Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ปอ อรรณพ เปิดคอนเสิร์ต ดวลเต้น เด้งเป้า โชว์สเต็ปเอวพริ้ว

19 พ.ค. 2563 - 04:44 น.

ปอ อรรณพ เปิดคอนเสิร์ต ดวลเต้น เด้งเป้า โชว์สเต็ปเอวพริ้ว แถมเซอร์ไพร์ส รวมพลเอเอฟชิงชัยเงาเสียง รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เวลา 20.15 น. ช่อง PPTV

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ปอ อรรณพ

BTimes

01.50 น. BTimes WARRIX พามาเข้าใจ ใช้ประโยชน์โมเดลธุรกิจทรัพย์สินทางปัญญากีฬาโลก ห้ามพลาด

ปอ อรรณพ

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show แม่ไม้มวยไทยในท่าต่างๆ ก็ทำให้เรา แข็งแรงสุขภาพดีได้ พบกับ มวยไทยท่าหมัด

ปอ อรรณพ

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

20.20 น. อกเกือบหักแอบรักคุณสามี เมย กับ เธียร และเพื่อนๆ ไปทำงานที่ทวายด้วยกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆ ดีขึ้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7

ปอ อรรณพ

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง แข่งขันในบทเพลง คิดถึงทุ่งลุยลาย ของ ต่าย อรทัย จะกลับมารีรัน สร้างสีสันและความมันส์บนเวที โดย 3 สาวสวยที่พร้อมจะประชันน้ำเสียงและลีลากันแบบเวทีสะเทือน

ปอ อรรณพ

เด็กเสเพล

19.00 น. เด็กเสเพล ทิน บอล และ แมน เข้าบ่อนคาสิโนของ ต้าหลง เพื่อขโมยของสำคัญบางอย่างให้กับ ชด ในขณะ ทิน กำลังถูกพวก ต้าหลงไล่ล่า วิ่งชนเข้ากับ กอบกุล ที่กำลังถ่ายรูปให้กับเพื่อนๆ บิว เปรี้ยว และ เมฆ ทั้งคู่เจอหน้ากันเป็นครั้งแรก

ช่อง ONE
19.00 น. มงกุฎดอกหญ้า ร้านอาหารของ แดนดิน ถูกคนร้ายแอบเข้ามาวางเพลิงเผา ทำให้นักร้องและคนงานต่างพากันหนีตายจ้าละหวั่น

ปอ อรรณพ

อุ้มรักเกมลวง

20.15 น. อุ้มรักเกมลวง สิบทิศ รู้สึกดีต่อ เกี้ยว ที่เธอยอมทำทุกอย่างเพื่อเขากับ ปิ่นปัก

โมโน 29

14.30 น. ซีรีส์ ตงกง ตำนานรักตำหนักบูรพา (ตอน 15) เสี่ยวเฟิง องค์หญิงเก้าแห่งซีโจวตั้งใจจะกระโดดลงไปในธาราลืมเลือนเพื่อหวังที่จะลบความทรงจำอันแสนเศร้า หลี่เฉิงอิ๋น จะทำอย่างไรต่อไป

ปอ อรรณพ

นครสัตว์มหาสนุก

15.40 น. นครสัตว์มหาสนุก เรื่องราวในมหานครแห่งสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่ต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขเช่นเดียวกับสังคมมนุษย์ กระทั่งเกิดเหตุการณ์อาชญากรรมร้ายขึ้น และ นิค ไวลด์ สุนัขจิ้งจอกหนุ่มช่างพูด ก็ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุอาชาญกรรมร้ายโดยไม่รู้ตัว ร้อนถึงเหล่าผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่าง จูดี้ ฮอปส์ กระต่ายมือปราบสาว ที่ถูกเมินในเหล่าตำรวจด้วยกัน ต้องเข้ามาสะสางคดี และร่วมตามหาความจริง

21.45 น. ซีรีส์ หน่วยสืบ สวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 10 (ตอน 21) แอนนา คอลเช็ค หนีออกมาจากคุกพร้อมเพื่อนร่วมห้องขังของเธอ คอลเลน และทีม NCIS ให้ความช่วยเหลือในการตรวจสอบและค้นหาที่อยู่ของเธอ

ช่อง PPTV

ปอ อรรณพ

ชุดดำสัมผัสมรณะฤดูใบไม้ร่วง

15.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง The Woman in Black Angel of Death ชุดดำสัมผัสมรณะฤดูใบไม้ร่วง ปี 1940 ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมืองหลายแห่งในอังกฤษถูกระเบิดทำลายร้าง เด็กๆ ถูกนำตัวไปยังชนบทอันปลอดภัย อีฟ พาร์กินส์ เป็นครูผู้ดูแลเด็กกลุ่มหนึ่ง อีฟและเด็กๆ ไม่มีทางเลือก นอกจากต้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านเก่า โทรมๆ แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ได้รู้ว่ามีใครบางคนอยู่กับพวกเขาที่มองไม่เห็น แต่น่าสะพรึงกลัวกว่าระเบิดของพวกเยอรมันหลายเท่า

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ปอ อรรณพ เปิดคอนเสิร์ต ดวลเต้น เด้งเป้า โชว์สเต็ปเอวพริ้ว แถมเซอร์ไพร์ส รวมพลเอเอฟชิงชัยเงาเสียง

ปอ อรรณพ

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปชมบรรยากาศงานรวมรถเจ๋งๆ ที่จัดขึ้นในประเทศไทย เรียกได้ว่าชาวต่างชาติลงทุนซื้อตั๋วเครื่องบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาร่วมงานกันเลย และในช่วงทีมขับซ่า สองพิธีกรจะพาไปทดสอบ Xpander cross และเทียบทุกรุ่นในกลุ่มเดียวกัน รุ่นไหนได้เปรียบยังไง ห้ามพลาด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ปอ อรรณพ เปิดคอนเสิร์ต ดวลเต้น เด้งเป้า โชว์สเต็ปเอวพริ้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง