Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

ก้อง ห้วยไร่ มาพร้อม น้องเบล ภรรยา มาปิดข่าวซุกลูกซุกเมีย

28 มิ.ย. 2563 - 04:13 น.

ก้อง ห้วยไร่ มาพร้อม น้องเบล ภรรยา มาปิดข่าวซุกลูกซุกเมีย แถมยังเป็นการเปิดตัว น้องไข่เจียว ลูกชายสุดที่รัก รายการ ตีท้ายครัว เวลา 14.15 น. ช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ คุณน้ำผึ้ง น้อย ลักกี้ ยมมี่ ชวนเที่ยวสไตล์ One Day Trip เริ่มที่ ชุมชนริมน้ำจันทบูร ชุมชนเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางอารยธรรม ทั้งไทยเชื้อสายจีน ญวน และคาทอลิก ต่อด้วย เส้นทางเกลือสมุทร และสุดท้ายที่ ไชน่าทาวน์ เชียงใหม่ ไหว้ศาลเจ้าย่านไชน่าทาวน์และเดินเล่นเที่ยวตลาด กินปาท่องโก๋ โกเหน่ง ปาท่องโก๋รูปสารพัดสัตว์

ก้อง ห้วยไร่

ศึก 12 ราศี

12.15 น. ศึก 12 ราศี เปิดตัวแค่เดือนเดียวลูกชิ้นปลา ดีเจบุ๊คโก๊ะ ยอดขายทะลุ 2 พันกิโล เพื่อนร่วมศึกเลยรุมฟันธงเป็น ราศีที่ขายออนไลน์แล้วรวย
14.15 น. ตีท้ายครัว ก้อง ห้วยไร่ มาพร้อม น้องเบล ภรรยา มาปิดข่าวซุกลูกซุกเมีย แถมยังเป็นการเปิดตัว น้องไข่เจียว ลูกชายสุดที่รัก และเปิดข่าวดีกับลูกในท้องคนล่าสุด แถมยังได้แขกเซอร์ไพร์สคนพิเศษ ที่ถือป้ายไฟเอฟซีตัวจริงอย่าง โจ๊ก โซคูล มาเพิ่มความฮา

ก้อง ห้วยไร่

คู่ไหน ใช่เลย

16.00 น. คู่ไหน ใช่เลย แพท ณปภา ควงเพื่อนซี้ บูม สุภาพร เผยถึงความสนิมสนมที่รู้ใจกันทุกเรื่อง ทั้งคู่ไม่มีความลับต่อกัน ถึงขนาดสามารถอ่านแชทไลน์เวลาผู้ชายมาจีบของกันและกันได้เลยทีเดียว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง 7

ก้อง ห้วยไร่

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ศูนย์ สอวน. กทม. ฟิสิกส์ มูลนิธิ สอวน. ดำเนินการเพื่อพัฒนาผลการแข่งขันฟิสิกส์โอลิมปิกระหว่างประเทศของตัวแทนนักเรียนไทย คือจัดตั้ง ศูนย์สอวน.วิชาฟิสิกส์ เพื่อคัดเลือกนักเรียนที่มีความรู้ความสามารถมาอบรมในค่ายโอลิมปิกวิชาการ
10.00 น. ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ภ.ฝรั่ง ฮาน โซโล : ตำนาน สตาร์ วอร์ส การผจญภัยในโลกแห่งอาชญากรรมอันมืดมนสุดอันตรายของ ฮาน โซโล และ ชิวบัคก้า นักบินอวกาศในอนาคต
12.20 น. หนังเด็ด 7HD ภ.ไทย ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น ความรักของคน 4 รุ่น ที่ไม่มีวันหยุดพักเหมือนการเรียน

ก้อง ห้วยไร่

โคตรยามอันตราย

14.50 น. โคตรยามอันตราย เรื่องราวของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ที่ต้องเผชิญหน้ากับเหล่าผู้ก่อการร้ายที่หมายจะเอาชีวิตเด็กสาว

ก้อง ห้วยไร่

มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์สฯ

18.00 น. มาสเตอร์เชฟ ออล สตาร์สฯ แก้ว-เฟิร์ส-แมกซ์ แชมป์มาสเตอร์เชฟฯ แท็คทีมประจันหน้า 10 คนผู้เข้าแข่งขัน โจทย์สุดหินชวนขนหัวลุก

ช่องgmm25

ก้อง ห้วยไร่

อะจ๊าก

14.00 น. อะจ๊าก บูม สุภาพร ดวลเกมส์รักษาระยะห่าง ปะทะแก๊งอะจ๊าก ฮาจนหยุดขำไม่ได้

MONO29
08.05 น. ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร หน่วยรบเนวีซีล ได้รับภารกิจลับบนพื้นดินแถบยุโรป หลังจากที่ได้ประจำการพวกเขาได้รู้ถึงข่าวลือจากชาวบ้านถึงแหล่งขุมทรัพย์ที่อยู่ภายใต้ทะเลสาปบอสเนีย พวกเขาจึงปฏิบัติภารกิจนอกเหนือคำสั่ง เพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผู้ที่ควรเป็นเจ้าของสมบัติ

ก้อง ห้วยไร่

โร้ค วัน : ตำนานสตาร์ วอร์ส

18.00 น. โร้ค วัน : ตำนานสตาร์ วอร์ส หลังจากพ่อของ จิน เออร์โซ ถูกฝ่ายจักรวรรดิจับตัวไปเพื่อพัฒนา เดธสตาร์ อาวุธทรงพลังของฝ่ายจักรวรรดิที่สามารถทำลายล้างดาวทั้งดวง เมื่อ จิน เติบโตขึ้นเธอได้รับข้อความจากพ่อ พูดถึงแผนการบางอย่างที่จะสามารถหยุดยั้งการทำลายล้างของเดธสตาร์ได้และเธอมีหน้าที่สานต่อให้สำเร็จ โดยมีกองกบฎและเพื่อนร่วมอุดมการณ์เข้าร่วมภารกิจครั้งนี้
20.35 น. เดือดซัดดิบ ลีชุง เจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกงเดินทางมายังประเทศไทยเพื่อตามหาลูกสาวที่หายตัวไป ระหว่างการสืบหาเขาได้พบกับ คิท นักสืบชาวจีนและได้รับความช่วยเหลือจาก ทักษ์ ตำรวจประเทศไทย ทั้งสามเข้าไปพันพันกับเครือข่ายค้าอวัยวะมนุษย์รายใหญ่ที่มีมาเฟียอเมริกาคอยบงการอยู่เบื้องหลัง
22.25 น. ซีรีส์ จอมคนธนูมหากาฬ ปี 7 (ตอนที่ 15) ทีมแอร์โรว์ พยายามทำงานร่วมกับกรมตำรวจของสตาร์ซิตี้ แต่ทำให้ โอลิเวอร์ ทำไม่ได้ตามแผนที่วางไว้ ไดน่า ก็ได้รับข่าวที่เปลี่ยนแปลงชีวิต

ช่องOne

ก้อง ห้วยไร่

The Golden Song2

18.00 น. The Golden Song2 สัปดาห์นี้เป็นคิวของผู้เข้าแข่งขันอีก 6 คนของสาย B ที่ต้องมาโชว์ศักยภาพการร้องเพลงคู่กับศิลปินระดับมืออาชีพของเมืองไทย

ช่องPPTV

ก้อง ห้วยไร่

เมืองไทยมีสาระ

09.00 น. เมืองไทยมีสาระ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะสุนัข กับดาราสาวที่อุทิศตัวเพื่อเพื่อนรักสี่ขา สา มาริสา ที่พาเพื่อนแสนรู้ น้องซันเดย์ มาโชว์ความน่ารักความแสนรู้ เอาใจสองพิธีกรอย่าง ปอ และ ใบเตย ส่วนใครอยากรู้ความลับของการฝึกสัตว์ที่บ้านเลี้ยงแบบง่ายๆ ต้องติดตาม

ก้อง ห้วยไร่

Cinema Hits

13.30 น. Cinema Hits เรื่อง สี่แพร่ง รวมเรื่องผีๆ 4 เรื่อง เริ่มจาก เหงา เรื่องราวของ ปิ่น ที่ได้รับข้อความจากชายแปลกหน้า ในขณะที่เธอนั่งอยู่ในห้องที่อพาร์ตเมนต์เพียงคนเดียว ต่อด้วย ยันต์สั่งตาย กลุ่มเด็กเกเรที่ไปรุมแกล้งลูกชายของสัปเหร่อ ซึ่งเป็นที่มาของยันต์สั่งตายที่ถูกใช้เพื่อแก้แค้นเด็กกลุ่มนี้ ต่อด้วย คนกลาง แก๊งเพื่อนชายที่ออกไปเที่ยวล่องแก่งกลางป่า เมื่อตกกลางคืนที่พวกเขาต้องนอนรวมกันในเต็นท์ ทุกคนต่างเกี่ยงกันนอนริม เพราะเชื่อว่าคนนอนริมจะเจอผี ปิดท้ายด้วยเรื่องสุดหลอน เที่ยวบิน224 แอร์โฮสเตสสาวที่เป็นชู้กับ เจ้าชายอัลเบิร์ต แต่ด้วยความบังเอิญทำให้เธอต้องขึ้นเที่ยวบินพิเศษเพื่อรองรับ เจ้าหญิงโซเฟีย ภรรยาของเจ้าชายอัลเบิร์ต เพียงลำพัง

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
22.30 น. วัตฟอร์ด-เซาธ์แฮมป์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
22.15 น. เอซี มิลาน-โรมา
00.30 น. อูดิเนเซ-อตาลันตา
00.30 น. ซามพ์โดเรีย-โบโลญญา
00.30 น. ซาสซูโอโล-เวโรนา
00.30 น. นาโปลี-สปาล
02.45 น. ปาร์มา-อินเตอร์ มิลาน

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
19.00 น. เลบานเต-เรอัล เบติส
22.00 น. บียาร์เรอัล-บาเลนเซีย
00.30 น. กรานาดา-เออิบาร์
03.00 น. เอสปันญอล-เรอัล มาดริด

กอล์ฟ
00.00 น. เดอะ ทราเวเลอร์ส แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อง ห้วยไร่ มาพร้อม น้องเบล ภรรยา มาปิดข่าวซุกลูกซุกเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง