Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์ในร้าน ทำให้ต้องเลิกกับแฟนสาวลูกนายพล

26 ต.ค. 2562 - 01:05 น.

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์ ทำให้ต้องเลิกกับแฟนสาวลูกนายพล

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์ ทั้งที่แม่และพี่สาว ไม่ค่อยชอบใจที่ป้องเปิดผับ เพราะป้องเป็นคนเจ้าชู้ ปริมกลัวป้องจะพลาดจาก หวาน แฟนสาวลูกนายพล และได้ผู้หญิงที่ไม่ดีมาเป็นภรรยา ในที่สุดหวานก็เลิกกับป้อง ติดตามชม ละคร ฟ้ามีตา ช่อง7 เวลา 14.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี 26 ต.ค.

ช่อง3

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก ไปอัพเดตแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางสามย่านที่ใครไม่อยากเอาท์ต้องมา พร้อมพิกัด สามย่าน ร้านนี้ต้องแวะ พร้อมควงโอปป้าหน้าใส หนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ กลับมาเยือนเปรี้ยวปากให้สาวๆ หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก

18.20 น. ชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก ลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบถัดไป จนกลายเป็น 1 ใน 5 คนสุดท้ายประจำรายการ และเซอร์ไพรส์อะไร ที่ทำให้เชฟทุกคนถึงกับอึ้ง!
23.05 น. รายการพิเศษ การแข่งขันชกมวยโลก THAI FIGHT 2019 ฯ บางแสน จ.ชลบุรี

ช่อง5

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน สร้างพลังหลังเกษียณ สร้างคุณค่าผู้สูงวัย อู-ภาณุ ยังอยู่กันที่ภายในสนามปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต สุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ซึ่งที่นี่มีห้อง PTT Group Lounge สถานที่รับรอง และอำนวยความสะดวกให้กับเหล่านักปั่น มีห้องอาบน้ำไว้บริการอีกด้วย โครงการดีๆ ที่ ปตท. ส่งเสริมการจ้างงานผู้สูงวัยหลังเกษียณอายุตั้งแต่ 50-70 ปี มีงานทำ ทำให้พวกเขารู้สึกมีคุณค่าในตัวเอง

ช่อง7

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ สตางค์มีรูปตอนเด็กที่ มาลี อ้วนดำและขู่จะแฉให้ทุกคนในโรงงานรู้ มาลียิ่งกังวลจนเก็บไปฝันว่าทุกคนรังเกียจรูปลักษณ์ของเธอในอดีต ด้าน สตางค์ ถูก โทนี่ หาเรื่องไล่ออก รับผิดชอบที่หาแหวนแต่งงานวงสำคัญของ คุณนายนุ้ย ที่หายไปในกะทำงานของเขา สตางค์จะรอดหรือไม่

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟเฟิร์ส-เชฟแอ้ม-เชฟตุ๊กตา รวมตัวกันมาท้าชนกับ เชฟอาร์ท เชฟกระทะเหล็กอาหารเอเชียนแนวผสมผสาน เชฟอาร์ทจะงัดทีเด็ดอะไรออกมาต่อกรกับทั้ง 3 เชฟ แล้วใครจะได้รับชัยชนะจากการดวลครั้งนี้

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...คนดีเป็นศรีเรือน ป้อง หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ เป็นเจ้าของผับ แม่และปริม พี่สาว ไม่ค่อยชอบใจนักที่ป้องทำธุรกิจนี้ เพราะป้องเป็นคนเจ้าชู้ ปริมกลัวป้องจะพลาดจาก หวาน แฟนสาวลูกสาวนายพล และได้ผู้หญิงที่ไม่ดีมาเป็นภรรยา ป้องเกิดไปชอบใจ แพท เด็กนั่งดริ๊งค์ในร้าน ในที่สุดหวานก็เลิกกับป้อง แพทยิ่งได้ใจ ไม่ชอบใครก็ตบตี ได้แต่ผลาญเงิน ป้องจะเลิกกับแพท แต่มันไม่ง่ายเลย

18.20 น. ถ่ายทอดสด 7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ ณ ลานกิจกรรมข้าง บิ๊กซี อุบลราชธานี พบกับทัพนักแสดง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์, เข้ม-หัสวีร์, หลุยส์ เฮส, ยูโร-ยศวรรธน์, นาว-ทิสานาฏ, เนย-ปภาดา, ปูเป้-เกศรินทร์, มินนี่-ภัณฑิรา ฯลฯ

ช่อง8

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง ณัฐรัฐ และต้นข้าวอาร์สยาม เข้าครัวทำเมนูสุดแซ่บ ข้าวผัดปูนิ่ม น้ำพริกไข่ปู และ ปูนิ่มทองคำผัดพริกเกลือ ที่ มีดี ฟาร์มปูนิ่ม อ.แกลง จ.ระยอง

ช่องone 31

12.15 น. หอมเล็กเป็กShow ว่าที่เจ้าสาว เปา-เปาวลี นำทีม เอิ้นขวัญ วรัญญา และ แป้งร่ำ ศิวนารี มาโชว์เพลงเพราะๆ ศิราณี จากโปรเจ็กต์ มักกะลีผีเสื้อ 2019

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
10.10 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เจอร์นีย์ 2 พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก(Journey 2 : The Mysterious Island) แฮงค์ พาร์สัน นำทีมออกเดินทางตามหาปู่ ของ ฌอน แอนเดอร์สัน ที่หายตัวไปบนเกาะมหัศจรรย์ตามนิยายของจูลส์ เวิร์น พร้อมกับพา ไคลานี และนักบิน กาบาโต มาด้วย และได้พบว่าเกาะแห่งนี้มีสัตว์เล็กกลายเป็นสัตว์ใหญ่ และสัตว์ใหญ่กลายเป็นสัตว์เล็ก และกำลังจะถล่ม พวกเขาจึงต้องหาทางหนีเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) การรวมตัวของทีมอีกครั้ง เมื่อพวกเขาตกเป็นเหยื่อของนักรบ นักรบชาวครี
17.50 น. MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination กุ๊กเกล-พนิตภัทร และ ถุงแป้ง-ภัทรวดี อาสาเป็นไกด์แกะรอย เที่ยวตามหนังดัง เดอะทัวริสต์ (The Tourist), สไปเดอร์แมน (Spider Man Far From Home) และ โรมิโอ&จูเลียต (Romeo & Juliet) ที่เกาะเวนิสเมืองเวโรน่า และ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

ดันเคิร์ก

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ เรื่อง ดันเคิร์ก (Dunkirk) ยุทธการดันเคิร์ก หนึ่งในเหตุการณ์จริงของสงครามโลกครั้งที่สอง เหตุการณ์กองกำลังขนาดใหญ่ของสหราชอาณาจักรและฝรั่งเศสถูกล้อมไว้โดยหมู่ยานเกราะของกองทัพนาซีเยอรมัน ซึ่งครอบครองอาณาบริเวณตลอดชายฝั่งช่องแคบที่เมืองคาเลส์ ทหารสัมพันธมิตรกว่า 330,000 นายสามารถอพยพผ่านทางทะเลมาได้ ด้วยความร่วมมือของกองเรือราชนาวีอังกฤษ เหล่าสัมพันธมิตร และเรื่องพานิชนาวีทั้งหลายในบริเวณนั้น
22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4) เมื่อทุกคนมารวมตัวกันในวันขอบคุณพระเจ้า คาร่า รู้สึกผิดหวังหลังจากการถกเถียงทางโทรทัศน์กับ เบ็น ล็อควู้ด ส่วน เจมส์ และ เลน่า โต้เถียงเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการรับมือกับ ชิลเดรน ออฟ ลิเบอร์ตี้

ช่องPPTV
08.00 น. พาซ่า Bazaar เริ่มต้นสำรวจสเปน กันที่ Royal Palace of Madrid และจัตุรัสแห่งความรื่นเริง และไปชมความงามกันต่อที่ประตูแห่งดวงอาทิตย์ Puerta del sol และ Plaza Mayor ตบท้ายกันด้วยหาของกินอร่อยๆ กันที่ Mercado de San Miguel และพาไปกินชูโรสอันแสนอร่อย

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปรู้จักฟาร์มเลี้ยงนกกระทาและผลิตภัณฑ์จากนกกระทา ครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่อ่างทอง ไปต่อกันที่ร้านอาหารชื่อ วันอังคาร ชิมอาหารรสแซ่บ อร่อยนัวๆ อย่างเมนู นกกระทาคั่ว ต้มยำระยองปลาหมอ และนกกระทาทอดกระเทียม ช่วงของดีทั่วถิ่น ผลิตภัณฑ์จักสาน สวยงามประณีตด้วยฝีมือคนในชุมชน ทำเมนูสไตล์เชฟหมึกแดง แกงแคนกกระทา
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 ออกเดินทางไปยังเกาะแห่งเครื่องเทศ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลายของวัฒนธรรมอาหาร ที่ผสมผสานวัตถุดิบในท้องถิ่นจนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เมืองโคลัมโบ ประเทศศรีลังกา ใน

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

Kritchen by ชาคริต

17.40 น. Kritchen by ชาคริต หนุ่มฮอต กัปตัน ชลธรมาร่วมฟีเจอริ่งกับพี่ชาคริต ในการทำอาหาร ริซอตโต้

ช่องเวิร์คพอยท์

ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน หนุ่ม-ศรราม พาเที่ยวที่พักสุดชิลที่อัมพวา จ.สมุทรสงคราม กลับเจอเจ้าของต้อนรับด้วย ข้าวหมา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้องชอบเด็กนั่งดริ๊งก์ในร้าน ทำให้ต้องเลิกกับแฟนสาวลูกนายพล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง