Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ก้องโดนจัดหนัก 6 เสนายุทธการ สุดแสบแท็กทีมกันแกล้ง ก้อง ห้วยไร่

15 ก.ย. 2562 - 05:31 น.

ก้องโดนจัดหนัก 6 เสนายุทธการ สุดแสบแท็กทีมกันแกล้ง ก้อง ห้วยไร่

ก้องโดนจัดหนัก 6 เสนา สุดแสบแท็กทีมกันแกล้ง ก้อง ห้วยไร่ เอารองเท้าคู่โปรดมาปู้ยี้ปู้ยำต่อหน้าต่อตา แถมพาคุณพ่อ คุณแม่ มาเปิดตัวพร้อม เบลล์ ขนิษฐา และลูกชายน้องไข่เจียว เม้าท์มอยเรื่องราวสุดฮาของ ก้อง แบบจัดเต็ม ติดตามชม ยุทธการขยับเหงือก5.0 ช่องone เวลา 15.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 15 ก.ย.

ช่อง3
06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เรียนรู้วิถีเกษตร ตะลอนเที่ยวในมวกเหล็ก น้อย-หวัน เที่ยวแบบวอฟต์ๆ กับการท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่มวกเหล็ก

ก้องโดนจัดหนัก

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน ต้อนรับยามเช้าวันหยุดด้วยหมอกจางๆ และสีเขียวชุ่มฉ่ำ ที่ อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก จุดหมายของนักท่องเที่ยวสายชิล สายแบคแพ็คเกอร์ ยกให้เป็นหนึ่งในเมืองพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย จนใครได้ไปสัมผัสก็ต้องหลงรัก

ก้องโดนจัดหนัก

3 แซ่บ

13.15 น. 3 แซ่บ 2 เมียอินเตอร์ เอลซี่ และ มะม่วง ควงกันมาแฉคุณสามี ตั๊ก บริบูรณ์ กับ อ้วน รังสิต ว่าชีวิตจริงไม่ค่อยโรแมนติก หนุ่มตั๊ก จะไม่ยอมสอนภาษาไทยให้ภรรยาเพราะกลัวรู้เยอะ ส่วน อ้วน สอนคำธรรมดาโลกไม่จำ เน้นคำแสลง อีกครอบครัว มาร์กี้ ราศรี บอกสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ชอบให้พูดดีๆ พูดเพราะๆ มีแม่ยายมาช่วยคอนเฟิร์ม
16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย พบกับคู่เพื่อนซี้ที่ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ใจละลายไปกับความหล่อ ของ เป้-อารักษ์ และ ธามไท แพลงศิลป์ งานนี้ทั้งคู่ของัดสกิลทีเด็ดในแบบฉบับของผู้ชายร้ายๆ ทำเอา 2 สาวเพื่อนซี้ ลุลา-กันยารัตน์ และ โรส -ศิรินทิพย์ ถึงกับหวั่นใจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน มูเส่คี มูเส่คี หรือมูเจะคี หมายถึง ต้นน้ำแม่แจ่มเป็นชื่อในภาษาปกาเกอะญอ เรียกขานบ้านวัดจันทร์ อำเภอกัลยาณิวัฒนา จังหวัดเชียงใหม่ ป่าสนต้นน้ำผืนใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ที่อยู่อาศัยและแหล่งอาหาร

ก้องโดนจัดหนัก

ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก

18.20 น. ศึกค้นหาเชฟกระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF สัปดาห์นี้จะเป็นตัวชี้วัดว่าทั้งเชฟพฤกษ์และเชฟอ๊อฟใครจะก้าวไปสู่ความฝันได้สำเร็จกับการเป็นเชฟกระทะเหล็กคนใหม่

ช่อง9 mcot

09.00 น. ครัวตลาดแตก นักร้องสาวเซ็กซี่ สวย หุ่นดี อินดี้เสียงอีสาน เนสกาแฟ ศรีนคร จับตะหลิวท้าดวลกับ นักร้องหนุ่มขวัญใจแฟนเพลง เต๋า ภูศิลป์ ที่ ตลาดบางใหญ่ กับโจทย์เมนูยอดฮิต ราดหน้าหมู

ก้องโดนจัดหนัก

Perspective

21.00 น. Perspective เปอร์-สุวิกรม พาไปพบแรงบันดาลใจแห่งการให้ ที่ไม่มีวันสิ้นสุด พูดคุยกับ รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี และยังเป็นอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดปลูกถ่ายอวัยวะอันดับต้นๆ ของประเทศอีกด้วย

ช่องone 31
15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก5.0 โดนจัดหนัก 6 เสนา สุดแสบแท็กทีมกันแกล้ง ก้อง ห้วยไร่ เอารองเท้าคู่โปรดมาปู้ยี้ปู้ยำ แถมพาคุณพ่อ คุณแม่ มาเปิดตัวพร้อม เบลล์ ขนิษฐา และลูกชาย เม้าท์มอยเรื่องราวสุดฮาของ ก้อง แบบจัดเต็ม

ก้องโดนจัดหนัก

ดาราพารวย

16.15 น. ดาราพารวย ชีวิตจริงเป็นนักร้องแถมในละคร เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ก็ยังรับบทเป็นนักร้องอีก เลยขอจัดเกมเกี่ยวกับเพลงให้สาว ไข่มุก-รุ่งรัตน์ ได้ลุ้นเงินแสน
18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ พบกับ นายทหารผู้มีเสียงร้องเป็นอาวุธ, ทายาทนักร้องลูกกรุง และเหล่านักร้องมากความสามารถที่ตบเท้ามามอบความสุขผ่านบทเพลง

ช่องgmm25
11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let's go คู่รักสายลุยพาไปเที่ยวนครนายก เขื่อนขุนด่านปราการชล ไปต่อกันที่ เขาช่องลม จากนั้นไปต่อแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัด สะพานทุ่งนามุ้ย ย้อนวิถีท้องถิ่นสู่ชนเมืองไปสุดโอโซนให้ชื่นปอด และสบายตาไปกับทุ่งนาเขียวๆ ที่ไกลสุดลูกหูลูกตา ปิดท้ายกับ ร้าน เกรียนฟูดส์ กับเมนูบ้านๆ แต่รสชาติไม่ธรรมดากับเชฟบอล

ก้องโดนจัดหนัก

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก แก๊งพิธีกร ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น เปิดกองถ่ายละคร บ้านทรายทอง เวอร์ชั่น อะจ๊าก เรื่องราวจะวุ่นวายอลหม่านบ้านทรายทองขนาดไหน

ก้องโดนจัดหนัก

HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

17.30 น. AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 พาไปลุ้นกันต่อกับการแข่งขันในรอบออดิชั่นกับอีก 9 วง จาก 9 โรงเรียน วงไหนจะเข้าตา 3 กรรมการ จนได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. Sunday Movie เรื่อง Sister Cupid-ผีจ๋าน่ารักจัง คิทประสบอุบัติเหตุ แต่แล้วก็มีหญิงสาวคนหนึ่งได้ช่วยเขาเอาไว้ หลังจากที่ช่วยคิทไว้แล้วหญิงสาวก็หายตัวไป เขาอยากพบหญิงสาวคนที่ช่วยเขาไว้อย่างมาก นำแสดงโดย: จางม่านอวี้, จางเซียะโหย่ว, เจิ้งอวี้หลิง

ช่อง3SD ช่อง28
16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง สวยหมัดสั่ง เมื่อที่บ้านกำลังมีปัญหาใหญ่ น้ำหวาน(กระแต-อาร์สยาม) จึงต้องหาทางช่วยเหลือด้วยการแอบไปขึ้นเวทีชกมวย โดยมี โจ๊ก (อาร์ตี้-ธนฉัตร) เพื่อนสนิท ที่คอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่าง แล้วน้ำหวานจะสามารถหาเงินมาช่วยเหลือ ที่บ้านได้หรือไม่

ช่องPPTV

ก้องโดนจัดหนัก

หนังดังสุดสัปดาห์

13.20 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Kill Bill Volume 2 นางฟ้าซามูไร2 เริ่มต้นจากการเดินทางตามสะสางของเดอะไบรด์ ที่มีรายชื่อคงค้างชำระหนี้แค้นอีก 3 รายที่เหลืออยู่ หลังจาก Vol.1 ไม่นานเธอก็ค้นพบความจริงที่ว่า ลูกสาวของเธอยังคงมีชีวิตอยู่ เธอจึงเปลี่ยนจุดมุ่งหมายของภารกิจนี้ มาเป็น ฆ่าเพราะรัก แทนที่จะเป็น การแก้แค้น แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายเหมือนที่เธอคาดไว้ตั้งแต่แรก เมื่อเธอถูกจับได้และฝังทั้งเป็น จากผู้ที่เธอควรจะสังหารตั้งแต่แรก

ช่องอมรินทร์ทีวี

ก้องโดนจัดหนัก

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด ยังอยู่กันที่จ.หนองบัวลำภู คุณนาย นงค์นิตย์ เนียมศิริ นายกเหล่ากาชาดและภริยาท่านผู้ว่าราชการ จ.หนองบัวลำภู พา น้ำหวาน-พิมรา ไปจ่ายตลาดที่ ตลาดสดเทศบาลตำบลโนนสัง โชว์เมนูท้องถิ่น ส้มปลาสายเดี่ยว ซึ่งถูกยกให้เป็นสินค้าแปรรูป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้องโดนจัดหนัก 6 เสนายุทธการ สุดแสบแท็กทีมกันแกล้ง ก้อง ห้วยไร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง