ผ่านาทีตร.น่านจับหนุ่มหื่น ฉุดครูสาวเข้าป่าหวังข่มขืน พลเมืองดีเห็นจอดรถช่วย : สดจากสนามข่าว

ผ่านาทีตร.น่านจับหนุ่มหื่น

ผ่านาทีตร.น่านจับหนุ่มหื่น ฉุดครูสาวเข้าป่าหวังข่มขืน พลเมืองดีเห็นจอดรถช่วย : สดจากสนามข่าว

ผ่านาทีตร.น่านจับหนุ่มหื่น – หากเมื่อเย็นวันที่ 23 .. ไม่มีพลเมืองดีขับรถผ่านมาในเส้นทาง .ป่ากลาง .ปัว .น่าน แล้วไซร้ครูสาวคนหนึ่ง จะต้องพบกับเรื่องเลวร้ายที่สุดในชีวิต ด้วยการตกเป็นเหยื่อของหนุ่มหื่นที่พยายามฉุดกระชากเข้าไปข่มขืนในป่าข้างทาง

เรื่องราวของครูสาวถูกเปิดเผยขึ้น ภายหลังจากที่โลกโซเชี่ยลพากันแชร์คลิปและวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความป่าเถื่อนของผู้ชายที่กำลังฉุดหญิงสาวเข้าไปในป่าข้างทางเพื่อหวังข่มขืน เหตุการณ์เกิดขึ้นกลางวันแสกๆ โดยผู้โพสต์ใช้เฟซบุ๊ก หอย หอย โพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถ เมื่อวันที่ 23 .. เวลา 18.00 . ขณะที่พลเมืองดีขับไปบนเส้นทางต.ป่ากลาง .ปัว .น่าน และพบรถจักรยานยนต์ล้ม ข้างถนน

ภาพเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถ
ภาพเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถ
หลักฐานเสื้อที่ใส่

ขณะที่บริเวณริมถนนเห็นร่างชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังฉุดกระชากหญิงสาวเข้าป่าไป โดยฝ่ายหญิงพยายามขัดขืนและร้อง ขอความช่วยเหลือด้วยความหวาดกลัว จึงพากันเข้าไปช่วย ชายดังกล่าวพอเห็นว่ามีคนลงมาช่วยหลายคนก็ผละจากหญิงสาว แต่ยัง ทำกร่างชี้หน้าข่มขู่พลเมืองดีก่อนรีบวิ่งไปขี่รถจักรยานยนต์เผ่นหนีไป

ภายหลังที่มีคลิปเผยแพร่ออกไป ...ถนัด พลพานิช ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรปัว เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุ เผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง โดยหลังเกิดเหตุการณ์ หญิงสาวรายดังกล่าวได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว โดยผู้เสียหายเป็นครูสาวโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ให้การว่าก่อนเกิดเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังจากเลิกสอนในเส้นทางที่ใช้ประจำ

สดจากสนามข่าว
ภาพเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถ

ปรากฏว่ามีชายไม่รู้จักขี่รถจักรยานยนต์เข้าขวางและลงฉุดเข้าป่าข้างถนน เพื่อหวังจะข่มขืน แต่โชคดีที่มีพลเมืองดี ขับรถผ่านมา และลงมาช่วยจึงรอดมาได้

ขณะที่จากการตรวจสอบกล้องติดหน้ารถของพลเมืองดี ที่สามารถจับภาพเหตุการณ์ที่คนร้ายพยายามขืนใจครูสาว ซึ่งลงมืออย่างอุกอาจริมถนนเอาไว้ได้ โดยในภาพเห็นว่าขณะที่พลเมืองดีขับรถแล่นผ่านมาสังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ล้ม อยู่ข้างทาง

สดจากสนามข่าว
พ.ต.อ.ถนัด พลพานิช ผกก.สภ.ปัว

เมื่อพลเมืองดีมองไปที่ริมถนนอีกฝั่งก็เห็นคนร้ายพยายามคร่อมร่างผู้หญิง จึงจอดรถและลงไปช่วยเหลือ จนคนร้ายตกใจรีบเดินไปขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหลบหนีไป จากนั้นพลเมืองดีได้เข้าไปช่วยเหลือครูสาว กระทั่งมีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ตำรวจอาศัยหลักฐานภาพจากกล้องติดหน้ารถและกล้องตามเส้นทางต่างๆ กระทั่งชุดสืบสวนได้รายละเอียดในส่วนของทะเบียนรถจักรยานยนต์และใบหน้าคนร้าย ก่อนจะไล่สืบสวนจนทราบว่าเป็นเด็กหนุ่มวัย 20 ปี โดยยังเป็นนักศึกษาฝึกวิชาชีพแห่งหนึ่งในอำเภอปัว สามารถติดตามคนร้ายจากภาพหลักฐานกล้องหน้ารถ และป้ายทะเบียนรถที่ใช้ในการก่อเหตุ

ชุดสืบสวนไม่รอช้ารีบบุกไปตรวจสอบตามข้อมูลที่ได้ จนในที่สุดก็จับกุมตัว นายเอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ที่บ้านพักที่บ้านหนาด .ไชยวัฒนา .ปัว .น่าน พร้อมรถจักรยานยนต์ ซึ่งตรงกันกับภาพจากกล้องหน้ารถ

สดจากสนามข่าว
นาทีตร.บุกจับคาบ้าน

นายเอ ให้การภายหลังจนมุมคาบ้านพัก ว่าเป็นคนร้าย ที่ก่อเหตุฉุดครูสาวจริง นายเอสารภาพว่า วันก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ไปหาแฟนสาวที่บ้านป่ากลาง .ปัว แต่ไม่พบ ขณะขี่รถกลับออกมาสวนทางกับครูสาวดังกล่าว เห็นว่าสวยถูกใจ จึงเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที จึงกระทำการไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ แต่ขณะก่อเหตุมีพลเมืองดีมาพบเข้าเสียก่อน จึงได้หลบหนีมาจนถูกตำรวจตามมาจับกุม

หลังสอบสวนตำรวจควบคุมตัวนายเอให้ทางครูสาวผู้เสียหายชี้ตัวยืนยันก่อนบันทึกเป็นหลักฐาน และดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย กระทำการอนาจาร และพยายามข่มขืนก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่ ...ถนัด พลพานิช ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรปัว ชื่นชมพลเมืองดีที่ขับรถทั้ง 2 คัน ที่ไม่นิ่งดูดาย ให้การ ช่วยเหลือเหยื่อสาว และยังมีภาพหลักฐานของคนร้าย เพื่อให้เจ้าหน้าที่ใช้ในการสืบสวน จนสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

โดย : ระรินทร เพ็ชรเจริญ – เรื่อง/ภาพ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

บทความก่อนหน้านี้ไม่ต้องจ่ายเงิน! รวบหนุ่มซุก ยาบ้า ในห้องนอน อ้างเพื่อนฝากไว้ แลกได้ยามาเสพฟรีๆ
บทความถัดไปไร้รอยขีดข่วน!หนุ่มมัวแต่ก้มหน้าเล่นมือถือ รถไฟวิ่งมาต้องนอนให้โบกี้แล่นผ่านร่าง รอดตายปาฏิหาริย์