เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ - พัดลมอัจฉริยะ

1 ธ.ค. 2564 - 12:18 น.

พัดลมอัจฉริยะ – แฮกซันจากสหรัฐอเมริกา แนะนำ “แอร์แฟน” (AirFan) พัดลมอัจฉริยะที่เป็นมากกว่าแค่พัดลม เพราะมาพร้อมอุปกรณ์ที่ ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งเครื่องทำความร้อน เครื่องฟอกอากาศ นาฬิกาปลุก ไฟโคม ลำโพงและหลอดไฟฆ่าเชื้อโรค แอร์แฟนของ แฮ็กซันมาในรูปแบบพัดลมไร้ใบพัดแบบแกนทรงกระบอกที่มีช่องปล่อยลมขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ข้อดีของนวัตกรรมพัดลมไร้ใบพัดคือปลอดภัยและเงียบ ไร้เสียงรบกวน เหมาะกับทุกห้องในบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับฟังก์ชันพัดลม แอร์แฟนมีระดับให้เลือกใช้มากถึง 10 ระดับตามความต้องการ เช่นเดียวกับฟังก์ชันทำความร้อนหรือฮีตเตอร์ซึ่งมี 10 ระดับ และไม่ต้องกังวลว่าแอร์แฟนจะร้อนจนจับไม่ได้ ด้วยแผ่นแพลตเซรามิกที่ใช้เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิประเภทเทอร์มิสเตอร์ (พีทีซี) แม้จะเลือกความร้อนสูงสุดก็ไม่มีปัญหา และทุกๆ ครั้งที่เปิดใช้งานแอร์แฟน ผู้ใช้สามารถมั่นใจในอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ เพราะปลายทั้งสองด้านของแอร์แฟร์มีหลอดไฟแสงอัลตราไวโอ เลต-ซี (ยูวีซี) แผ่นกรองเอชอีพีเอระดับเอช 13 ที่กรองฝุ่นขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้สูงสุดถึง 99.97% และ ไอออไนเซอร์ อุปกรณ์สร้างประจุลบเพื่อทำให้อากาศสะอาดยิ่งขึ้น


แอร์แฟนสามารถใช้งานแบบตั้งพื้น ตั้งโต๊ะ หรือติดผนังก็ได้ และสามารถใช้ฟังก์ชันอื่นๆ ควบคู่กับฟังก์ชันหลักของพัดลม ทั้งโคมไฟ และนาฬิกาปลุก ทั้งยังเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ระบบผู้ช่วยเสมือน อาทิ อเล็กซา หรือจะใช้รีโมตคอนโทรล เพื่อเลือกฟังก์ชัน และกำหนดค่าการใช้งาน รวมถึงเปิดเพลง และรับหรือโทรศัพท์ออกได้ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ - พัดลมอัจฉริยะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง