เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ - กันยุงพกพา

24 พ.ย. 2564 - 11:06 น.

กันยุงพกพา – เฮงตวนเกียร์จากฮ่องกง แนะนำ “เฮงตวน” อุปกรณ์ป้องกันยุงแบบพกพา มาในรูปแบบแท่งสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดกว้าง 5 เซนติเมตร ยาว 13 เซนติเมตร หนาแค่ 3 เซนติเมตร และน้ำหนักเบาเพียง 210 กรัม สะดวกต่อการนำไปใช้ในทุกที่ทุกเวลา เฮงตวนผลิตจากเม็ดพลาสติกที่แปรรูปมาจากวัสดุพลาสติกรีไซเคิล มีความเข็งแกร่งทนทาน ทดสอบแล้วว่าแม้ตกจากที่สูงกว่า 1.2 เมตรและกระแทกกับพื้นคอนกรีตก็ยังใช้งานได้ปกติ ไม่มีปัญหา แถมยังกันน้ำที่มาตรฐาน IP67 มีช่องใส่แผ่นบรรจุสารอัลเลตริน สารไล่ยุงและแมลง 2 ด้าน และแค่กดปุ่มเปิดเพียง 2 วินาที ระบบความร้อนจะเริ่มทำงานและกระตุ้นสารอัลเลทรินเพื่อขับไล่ยุงและแมลงในรัศมี 3-9 เมตร แบบ 360 องศา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างสบายใจและไม่ต้องห่วงว่าจะถูกยุงกัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เฮงตวนมีแบตเตอร์รี่ลิเทียมขนาด 9,600 มิลลิแอมป์ ต่อการชาร์จไฟฟ้าจนเต็ม 1 ครั้งสามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 19 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีโหมดให้เลือกถึง 2 โหมด ได้แก่ แคมป์โหมด เน้นการปกป้องระยะใกล้ เหมาะกับการใช้งานขณะกางเต็นท์ พักแรม ป้องกันเข้มข้นที่รัศมี 3 เมตร ยาวนาน 19 ชั่วโมง

ส่วนเอาต์ดอร์โหมดหรือโหมดกลางแจ้งเหมาะสำหรับใช้งานระหว่างทำกิจกรรมในที่โล่ง ไม่ว่าจะเป็นเดินป่าหรือปีนเขา มีรัศมีป้องกันกว้างสุดที่ 9 เมตร และใช้งานต่อเนื่องได้นาน 10 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ - กันยุงพกพา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง