Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

ตูน บอดี้สแลม - อาทิวราห์  ประเดิมบ้านหลังใหม่ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน  

8 ม.ค. 2562 - 00:10 น.

ตูน บอดี้สแลม - อาทิวราห์ ประเดิมบ้านหลังใหม่ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

ตูน บอดี้สแลม - เวลา 20.15 น. ช่อง พีพีทีวี กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประเดิมบ้านหลังใหม่ คว้าวงร็อค บอดี้สแลม มาประเดิมเวที ตามหาเงาเสียง ตูน-อาทิวราห์

ตูน บอดี้สแลม

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 8 ม.ค.

ช่อง3

05.30 น เรื่องเล่าเช้านี้ พบกับนักแสดง จากละครเรื่อง ชุมแพ รวมตัวกันมาพูดคุยถึงความสนุกสนานในการทำงาน และเล่าถึงความปั่นป่วนที่จะเกิดขึ้นกับผู้ทรงอิทธิพลในชุมแพ

18.20 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก เมื่อ สิทธิ และ พุทธิ ยอมรับในตัว พิฆเนศ และได้ตกลงวิวาห์ด้วยความเต็มใจ พลังทั้งสามรวมกันเป็นหนึ่ง สิทธิคือเทวีแห่งความชอบธรรม พุทธิเทวีแห่งปัญญา ส่วน คเนศก็คือเทพแห่งความสำเร็จ และสามารถที่จะรวมกันชนะอสุรลงได้

20.20 น. ตุ๊กตาผี เริงวุฒิร่วมมือกับม่านฟ้า วางแผนให้ธงส่งคนมาชิงตุ๊กตาหยก เกิดพลาดท่านวลทิพย์ ถูกยิงตาย เมื่อเปิดพินัยกรรมพิชิตผิดหวังที่ตนไม่ได้รับประโยชน์ตามที่ต้องการ พิชิตให้ม่านฟ้าส่งคนไปทำร้ายลุงเทพเพื่อรีดเอาตุ๊กตาหยก นวลทิพย์นวลทิพย์เข้าไปอยู่ในตุ๊กตา พระเห็นวิญญาณของทิพย์ จึงพูดเตือนสติ

23.20 น. ภ.จีน A Better Tomorrow โหด เลว ดี อาเห่าเขาส่งเสียน้องชายจนได้เรียนตำรวจทำให้เขาตัดสินใจที่จะวางมือจากเรื่องผิดกฎหมาย แต่มันไม่ง่ายเมื่อน้องรู้เบื้องหลังของพี่ชายทำให้เขาตั้งใจจะจับพี่ให้ได้ เสี่ยวหม่าพยายามปรับความเข้าใจระหว่างสองพี่น้องแต่ไม่เป็นผล ทั้งเขาและอาเห่าต้องต่อสู้เพื่อตัวเองและน้องชาย นำแสดงโดย โจวเหวินฟะ, เลสลี่ จาง, ตี้หลุง

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงดังต้นแบบ ทหารอากาศขาดรัก ของ เสกศักดิ์ พู่กันทอง เหล่าผู้เข้าแข่งขัน ต้องโชว์เสียงร้อง และสไตล์เพลงในแบบของตนเอง เพื่อให้เข้าตาโหวตเตอร์และคอมเมนเตเตอร์ เอกชัย ศรีวิชัย, ติ๊ก ชิโร่ และ ซานิ นิภาภรณ์

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี ขม เจออาสยาม ที่ตลาด ดีใจมากจึงวิ่งเข้าไปกอด เป็นจังหวะเดียวกับที่บุหงาเดินมาพอดี บุหงาทำทีท่าพยายามที่จะเข้าหาชาติสยาม แต่ชาติสยามก็ไม่สนใจ บุหงาไม่ทันระวังรถที่กำลังแล่นผ่านมาโชคดีที่ชาติสยามคว้าตัวบุหงาหลบรถ เข้ามาอยู่ในอ้อมกอดไว้ได้ทัน ทำให้บุหงายิ่งประทับใจชาติสยามมากขึ้น

ช่องgmm25

20.10 น. เงา(อวสาน) ชาลินี บุกมาอาละวาดในงานแต่งงานของ อิสราและเจริญขวัญ และแฉความจริงให้เจริญขวัญฟังว่า ที่อิสราแต่งงานด้วยเพราะอยากได้บ้านคืน ไม่ได้รักเจริญขวัญด้วยความจริงใจ ทำให้เจริญขวัญช็อคจนอาการโรคหัวใจกำเริบ ท่านชายวสวัตรโกรธมากถึงกับลากชาลินีไปที่นรกและเผยตัวตนที่แท้จริงให้ชาลินีได้รู้

ช่องmono29

15.10 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ยอดคุณตูบ ฮีโร่นักดับเพลิง(Firehouse Dog) ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ เร็กซ์ ยอดสุนัขดาราฮอลลีวูด เกิดพลัดหลงมาในเมืองหนึ่ง โดยมี เชน เด็กชายวัย 12 รับมาเลี้ยงไว้ ซึ่งพ่อของเชนคือหัวหน้าประจำสถานีดับเพลิงของเมือง ที่นี่เองที่เร็กซ์ ได้เรียนรู้ถึงความ ซื่อสัตย์และ มิตรภาพ และสร้างวีรกรรมให้แก่ชาวเมือง

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนเหล็ก 2029 ภาค2 (Terminator 2 : Judgment Day) เรื่องราวการทำนายหายนะของมนุษยชาติที่จะดับสูญด้วยน้ำมือของสกายเน็ต เครือข่ายเครื่องจักรสมองกลขนาดยักษ์ ซึ่งได้ผลิตหุ่นยนต์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดข้ามเวลามาเพื่อสังหาร จอห์น คอนเนอร์ ลูกชายของ ซาร่าห์ ผู้ที่จะกลายเป็นผู้นำมนุษย์ ต่อต้านฝ่ายจักรกล

23.15 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด5: จักรวรรดิเอมไพร์โต้กลับ(Star Wars V: The Empire Strikes Back) ดาร์ธ เวเดอร์ ได้ไล่ล่า ลุค สกายวอล์คเกอร์ และเหล่ากองทัพกบฏ ระหว่างนั้นลุคกำลังศึกษาวิถีแห่งพลังกับปรมาจารย์ เจไดโยดา แต่เมื่อเวเดอร์จับตัวสหายของลุคได้ เขาจึงต้องตัดสินใจว่าจะฝึกฝนต่อหรือไปเผชิญหน้ากับเวเดอร์และช่วยเหลือสหาย

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค ผู้จัดคนเก่ง กอบสุข นำทีมนักแสดงจากละคร ชุมแพ เด่นคุณ งามเนตร, มิว ลักษณ์นารา และ ลีน่า ลลินา ชวนดูละครแอ็คชั่นสุดเข้มข้นประเดิมต้นปี
ช่วงโชว์พบกับ กฤษ บุญยะเลี้ยง น้องชายคนเก่งของสาวกระแต มาพร้อมสเต็ปการเต้นที่ทรงพลังกับเพลง ขอวาร์ป

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ งาน Emporium in Wonderland แจ๋วพากิน -ร้าน Sushi Kappou Kitaohji ช่วงแจ๋วแจกแหลก ชุด kids gift set มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละคร ชุมแพ กอบสุข จารุจินดา, เด่นคุณ งามเนตร, มิว ลักษณ์นารา และ ลีน่า ลลินา ชูเอ็ทท์ ที่จะมาพูดถึงเรื่องราวความเข้มข้นของละคร

ช่องPPTV

09.00 น. เอเชียนซีรีส์ เรื่อง สูตรรัก ซินเดอเรลล่า(Cinderella Chef) เซี่ยฉุนอวี้ แฝงตัวเป็นสายลับอยู่ในค่ายโจร เย่เจียเหยา หญิงสาวผู้ชื่นชอบการทำอาหารในโลกยุคปัจจุบัน ที่เผอิญเดินทางข้ามภพไปในยุคอดีต และกลายไปเป็นลูกสาวของขุนนางยศสูง อีกทั้งฝีมือการทำอาหารของเธอก็ที่ไม่ธรรมดา ทำให้เธอชื่อเสียงโด่งดัง แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ต้องแต่งงานกับ เซี่ยฉุนอวี้ แบบปลอมๆ

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง GODZILLA ก็อตซิลล่า อสูรพันธุ์นิวเคลียร์ล้างโลก อสูรร้ายร่างกายใหญ่ยักษ์ที่ตื่นขึ้นมาเพื่อการทำลายล้าง อสูรยักษ์ได้มุ่งหน้ามายังเมืองแมนฮัตตั้น เพื่อทำลายเมืองให้ย่อยยับ จึงเป็นหน้าที่ของทีมนักวิทยาศาสตร์ที่จะต้องหลอกล่อและหยุดยั้งการถล่มทลายของมันให้ได้

ตูน บอดี้สแลม

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ประเดิมบ้านหลังใหม่ คว้าวงร็อค บอดี้สแลม มาประเดิมเวที ตามหาเงาเสียง ตูน-อาทิวราห์

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 8 ม.ค.

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก

03.00 น. สเปอร์-เชลซี (พีพีทีวี)

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก

03.30 น. สปอร์ติง กิฆอน-บาเลนเซีย

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

01.00 น. อาเมียงส์-อองเชร์

01.00 น. น็องต์-มงต์เปลลิเยร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเฟรนช์ ลีก คัพ ฝรั่งเศส รอบก่อนรองชนะเลิศ

03.00 น. โอลิมปิก ลียง-สตราส์บูร์ก (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

20.30 น. อิรัก-เวียดนาม (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

23.00 น. ซาอุดีอาระเบีย-เกาหลีเหนือ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

เทนนิส

09.00 น. ซิดนีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ทรู เทนนิส เอชดี)

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตูน บอดี้สแลม - อาทิวราห์  ประเดิมบ้านหลังใหม่ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง