มหานที รู้ว่า ดาว ท้องกับ กษิดิศ ก็ตกใจมาก แต่ด้วยความรักและเป็นห่วงดาวจากใจจริง มหานทีจึงขอโอกาสดูแลดาวกับลูก ละคร เมียอาชีพ เวลา 20.20 น. ช่อง3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

มหานที

BTimes

01.50 น. BTimes ตามมาต่อกันกับ Hippo Air ธุรกิจล้างแอร์บุกโลกออนไลน์ เซอร์วิสลูกค้าแบบครบวงจร ก้าวสำคัญในการดำเนินธุรกิจ
03.15 น. Young @Heart Show เมื่อความอ้วนที่ไม่เคยเป็นปัญหามาทั้งชีวิต ต้องเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาลจะเป็นอย่างไรติดตามได้กับ อิน บูโดกัน
20.20 น. เมียอาชีพ มหานที รู้ว่า ดาว ท้องกับ กษิดิศ ก็ตกใจมาก แต่ด้วยความรักและเป็นห่วงดาวจากใจจริง มหานทีจึงขอโอกาสดูแลดาวกับลูก ซึ่งทำให้กษิดิศไม่พอใจโมโหหึง มีเรื่องชกต่อยกับมหานที

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องone

มหานที

ฉันชื่อบุษบา

20.15 น. ฉันชื่อบุษบา บุษบา ป่วยกะทันหัน จนทำให้ต่อมรับรสเพี้ยน แถมยังสูญเสียการดมกลิ่นในระหว่างการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ รายการ ซุปเปอร์ เชฟ

โมโน29

มหานที

จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์

15.25 น. จูแมนจี้ เกมดูดโลกมหัศจรรย์ เมื่อเป็นเด็ก อลัน และเพื่อนสาวได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่พวกเขาค้นพบ อลันติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพัดสัตว์ 26 ปีต่อมา มีเด็กสองคนเปิดมันอีกครั้ง ทำให้อลันสามารถหลุดออกมาจากเกมนั้นได้ และเหล่าสัตว์ป่านานาชนิดได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงเวลาที่อลันจะต้องหยุดยั้งความโกลาหลครั้งนี้ให้ได้ ซึ่งมีวิธีเดียวคือเล่นเกมนี้ให้จบ

มหานที

แรมโบ้ นักรบเดนตาย

18.00 น. แรมโบ้ นักรบเดนตาย นายตำรวจ ทีสเซิล พยายามจับกุม จอห์น แรมโบ้ อดีตทหารผ่านศึกเจ้าของเหรียญเชิดชูเกียรติ ผู้เชิ่ยวชาญยุทธวิธีการรบแบบซุ่มโจมตี และเมื่อทีสเซิลออกตามล่าแรมโบ้ที่แหกคุกหนีไปได้ ถึงเวลาแล้วที่แรมโบ้ต้องป้องกันตัว และเอาคืนอย่างสาสม
22.35 น. ซีรีส์ บัญชีดำอาชญากรรมซ่อนเงื่อน ปี 6 (ตอนที่ 21) ที่ปรึกษาประธานาธิบดี แอนนาแม็คมาฮอน เผชิญหน้ากับ คูเปอร์ และทีมเฉพาะกิจเพื่อค้นหาเอกสารที่หายไป ซึ่งมีรายละเอียดของการต่อต้านอเมริกา

GMM25

มหานที

ไฟสิ้นเชื้อ

20.30 น. ไฟสิ้นเชื้อ วิชุดา ถือปืนมาเคลียร์กับ อรวี แต่อรวรก็ไม่ได้กลัวยังด่าวิชุดาเพราะคิดว่าคงไม่กล้ายิงจริง แต่อรวีคิดผิด เพราะถึงวิชุดาจะยังไม่ยิง แต่ก็เอาปืนฟาดหน้าไปก่อนหนึ่งที ล้างแค้นที่อรวีเคยเอามีดกรีดหน้าตน

ช่องPPTV

มหานที

เล่ห์เกมรัก

21.30 น. เล่ห์เกมรัก ปรีชา น้อยใจในโชคชะตา ตั้งใจจะยิง น้ำแข็ง เพื่อแก้แค้น แต่ตำรวจเข้ามาพอดี จึงโดนตำรวจวิสามัญฆาตกรรม ส่วนน้ำแข็งพลาดโดนยิงเข้าที่ท้อง ทำให้ ไตรทศ รีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

มหานที

เส้นทางสู่ Miss Universe Thailand

22.30 น. เส้นทางสู่ Miss Universe Thailand 2020 ชวนแฟนนางงามมาเกาะติดความเคลื่อนไหวสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปกับกูรูนางงามเจ้าของเพจ T-Pageant ตี๋-ธเนษฐ และพิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง เอม-สาธิดา ทั้งคู่จะมาตีแผ่ทุกแง่ทุกมุมของเวทีมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020

โปรแกรมการแข่งขันกีฬา
ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
16.30 น. คาวาซากิ ฟรอนตาเล-วิสเซล โกเบ
17.00 น. คาชิมา แอนต์เลอร์ส-เวกัลตา เซนได
17.00 น. คาชิวา เรย์โซล-กัมบา โอซากา
17.00 น. เอฟซี โตเกียว-โยโกฮามา เอฟซี
17.00 น. ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา-ชิมิซึ เอสพัลส์
17.00 น. โออิตะ ตรินิตา-โชนัน เบลล์มาเร
17.30 น. อุราวะ เรด ไดมอนด์ส-ซางัน โตสุ
17.30 น. นาโงยา แกรมปัส-โยโกฮามา เอฟ. มารินอส
17.30 น. เซเรโซ โอซากา-คอนซาโดเล ซัปโปโร

เทนนิส
22.50 น. ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
08.00 น. ฮิวส์ตัน ร็อกเก็ตส์-แอลเอ เลเกอร์ส
05.30 น. บอสตัน เซลติกส์-โตรอนโต แรปเตอร์ส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน