สองเพื่อนซี้ เกรท กิก บอกเล่าชีวิตที่เรียบง่าย พร้อมพาไปทัวร์ร้านซูชิที่ทำร่วมกัน รายการ ชีวิตดี๊ดี เวลา 22.53 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง3

ส

BTimes

02.08 น. BTimes จับแนวโน้มพฤติกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ของผู้บริโภคคนไทยในยุคโควิด-19 ผ่านบริการคลังเก็บสินค้าสุดทันสมัย ‘MyCloudFulfillment’ จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

ส

Young@Heart Show

03.18 น. Young@Heart Show โรคไทรอยด์เป็นโรคที่ส่งผลต่อร่างกายหลายแบบ แต่ถ้ามันกลายเป็นมะเร็งขึ้นมาจะรับมืออย่างไรหาคำตอบได้กับ มะเร็งไทรอยด์ภัยเงียบต้องระวัง
22.53 น. ชีวิตดี๊ดี พาไปพบกับ 2 พระเอกเพื่อนซี้ เกรท วรินทร และ กิก ดนัย ที่จะมาแชร์ไลฟ์สไตล์ความสุขส่วนตัวของแต่ละคน พร้อมพาไปทัวร์ร้านซูชิซึ่งเป็นธุรกิจที่ 2 หนุ่มทำร่วมกัน

ช่อง7

ส

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง พบโชว์แสงสีแบบจัดเต็มทุกความอลังการ เพื่อเป็นออเดิร์ฟก่อนเข้าสู่การประกวดในชื่อ ‘อลังการอวตารโชว์’

ส

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน สัตว์แปลก สัตว์หลายชนิดที่มนุษย์ชื่นชอบนิยมเลี้ยงแพร่หลาย ต้องศึกษาหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องให้เข้าใจความต้องการและพฤติกรรมตอบสนองเสียก่อน

GMM25

ส

คุณแม่มาเฟีย

20.10 น. คุณแม่มาเฟีย ละเวง วางแผนเอาแหวนมาให้พี่ธนาสวมให้ถึงบ้าน ทำทีบอกว่าเป็นแค่งานหมั้นหลอกๆ ทั้งนี้ ละเวง แอบส่งคลิปให้ เก่ง ดูทำให้เก่งร้องไห้เสียใจ

ช่องONE

ส

สูตรรักแซ่บอีหลี

19.00 น. สูตรรักแซ่บอีหลี พลอยใส ช็อคและเสียใจมากที่บังเอิญได้ยินความลับบางอย่างจาก จ่าประสิทธิ์ จน คิริน ต้องรีบเข้ามาปลอบโยน

ส

เนตรมหรรณพ

20.15 น. เนตรมหรรณพ พรหมภูมิ ได้เบาะแสสำคัญที่ชี้เป้าว่า คริสตัล มีส่วนรู้เห็นกับการโจรกรรมเพชรของ โชติช่วง จึงเอาตัวคริสตัลมาสอบสวน ในขณะที่ เจฟฟรี่ ก็จับตาดู ศจี พยาบาลส่วนตัวของ โรจน์รัฐ เพราะสงสัยพฤติกรรมบางอย่างของศจี

โมโน 29
18.00 น. ใครว่ามันสูญพันธุ์ ภาค 2 4 ปีให้หลังเมื่อจูราสสิคพาร์คถูกทำลาย แต่บนเกาะแห่งหนึ่งยังมีไดโนเสาร์อาศัยอยู่อย่างลับๆ และมีผู้ไม่หวังดีต้องการจะโยกย้ายไดโนเสาร์สู่กลางเมืองใหญ่ เอียน มัลคอล์ม จึงเดินทางไปเกาะนั้นเพื่อยับยั้งเหตุการณ์นี้ พวกเขาต้องผจญกับความหฤโหดของสิ่งมีชีวิตล้านปี และจะต้องเอาชีวิตรอดเพื่อหนีออกจากเกาะนั้นให้ได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

22.30 น. ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 6 (ตอนที่ 10) ไพร์ด ถูกตัดการเชื่อมต่อกับทีมหลังจากการสอบสวนของ เอ็ดดี้ บาร์เร็ต พบแผนการที่เป็นอันตราย

ส

มายา รัก ละครสัตว์

23.25 น. มายา รัก ละครสัตว์ เรื่องราวของความรักโรแมนติกของนักศึกษาสัตว์แพทย์ เจค็อบ ที่ได้พบและตกหลุมรักกับ มาลีน่า สาวสวยของคณะละครสัตว์ ทั้งสองคนได้ร่วมกันดูแลช้างเชือกหนึ่งให้รอดพ้นจากการถูกมนุษย์นำไปใช้เพื่อเล่นพนัน

PPTV

ส

นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์

21.30 น. นอนบ้านเพื่อนเดอะซีรีส์ Ep.7 เมื่อบ้าน ผอ.ตู่ ต้องกลายเป็นที่พักใจของ ปลัดจิก ผู้ซึ่งกำลังมีปัญหากับเมียอย่างหนัก แต่แทนที่จะคิดง้อเมีย ปลัดจิก ดันมาปิ๊ง ต้นหลิว ซะนี่ จึงหาเรื่องจัดงานปาร์ตี้เพื่อตีสนิทต้นหลิว ทำเอา ทอม หัวร้อน! เมื่อทุกคนเมามาย เหตุการณ์วุ่นวายเหนือความคาดหมายก็เกิดขึ้น!

ส

พาซ่า Bazaar

23.30 น. พาซ่า Bazaar พาขึ้นผาหินดำ จุดชมวิวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของภูเก็ต ชวนชมวิวทิวทัศน์อันงดงามและพาไปชิมอาหาร รวมถึงขนมแสนอร่อยกันที่ The Feelsion พร้อมพาเดินชมที่พักสวยๆ กันที่ Amari ภูเก็ต

อมรินทร์ ทีวี

ส

ต้มยำอมรินทร์

12.30 น. ต้มยำอมรินทร์ แอน จักรพงษ์ ควง เคิร์ก บอนแดด ออกรายการคู่กันครั้งแรก โชว์หวานจูบจริงวาบหวิว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน