โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 24 ต.ค.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ช่อง3

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก นารายณ์ แปลงร่างเป็น ชลันธร ไปหลอก วรินดา และนางได้ขอให้ ชลันธร เดินวนรอบไฟวิวาห์อันศักดิ์สิทธิ์อีกครั้ง

19.05 น. แก้วกุมภัณฑ์ สุรมารา พาแยม มาตามหาดวงแก้วมณีกับนาถภุชงค์ และเกิดการฟาดพลังใส่กัน จังหวะนั้นเองอาชาชายที่กำลังขับรถมา จู่ๆ ลูกไฟกระเด็นล้อมรถของอาชาชายไว้ ทำให้เขาหมดสติ สุรมาราเห็นจึงรีบช่วยอาชาชายออกมาจากรถได้ทันก่อนที่รถจะระเบิด

20.20 น. ด้วยแรงอธิษฐาน นัทธมนคาดคั้นถามลินจันทร์ว่าใครฆ่าวรดา แต่ลินจันทร์ไม่ทันบอก แกมแก้วก็ลากตัวลูกสาวกลับบ้าน นัทธมนยังเชื่อมั่นว่ากฤตย์เป็นคนฆ่าวรดา จึงตัดสินใจหลอกกฤตย์ไปที่ห้องเก็บของ ใช้พลังทำร้ายเขาจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะปิดประตู ตั้งใจจะขังกฤตย์ให้ตายในนั้น

23.20 น. ชีวิตดี๊ดี พาไปพบกับคุณแม่สุดแซ่บ แพท-ณปภา ที่ควงลูกชาย น้องเรซซิ่ง มาโชว์ความน่ารักสุดฮา และเคล็ดลับดี๊ดีที่ทำให้แพทก้าวผ่านทุกอุปสรรคมาได้

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดให้กับบทเพลงดังอมตะ ผู้ชายในฝัน ของราชินีลูกทุ่งตลอดกาล พุ่มพวง ดวงจันทร์ บอกเลยว่างานนี้ แค่ได้ยินเสียงดนตรีขึ้นมา ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็พร้อมขยับแข้งขยับขาโชว์ลีลากันแบบไม่ยั้ง

ช่องone31

20.10 น. พรหมไม่ได้ลิขิต (ตอนแรก) การะเกด นางพยาบาลสาวที่มุ่งมั่นในอุดมการณ์ และอุทิศทั้งชีวิตเพื่อประโยชน์ส่วนรวม แต่แล้วโชคชะตากลับนำพาให้เธอมาพบกับความรักสามเส้าระหว่าง นิพิท แพทย์หนุ่มที่คอยอยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด และ อรชุน หนุ่มเพลย์บอยที่มีชีวิตหรูหราไฮโซ

ช่องgmm25

22.25 น. เด็กใหม่ แนนโน๊ะ ไปร่วมงานเลี้ยงรุ่น 12 ปีคืนสู่เหย้า 6/1 ศักดิ์อนุสรณ์ 114 งานรวมตัวของกลุ่มเพื่อนรักที่ไม่ได้เจอกันมานาน อดีตเป็นสิ่งสวยงาม หรือยังมีเรื่องที่ทุกคนพยายามลบความทรงจำบางอย่างออกไป

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงTalk พบกับ มิว-นิษฐา, น้ำฝน-พัชรินทร์, ผักไผ่-ปารีณา, น้องมามิ-จิตณิตา ที่จะมาชวนดูความเข้มข้นและบทสรุปของละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ช่วงShow แหม ซิงเกิลแรกจาก 4 หนุ่ม THE FINS ศิลปินกลุ่มวงแรกของค่าย Chandelier Music

08.45 น. Young @ Heart ทิ้งท้ายเดือนแห่งการถือศีลกินเจกับเมนู แซนด์วิชทูน่าเจ
14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ Beauty Blogger สวยด้วยเท้า (พิการ ไร้แขน แต่ใช้เท้าแต่งหน้า) แจ๋วพากิน หอยจ้อปูทอง แจ๋วแจกแหลก ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวยส์ กรุงเทพ – กระบี่ 2 ที่นั่ง มูลค่า 12,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละคร ด้วยแรงอธิษฐาน นำโดย มิว-นิษฐา, บอล-จิตรภาณุ, พลอย-ภัทรากร, น้ำฝน-พัชรินทร์ และ ผักไผ่-บุศยศิริ ที่จะมาฝากละครตอนจบกับแฟนๆ ถึงหน้าจอ

ช่องmono29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ไดโนเสาร์พันธุ์ดุ (Jurassic Park III) ดร.อลัน แกรนท์ นักโบราณคดีวิทยาชื่อดัง รับข้อเสนอเงินทุนของ คู่สามี-ภรรยาคู่หนึ่ง แลกกับการนำเที่ยวไปยังเกาะไดโนเสาร์ ที่มีไว้เพาะพันธุ์ตัวอ่อนไดโนเสาร์ แต่แท้ที่จริงแล้วจุดประสงค์ของสามี-ภรรยาคู่นี้ไม่ใช่การท่องเที่ยวผจญภัย แต่เป็นอย่างอื่น

20.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง จูราสสิค เวิลด์ (Jurassic World) จูราสสิค เวิล์ด สวนสนุกที่อัดแน่นด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่กลับมาโลดแล่นพร้อมเขย่าขวัญอีกครั้ง

22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 4 (NCIS: New Orleans S.4) ตอน 11 ทีมต้องทำงานร่วมกับ ตำรวจ แต่แล้วเรื่องราวกลับเปลี่ยนไป เมื่อทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกลายเป็นเรื่องที่ CIA จัดฉากไว้

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง พิศวาส อำนาจ ความรัก (The Duchess) หลังจากสมรสกับดยุคแห่งเดวอนเชียร์ ผู้ใกล้ชิดกับเหล่ารัฐมนตรีและเจ้าชาย ที่มีอายุมากกว่าเธอเยอะ จอร์เจียนา ก็กลายเป็นแฟชันไอคอน เป็นแม่ผู้ทุ่มเท เป็นนักการเมืองผู้เจ้าเล่ห์และเป็นที่รักของสามัญชน แต่แก่นแท้ของเธอคือการไขว่คว้าหาความรัก

20.15 น. รักมั้ยนะเลขาคิม? ในขณะที่รองประธานอีกำลังขอเลขาคิมมีโซแต่งงานแบบเรียบง่าย พ่อของเลขาคิมก็โผล่มาเพื่อคัดค้านการแต่งงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน