จารุณี ตามไปอาละวาด ดาว ต่อที่ออฟฟิศ แต่โดน กษิดิศ ไล่กลับแบบไม่ไว้หน้า ด้าน แอนนา โมโหมาก ละคร เมียอาชีพ เวลา 20.20 น. ช่อง3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3
01.50 น. BTimes Kad Kokoa ใช้โซเชียลมีเดียให้เป็น ปิดประตูค่าโฆษณาซื้อสื่อ

จารุณี

Young@Heart Show

03.15 น. Young@Heart Show นอนแล้วปวดหลัง นอนแล้วเจ็บไหล่ เรานอนกันถูกท่า ถูกวิธีหรือเปล่า มาหาคำตอบได้กับ นอนอย่างไรให้ถูกท่า
20.20 น. เมียอาชีพ จารุณี ตามไปอาละวาด ดาว ต่อที่ออฟฟิศ แต่โดน กษิดิศ ไล่กลับแบบไม่ไว้หน้า ด้าน แอนนา พอรู้ว่ากษิดิศปกป้องและดูแลดาวเป็นอย่างดีก็โมโหมาก พยายามตามสืบประวัติของดาว

จารุณี

ชีวิตดี๊ดี

23.08 น. ชีวิตดี๊ดี พบกับนักแสดงสาวฉายานางฟ้านักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา ที่จะมาเผยเคล็ดลับและมุมมองการใช้ชีวิตคิดบวกของตนเอง พร้อมพาไปทำกิจกรรมสุดโปรด กับการปั่นจักรยานเที่ยวชมบรรยากาศอันสวยงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

จารุณี

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน สำรับมุสลิม มุสลิมหลายเชื้อชาติเข้ามาลงหลักปักฐานตั้งแต่ครั้งกรุงสุโขทัยต่อเนื่องถึงปัจจุบัน นำวิถีชีวิตดั้งเดิมพร้อมสำรับอาหาร รสชาติเผ็ดร้อนและกลิ่นหอมด้วยเครื่องเทศ ปรับให้เข้ากับการบริโภคก่อนแพร่หลายเป็นที่ยอมรับ

ช่อง GMM25

จารุณี

ไฟสิ้นเชื้อ

20.30 น. ไฟสิ้นเชื้อ เบน กับ อัจรี แต่งงานกันคืนแรก เบนก็แอบไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ อรวี และวางแผนให้อัจรีไปทำงานต่างจังหวัดกับ พล เพื่อจะได้อยู่กับเบนสองต่อสอง

ช่องOne

จารุณี

นางฟ้าลำแคน

19.00 น. นางฟ้าลำแคน พีท ต้องการที่จะตามหา พิมพา เมียอีกคนของ เกษม ที่หายตัวไป จึงมาปรึกษากับ เดือนเต็ม แม่ของเขา

จารุณี

รักแลกภพ

20.15 น. รักแลกภพ(ตอนจบ) พิงค์ ได้รับของสำคัญบางอย่าง ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ เพียร และคุณทวดหญิง

ช่องmono29

จารุณี

วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก

18.00 น. วันดีมหาวินาศ คนอึดตายยาก จอห์น แม็คเคลน ต้องเดินทางไปรัสเซียเพื่อช่วยเหลือลูกชายที่ถูกจับกุมอยู่ในมอสโคว์ แต่ภารกิจช่วยลูกชายต้องกลายเป็นงานท้ามรณะ เมื่อพ่อลูกคู่นี้ต้องเข้าไปขีดขวางการโจรกรรมหัวรบนิวเคลียร์ที่จะเป็นชนวนสำคัญในการก่อสงครามโลกครั้งที่ 3
19.55 น. ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน (ตอนที่ 7) รองฯ เผด็จ สั่งการให้ เรย์ นำแล็ปท็อปที่ได้มาจากสโมสรไปกู้ข้อมูล ทางด้าน ไซเรน เพื่อช่วยช่วยชีวิต ไผ่หวาน เขารับปากกับ แรม ว่าจะเป็นคนลงมือลอบสังหารรองฯ เผด็จ แต่ ตี๋ใหญ่ รู้ทันเลยขัดขวาง
22.00 น. ซีรีส์ บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี6 (ตอนที่ 11) ลิซ และกองกำลังเฉพาะกิจทำการเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการลอบสังหารระหว่างประเทศ ในความพยายามครั้งสุดท้ายเพื่อรักษาชีวิตของ เรด

โปรแกรมกีฬา
ฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เพลย์ออฟเลื่อนชั้น
รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง
01.45 น. ฟูแลม-คาร์ดิฟฟ์

กอล์ฟ
01.00 น. ดับเบิลยูจีซี-เฟดเอ็กซ์ เซนต์ จูด อินวิเตชันแนล (กอล์ฟแชนเนล)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน