Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ตฤณโปรกอล์ฟ ที่มีประวัติดราม่า คว้าแชมป์รายการแรก ทำชีวิตเปลี่ยน

7 พ.ย. 2562 - 05:15 น.

ตฤณโปรกอล์ฟ ที่มีประวัติดราม่าเรื่องความยากจน คว้าแชมป์รายการแรก ทำชีวิตเปลี่ยน

ตฤณโปรกอล์ฟ ลูกแคดดี้แสง ที่มีประวัติดราม่าเรื่องความยากจน แต่มีพรสวรรค์เรื่องตีกอล์ฟ และเมื่อตฤณคว้าแชมป์รายการแรก มันก็ส่งผลให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป!! พบกับตอนแรกของละคร Teeใครทีมันส์ เวลา 20.20น. ทางช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 7 พ.ย.

ช่อง3
10.55 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับ บอมบ์-ธนิน และ พรีม-รณิดา ที่จะมาเชิญชวนแฟนช่อง 3 ร่วมกิจกรรม 50 ปี Ch3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย

ตฤณโปรกอล์ฟ

Teeใครทีมันส์

20.20 น. Teeใครทีมันส์ (ตอนแรก) ตฤณโปรกอล์ฟลูกแคดดี้แสง มีประวัติดราม่าเรื่องความยากจน แต่มีพรสวรรค์เรื่องตีกอล์ฟ และเมื่อตฤณคว้าแชมป์รายการแรก ส่งผลให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปในที่สุด!!
23.05 น. ชีวิตดี๊ดี เตรียมอารมณ์ดีไปกับแขกรับเชิญ ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ที่จะเผยความสุขดี๊ดี และกิจกรรมยามว่างสไตล์นุ้ยๆ พร้อมส่งมอบพลังบวกให้แฟนๆ

ช่อง7
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เครื่องรางของขลัง คนไทยเชื่อมโยงความเชื่อหลายแขนงของหลากศาสนาไว้ด้วยกัน ตั้งแต่นับถือพระรัตนตรัย ทวยเทพ ภูตผีปีศาจ และเครื่องรางของขลัง ถวายทั้งอามิสบูชาและปฏิบัติบูชา ขอเพียงมีอิทธิฤทธิ์ช่วยให้ความต้องการของแต่ละคนสมปรารถนา

ช่อง8

ตฤณโปรกอล์ฟ

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา มิรินเสียใจมากที่รู้ความจริงว่าแก้วแอบมีความสัมพันธ์กับอมรเทพ ด้านแก้วคิดจะฆ่าตัวตายอีกครั้ง เมื่อความจริงเปิดเผยว่าเธอนำเอาเช็คสองล้านไปให้พ่อเดช แล้วโยนความผิดให้กับป้าเจี๊ยบ

ช่องone31
19.00 น. สัญญาแค้นแสนรัก วงแหวนเตรียมเข้าพิธีสมรสกับเชิด แต่ในระหว่างที่รอจดทะเบียนสมรส เชิดกลับทำตัวมีพิรุธจนน่าสงสัย

ตฤณโปรกอล์ฟ

คนดวงดี

23.10 น. คนดวงดี หลังจากได้รู้ประวัติคนดวงดีกันเบื้องต้น มาถึงรอบ VIP ที่พิธีกร น้าเน็ก เบิกป้ายกติกา ใครพกรูปถ่ายติดบัตร 2 นิ้วติดตัวมา ถือว่าเป็นคนดวงดีเข้ารอบต่อไปทันที

ช่องgmm25
20.10 น. สะใภ้ TKO ลุงสิงห์ตามมาหารักฟ้าที่กรุงเทพฯ ทำให้รู้ความจริงว่ารวิชญ์จ้างรักฟ้าให้มาเป็นเมียปลอมๆ ไม่ได้จ้างมาดูแลค่ายมวยอย่างที่บอกไว้ ลุงสิงห์โกรธมากบุกเข้าไปอาละวาดรวิชญ์ถึงบ้าน

ตฤณโปรกอล์ฟ

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ปัญหาในบ้านมากมายจนเพลีย ไหนพี่เชอรี่ก็เทียวมาหาบ่อยขึ้นเรื่อยๆ เพราะใกล้ครบกำหนดปลอมตัว 3 เดือน แทมมี่หวั่นใจ เพราะผูกพันกับครอบครัวนี้จึงไม่อยากไปไหน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ตำนานรักนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) นางงูขาวไป๋ซู่เจิน เริ่มเห็นความดีของซูหยวน จากการที่เขาปล่อยเธอไปหลังจับได้ที่เธอแอบเข้าไปในบ้านของหรูอี้ ด้านไต้ซือฝาไห่ยังคงตามล่าปีศาจในหมู่บ้าน
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง องค์บาก (Ong Bak) องค์บากพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ของหมู่บ้านหนองประดู่ ถูกขโมยตัดเศียรไป บุญทิ้งจึงอาสาตามหาถึงกรุงเทพฯ และต้องนำองค์บากคืนสู่หมู่บ้านให้ทันพิธีอุปสมบทหมู่ซึ่งจะจัดขึ้นในอีก 7 วันให้ได้

ตฤณโปรกอล์ฟ

ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ (Abraham Lincoln: Vampire Hunter)

20.25 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ประธานาธิบดีลินคอล์น นักล่าแวมไพร์ (Abraham Lincoln: Vampire Hunter) เมื่อลินคอล์นทราบถึงการมีอยู่ของเผ่าพันธุ์แวมไพร์จากพ่อ เขาได้สาบานว่าจะไล่ล่าแวมไพร์เพื่อแก้แค้นแทนมารดา และทำลายแผนการจับคนมาเป็นอาหารของพวกมันให้จงได้ โดยเขาได้บันทึกเรื่องราวต่างๆ ไว้ในไดอารี่ส่วนตัวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนด้วย
22.20 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติ การเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) ไพร์ดและลาซาลเดินทางไปที่ออสเซเตียใต้ เพื่อค้นหาสายลับพิเศษของ FBI เรย์มอนด์ อิสเลอร์ ที่ถูกลักพาตัวในระหว่างการปฏิบัติภารกิจที่ล้มเหลว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV

ตฤณโปรกอล์ฟ

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก อรนุช เลิศกุลดิลก ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการโครงการ forOldy โครงการสร้างสุขให้กับผู้สูงวัย มีความตั้งใจอยากเห็นสังคมที่ดี เกื้อกูลซึ่งกันและกัน จึงได้คิดลงมือทำสิ่งต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ให้กับผู้คนรอบข้าง จนทำให้เธอตัดสินใจเรียนรัฐศาสตร์ เพราะอยากทำงานดูแลประชาชน ทุ่มเทให้กับงานภาคสังคมอย่างต่อเนื่อง แม้ในช่วงที่ยังเป็นนักศึกษา เมื่อเรียนจบจึงออกมาทำงานด้านสังคมอย่างที่ตั้งใจ จนเกิดเป็นโครงการ forOldy
09.15 น. บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 พบกับหนึ่งในนักแสดงนำจากละครเรื่อง กลับไปสู่วันฝัน จอย-ชลธิชา ที่จะมาพูดกับกับสองสาวพิธีกรสุดแซ่บ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ และอ๋อม-สกาวใจ เกี่ยวกับบทบาทการแสดงในละคร รวมถึงเล่าบรรยากาศในกองถ่าย พร้อมพูดคุยถึงเพื่อนๆ นักแสดงในกองละครกลับไปสู่วันฝัน
20.15 น. กลับไปสู่วันฝัน หลังจากที่พิมพ์ฉัตรสวมแหวนแล้วกลายเป็นมะปราง เธอก็ไปร่วมงานเลี้ยงแล้วโดนเอมมี่ผลักตกสระน้ำ แหวนหลุดจากนิ้วหายไปที่ก้นสระ พิมพ์ฉัตรดำน้ำหาแหวนไม่เจอ ทำให้เธอกลายเป็นคนเดิม เมื่อขึ้นมาจากสระน้ำพิมพ์ฉัตรรีบวิ่งหนีออกไปจากงานเลี้ยง เพื่อกลับห้องพัก แล้วโทรศัพท์ไปหาดาวินเพื่อปรึกษาและให้ช่วยหาแหวนกลับมา

ตฤณโปรกอล์ฟ

ตามสัญญา

21.35 น. ตามสัญญา ตอน ความสุข...คือทะเลของเป้ อารักษ์ พบกับนักร้องนักแสดงมาดเซอร์ เป้-อารักษ์ กับกีฬาเซิร์ฟบอร์ดที่เขาหลงใหล

ช่องเวิร์คพอยท์

ตฤณโปรกอล์ฟ

The Mask จักรราศี

20.05 น. The Mask จักรราศี รอบ FINAL ลุ้นแชมป์ 2 หน้ากากสุดท้าย หน้ากากราศีมีน vs หน้ากากราศีธนู ใครกันแน่ที่จะคว้าแชมป์ไปครอง

ช่องTrue4U

ตฤณโปรกอล์ฟ

ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers

20.30 น. ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers ตะลุยภารกิจสุดหลอนที่มีชื่อว่า “ยินดีต้อนรับสู่สุสานแปร์ลาแช้ส” ภารกิจนี้ ป๋ารุ่นใหญ่กับไกด์รุ่นหลานต้องมากันที่สุสานสุดหลอนกลางกรุงปารีส!!

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 7 พ.ย.

ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรปา ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
00.55 น. ลาซิโอ-เซลติก
00.55 น. ซีเอฟอาร์ คลูช-แรนส์
00.55 น. สตองดาร์ ลีแอช-แฟรงก์เฟิร์ต
00.55 น. ดูเดอล็องช์-เซบีญา
00.55 น. บาเซิล-เคตาเฟ
03.00 น. โวล์ฟสบวร์ก-เกนต์
03.00 น. โอเล็กซานเดรีย-แซงต์ เอเตียน
03.00 น. เอสปันญอล-ลูโดโกเรตส์
03.00 น. มึนเชนกลัดบัก-โรมา
03.00 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-สโลวาน บราติสลาวา
03.00 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-เอฟเค ปาร์ ติซาน

กอล์ฟ
16.00 น. เตอร์กิช แอร์ไลน์ส โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)07

แบดมินตัน
09.00 น. ฝูโจว ไชน่า โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์
20.00 น. แชมเปี้ยน ออฟ แชมเปียนส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตฤณโปรกอล์ฟ ที่มีประวัติดราม่า คว้าแชมป์รายการแรก ทำชีวิตเปลี่ยน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง