Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

อาซัสคนฝ่ายกบฏได้เข้ามาทำร้าย ธีภพ และ พริริสา ทั้งคู่จะปลอดภัยหรือไม่ ติดตามละคร "เพลิงนรี" ช่อง 3

7 ก.ย. 2559 - 01:30 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 7 ก.ย.2559
ช่อง 3
06.00 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละคร เพลิงนรี สาวใหม่-ดาวิกา และซินดี้-สิรินยา ที่จะมาพูดคุยถึงการเชือดเฉือนอารมณ์กันในเรื่อง

3-นายพีบอดี้ฯ
17.30 น. นายพีบอดี้และเชอร์แมน กับรายการสุดป่วน ในการแสดงคณะละครสัตว์ของพีบอดี้และเชอร์แมน แว่นตาของพวกเขาเกิดแตก ทำให้มองไม่เห็นอะไร ซึ่งงานนี้ได้สร้างปรากฎการณ์ที่แปลกประหลาดให้กับผู้ชม
18.20 น. เปาบุ้นจิ้น ตอน ยอดลูกกตัญญู (ตอนใหม่) จางลั่วชายขายเนื้อผู้หยาบคายต้องตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่าคนตาย โดยมีพยานหลักฐานผูกมัดแน่นหนาแต่เขากลับยืนกรานปฏิเสธ
19.05 น. ประทีปรักแห่งใจ มินนี่ขวัญเสียหนักหลังจากถูกมือปืนขู่จะยิงในระยะประชิด จนทุกคนต้องมาช่วยกันคิดหาวิธีแก้ไข ด้วยการสืบหาเจ้าหนี้ตัวจริงว่าเป็นใครกันแน่

3-เพลิงนรี
20.15 น. เพลิงนรี ธีภพพยายามบอกความจริงว่าคณินไม่ได้ทำร้ายพริสากับพีรดาแม่ของเธอ ทุกอย่างเป็นฝีมือกานดาคนเดียวที่จ้างคนมาทำร้าย แต่พริริสาไม่เชื่อ ระหว่างนั้นอาซัสคนของฝ่ายกบฏได้เข้ามาทำร้ายธีภพและพริริสา
ช่อง 7
13.00 น. The Cover เหมือนขั้นเทพ คว้านางเอกสาวสุดฮอต เกรซ-กาญจน์เกล้า มาร่วมเป็นคอมเมนเตเตอร์ในเทปครบรอบ 1 ปี

7-กาลครั้งหนึ่ง ในหัวใจ
20.30 น. กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ (ตอนจบ) ฟ้าใสถูกกระสุนปริศนาฝังร่างบาดเจ็บปางตาย แดเนียลขอให้หมอขวัญช่วยชีวิตเธอ แต่งานนี้คุณหมอที่เพิ่งเป็นหม้ายขันหมากจากมาเฟียหนุ่ม จะยอมยื้อชีวิตคนรักของอดีตว่าที่คู่หมั้นหรือไม่ต้องมาลุ้นกัน

7-ยายกะลา ตากะลี
23.10 น. ยายกะลา ตากะลี ตอน น้องพอใจ (ตอนแรก) เก๋เจ้าของร้านเสริมสวยที่หวังพึ่งตุ๊กตาลูกเทพมาเพิ่มโชคลาภ ซึ่งหลังจากที่ได้ตุ๊กตามา ธุรกิจและชีวิตของเธอก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้วเก๋ก็ต้องเจอกับเรื่องชวนผวา เมื่อตุ๊กตาลูกเทพมีความต้องการมากกว่าเครื่องเซ่น
ช่อง One

One-4ต่อ4 แฟมิลี่ เกม
18.40 น. 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม เปิดศึกความสนุกสนานครั้งใหม่ เมื่อแชมป์ 2 สมัย 4 สาวอบต. ทีม Superสาวสาวสาว ต้องมาปะชันไหวพริบกับแก๊งเพื่อนชายขายตรง ทีม ไอเน็ตคาเฟ่ ที่มุ่งมั่นมาล้มแชมป์

One-เงาอโศก
20.30 น. เงาอโศก (ตอนแรก) มนไทบุตรชายคนเดียวของเจ้าคุณและคุณหญิงทับทิม กำลังเดินทางไปเรียนต่อเมืองนอก จึงให้สัญญากับวิยะดาว่าจะรักและกลับมาแต่งงานกับเธอ
22.00 น. เรื่องของเรื่อง จะพาไปพบกับวงลาบานูน สุดยอดศิลปินร็อก ที่กลับมาสร้างปรากฏการณ์บนถนนสายดนตรีอีกครั้ง ด้วย 300 ล้านวิวจากเพลง เชือกวิเศษ
ช่อง 8

8-บ่วงรักสลักแค้น
09.00 น. บ่วงรักสลักแค้น ชยพลไม่ยอมให้ปานดาวแต่งงานกับภาคี โดยประกาศว่าปานดาวตกเป็นของเขาแล้ว ภาคีโมโหคิดว่าทุกคนสุมหัวหลอก จึงไปเอาปืนที่อยู่ในรถกะจะมายิงปานดาว ชยพลรีบเข้ามาขวางดึงปานดาวมาหลบหลังตัวเอง หญิงสาวมองชยพลไม่อยากเชื่อว่าเขาจะทำเพื่อเธอขนาดนี้
13.00 น. เสียงสวรรค์พิชิตล้าน แชมป์คนใหม่ เบ๊อะ-มยุรา อะวะดี ต้องมาเจอกับผู้ท้าชิงสาววัย 25 เอริ-วลัญช์รัศมิ์สรณ์ แสนเสนา ที่คว้าเพลง คนสุดท้าย ของแม่ผ่องศรี วรนุช มาโชว์
23.45 น. เซ็กส์เปิด แฟมิลี่ ต้อนรับครอบครัว น้องไข่มุก และน้องแทน ที่จูงมือคุณพ่อคุณแม่มาเปิดใจเล่าหมดเปลือกถึงการมีแฟนทั้งๆ ที่แม่ห้าม ซึ่งพญ.จิราภรณ์ จะมีวิธีแนะนำถึงทางออกปัญหานี้อย่างไร ห้ามพลาด
ช่อง MONO 29

Mono-คลิ๊ก...รีโมทรักข้ามเวลา
16.10 น. ภาพยนตร์เรื่อง คลิ๊ก...รีโมทรักข้ามเวลา (Click) สถาปนิกที่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัว ได้พบกับรีโมทที่สามารถควบคุมทุกสิ่ง พร้อมทั้งสามารถเดินทางย้อนกลับสู่อดีตหรือไปโลกอนาคตก็ได้ มันทำให้เขารู้ว่า ได้พลาดเหตุการณ์สำคัญมากมายกับครอบครัวไป
22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สัตว์ สยอง โลก (Zoo) หลังค้นพบวิธีล่อค้างคาว ดร.มิทซ์ และโคลอี้ ถูกซิลว่า หัวหน้าแก๊งเจ้าถิ่นและพรรคพวกจับตัวไว้ ระหว่างกำลังปฏิบัติการณ์ใช้เสาสัญญาณมือถือ
ช่อง GMM 25
18.30 น. ข่าวคลุกข้าว หยิบประเด็นใกล้ตัวที่สาวๆ ควรรู้ ระวังไว้!เกร็งขาปัสสาวะจนติดเป็นนิสัย ทำให้ป่วยได้อย่างคาดไม่ถึง ส่วนเมนูอร่อยเป็น บัวลอยไส้กระฉีกโกโก้นมสด
19.00 น. Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ทีมขมคอ พร้อมปล่อยไม้ตายด้วยการส่งตัวเกร็งของทีมลงมาปราบแชมป์ ทีมโหด มัน หวาน

GMM-สงครามแย่งผู้ฯ
20.00 น. ซีรีส์ สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก หลังจากแฮ็คบอกกับโชคว่าเขาเคยเป็นแฟนโชค ก็ทำให้โชครู้สึกสับสนว่าตัวเองเป็นเกย์หรือไม่

GMM-Encore100ล้านวิว
21.30 น. ละครชุด Encore 100 ล้านวิว เรื่อง เชื่องวิเศษไตรภาค ตอน ปีนผาคว้าเลิฟ จุ๊บนั่งดื่มเบียร์และดูหนังผีเรื่องโปรดที่ห้องของกาย จนเผลอหลับไป กายจึงอุ้มเธอไปนอนบนเตียง
ช่อง 3 Family ช่อง 13
07.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ พาเที่ยวประเพณีแห่เรือพระ สุราษฎร์ธานี ส่วนช่วงแปลกแต่แจ๋ว พาไปรู้จักมะพร้าวก้นสาว
07.30 น. บ้านพระราม 4 พูดคุยกับ หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์มือทองของไทย ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวความรักความอบอุ่นบนเส้นทางดนตรี
19.00 น. ยอดขุนพลคู่แผ่นดิน (Gyebaek Warrior’s Fate) บอกเล่าเรื่องราวช่วงสมัยพระเจ้ามูและพระเจ้าอึยจา แห่งแคว้นแพคเจ ผ่านตัวละครขุนพลเคแบค

 

ช่อง 3SD ช่อง 28
19.15 น. ม่านดอกงิ้ว ชลเทพ วาสิตาช่วยกันปลอบและให้กำลังใจมีนรญาที่เอาแต่ร้องไห้เสียใจ ภูวิทย์พ่อของภาคินทนเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นไม่ไหว จึงตามตัวภาคินมาพูดคุย
โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 7 ก.ย.2559
ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก
โซนอเมริกาใต้
06.00 น. เวเนซุเอลา-อาร์เจนตินา
06.00 น. อุรุกวัย-ปารากวัย
06.30 น. ชิลี-โบลิเวีย
07.45 น. บราซิล-โคลัมเบีย
09.15 น. เปรู-เอกวาดอร์
โซนคอนคาเคฟ
07.15 น. สหรัฐอเมริกา-ตรินิแดดฯ
07.15 น. กัวเตมาลา-เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์
08.30 น. คอสตาริกา-ปานามา
09.00 น. เม็กซิโก-ฮอนดูรัส
09.00 น. แคนาดา-เอลซัลวาดอร์
เทนนิส
22.00 น. ยูเอส โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อาซัสคนฝ่ายกบฏได้เข้ามาทำร้าย ธีภพ และ พริริสา ทั้งคู่จะปลอดภัยหรือไม่ ติดตามละคร "เพลิงนรี" ช่อง 3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง