เจ๊าะเเจ๊ะวิทยาศาสตร์ - มากกว่ากล้อง

30 ต.ค. 2564 - 12:47 น.

มากกว่ากล้อง จี -เจย์ ยอง จากสหรัฐอเมริกา แนะนำ“มายเฟิร์สต์ อินสตา 2” (myFirst Insta 2) กล้องสุดล้ำสำหรับเด็กที่เป็นมากกว่ากล้องถ่ายรูป เพราะบันทึกวิดีโอ พิมพ์รูปภาพ และยังเป็นอุปกรณ์พิมพ์ ฉลากได้ด้วย มายเฟิร์สต์ อินสตา 2

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมโค้ง กว้าง 13.2 ซ.ม. ยาว 9.5 ซ.ม. หนา 4.5 ซ.ม. น้ำหนักเบาแค่ 232 กรัม ขนาดกะทัดรัด และจับถนัดมือ

มีหน้าจอแอลอีดีเทคโนโลยีไอพีเอสที่แสดงรูปภาพสีสันคมชัด ขนาด 2.4 นิ้ว ความจำในเครื่องสูงถึง 32 กิกะไบต์ มีกล้องหน้าและหลังสำหรับถ่ายเซลฟี่ที่ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอแบบ ฟูลเอชดีที่ 1,920 x 1,080 ที่ 30 เฟรมเรตต่อวินาที ถ่ายภาพคมชัดทั้งจากกล้องหน้าและกล้องหลัง ช่วยเก็บความทรงจำ รวมถึงปลูกฝังให้เด็กๆ เป็นคนช่างสังเกต เปิดโลกการเรียนรู้รอบตัว และส่งเสริมการใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านการพิมพ์ภาพหรือฉลากและสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะนำไปใช้ติดสิ่งของในการจัดเก็บให้เป็นระเบียบ ตกแต่งสมุด หรือเตือนความจำก็ได้


ระบบพิมพ์เป็นแบบเทอร์มอลปรินเตอร์ พิมพ์ด้วยความร้อน ไม่ต้องวุ่นวายเติมหมึก แค่กดปุ่มพิมพ์ภาพระบบก็พิมพ์ในเวลาแค่ 10 วินาทีแถมยังรองรับกระดาษพิมพ์หลากหลายขนาด จากเล็กสุดที่ 12 มิลลิเมตร 16 มิลลิเมตร 25 มิลลิเมตร และ 52 มิลลิเมตร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ๊าะเเจ๊ะวิทยาศาสตร์ - มากกว่ากล้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง