ่ ผู้จัด เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก รับหน้าที่เป็นพิธีกร เจาะลึกเบื้องหลังกองถ่ายละคร แบบสดๆ ไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ เสิร์ฟให้แฟนละครเจุใจไปกับฉากบู๊สุดมันแบบสดๆ เพิ่มอรรถรสด้วยเอฟเฟ็กต์สนั่นจอและเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

ช่อง9 mcot

พลพรรคนักปรุง

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์ ชวนทำเมนู ทาโก้แซลมอนสไตล์ญี่ปุ่น, หลนไข่เค็ม, ปลากะพงในน้ำซุปมะเขือเทศรสจัด และของหวานเป็น ช็อกโกแลตบานานาชิฟฟอนเค้ก

ช่องmono29

15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง อาร์เธอร์ 2 ผจญภัยเจาะโลกมหัศจรรย์ (Arthur And The Revenge Of Maltazard) อาร์เธอร์ เด็กหนุ่มที่ออกเดินทางพร้อมกับ เจ้าหญิงเซเลเนีย และ เจ้าชายเบต้าเมซ แห่งอาณาจักรมินิมัวส์เพื่อไปยังเมืองต้องห้าม เนโครโปลิส ดินแดนซึ่งเป็นที่อยู่ของ พ่อมดมาลตาซาร์ด ระหว่างทางพวกเขาต้องเจออุปสรรค จากใยแมงมุมยักษ์และลูกสมุนของพ่อมดผู้ชั่วร้าย

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง กล้า ซ่าส์ ท้าเวลา (Project Almanac) เดวิด นักเรียนไฮสคูลสุดฉลาดและผองเพื่อน ที่ค้นพบแบบพิมพ์เขียวของอุปกรณ์ลึกลับ ซึ่งมีศักยภาพไร้ขีดจำกัด และนำพาชีวิตพวกเขาไปสู่อันตราย การเดินทางข้ามเวลาและการกลับไปแก้ไขอดีตที่ผิดพลาดหรือทำสิ่งต่างๆ เพื่อประโยชน์ของตนเอง ซึ่งส่งผลกระทบต่อปัจจุบันอย่างไม่คาดคิด

20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เพชฌฆาตมหากาฬ (Leon : The Professional) ชะตาชีวิตของ ลีออง นักฆ่าฝีมือเยี่ยม นำพาให้เขาได้มาข้องเกี่ยวกับสาวน้อยวัย 12 ปีชื่อ มาธิลด้า เด็กหญิงที่รอดจากการถูกฆ่ายกครัว เมื่อพ่อของเธอไปพัวพันกับการค้ายาเสพติด ลีอองต้องตกกระไดพลอยโจนดูแลและปกป้องมาธิลด้า ให้ปลอดภัยจากพวกค้ายาเสพติดที่ฆ่าครอบครัวของเธอ

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค KUMO พลิกโฉมสายไหมการ์ตูนเจ้าแรก สร้างเอกลักษณ์โดดเด่น จนต้องเปิดแฟรนไชส์ ช่วงโชว์พบกับ โจ อนาคอนด้า ศิลปินแนวฮิพฮอพแจ๊สผสมเสียงพิณพื้นบ้าน กับซิงเกิล รองชนะเลิศ

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งานส้มโอขาวสมุทรสงคราม แจ๋วพากิน ร้าน Ten Sun ซิ่วไร้เทียมทาน ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตรที่พัก 3 วัน 2 คืน ที่ อุทยานไม้ดอก เพ ลา เพลิน จ.บุรีรัมย์ มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับ เค้ก นัทธวัชร์, อิน สาริน และ ซัน รังสิ จากซีรีส์ ลูกผู้ชาย

20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง Purple Storm: พายุเดน หัวหน้าขบวนการก่อการร้าย ไครอน คูวส์ กำลังเดินทางมาฮ่องกง โดยมีทีมลี ลูกน้องคนสนิทที่ศีรษะได้รับการกระทบกระเทือน วันหนึ่งทิมลีฟื้นจากอาการโคม่า เขาได้รับการดูแลจากดร. เชอรี ควานท์ จนอาการดีขึ้น มาร์ค ชาน เจ้าหน้าที่ต่อต้านการก่อการร้ายโน้มน้าวให้ทิมลีบอกข้อมูลที่สำคัญ เพื่อจะใช้จับกุม ไครอน ทิมลี ต้องเผชิญกับการตัดสินใจครั้งสำคัญ นำแสดงโดย เดเนี่ยล วู, ควอก เลียง, แกน เอมิล, เชาโจซี่, โฮเฉินจง, เทเรซ่า ลีเพอร์เพิล

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Ninja นินจา นักฆ่า พญายม เคซี่ย์ ชายหนุ่มชาวตะวันตกที่มาศึกษาศาสตร์การป้องกันตัว นินจุตสึ ในญี่ปุ่น ได้รับการขอร้องจากเซ็นเซอิให้กลับมานิวยอร์คเพื่อปกป้อง โยโรอิ บิตสึ เสื้อเกราะซามูไรอันเป็นตำนานที่บรรจุอาวุธอันร้ายกาจของนินจาโคงะ

15.05 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง อ.เผ่าทองจะพาท่องเที่ยวกันสนุกสนานที่ประเทศไต้หวัน กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธ์ที่วัดซิงเทียงกง จากนั้นไปร้านขนมเปี๊ยะที่เก่าแก่ที่สุดในไต้หวัน โดยอาจารย์ลงมือทำขนมเปี๊ยะเองด้วย

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 25 ม.ค.

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ รอบสี่

02.45 น. บริสตอล ซิตี-โบลตัน

02.55 น. อาร์เซนอล-แมนฯ ยูไนเต็ด

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

02.30 น. แฮร์ธา เบอร์ลิน-ชาลเก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.45 น. โอลิมปิก มาร์กเซย-ลีลล์ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลเอเชียน คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ

20.00 น. เกาหลีใต้-กาตาร์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

23.00 น. ยูเออี-ออสเตรเลีย (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

11.00 น. ออสเตรเลียน โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

กอล์ฟ

14.00 น. ดูไบ ดีเสิร์ต คลาสสิค (กอล์ฟแชนเนล)

03.00 น. ฟาร์เมอร์ส อินซัวรันซ์ โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

แบดมินตัน

13.00 น. อินโดนีเซีย มาสเตอร์ส (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

08.00 น. โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์- นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์

08.00 น. วอชิงตัน วิซาร์ดส์-โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส

09.00 น. ฟีนิกซ์ ซันส์-ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (เอ็นบีเอทีวี)

10.30 น. แอลเอ เลเกอร์ส-มินเนโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พลพรรคนักปรุง ชวนทำเมนูหลนไข่เค็ม จะน่าทานขนาดไหน ต้องติดตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง