อานนท์ สิงร่าง มุทิตา เพื่อจะไปหา อนงค์ ที่คลอดลูกชาย เขตขันธ์ รีบตามหามุทิตาด้วยความเป็นห่วง ละคร Help Me คุณผีช่วยด้วย เวลา 20.30 น. ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

20.30 น. Help Me คุณผีช่วยด้วย อานนท์ สิงร่าง มุทิตา เพื่อจะไปหา อนงค์ ที่คลอดลูกชาย เขตขันธ์ รีบตามหามุทิตาด้วยความเป็นห่วง และได้เจอกับ หมอเกื้อ

ช่อง ONE

อานนท์

ภูผาผีคุ้ม

19.00 น. ภูผาผีคุ้ม ในระหว่างทางไป เมืองสุบรรณ ผา เดือน และ แท่น ก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อมี เสือสมิง ปรากฏตัวขึ้นบริเวณจุดพักค้างคืนที่พวกเขาอาศัยอยู่

ช่อง MONO29

อานนท์

ตระกูลนี้ผียังหลบ

15:15 น. ตระกูลนี้ผียังหลบ The Addams Family มาพบกับความเยือกเย็นสุดสยองผสมฮาหน้าตาย ของ ครอบครัวอาดัมส์ เมื่อพวกเขาได้พบกับ คุณลุงเฟสเตอร์ ที่พลัดพรากกันไปนาน และเขาได้กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งครอบครัวนี้จะเป็นอย่างไร

อานนท์

ปล้นข้ามโคตร

18:00 น. ปล้นข้ามโคตร Point Break เรื่องราวของ จอห์นนี ยูทาห์ เจ้าหน้าที่ FBI หนุ่มกับปฏิบัติการสืบสวนโคตรระห่ำ ที่ทำให้เขาต้องแทรกซึมเข้าไปในกลุ่มนักเล่นเซิร์ฟและแวดวงกีฬาเอ็กซ์ตรีมของโลก เพื่อตามล่าตัวเหล่าอาชญากรจอมบงการผู้สร้างความเสียหายให้แก่วงการการเงินของโลก ยิ่งถลำลึกชีวิตของเขาก็ตกอยู่ในอันตรายของคลื่นอาชญากรรมขนาดใหญ่ที่พร้อมจะซัดเข้าใส่เขาได้ทุกเมื่อ

23:35 น. แผนอันตรายข้ามโลก Clear and Present Danger Harrison Ford กลับมารับบท แจ๊ค ไรอันอีกครั้ง ในหนังตอนที่ 3 ของชุดนี้ กับภารกิจการสืบสวนคดีฆาตกรรมซึ่งเป็นครอบครัวนักธุรกิจรายใหญ่ของอเมริกา ทั้งหมดถูกฆ่าขณะกำลังเที่ยวกลางมหาสมุทรอยู่ และพอดีที่เขาเป็นเพื่อนสนิทของประธานาธิบดีแห่งสหรัฐ (Donald Moffat) และเมื่อสืบไปก็พบว่านักธุรกิจคนดังกล่าวเป็นผู้ฟอกเงินให้พวกค้ายา

ช่อง PPTV

อานนท์

ผู้ใหญ่ลีกับนางมา (2528)

14.15 น. หนังดังยามบ่าย ผู้ใหญ่ลีกับนางมา (2528) เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อ มาลินี ได้รับการติดต่อจากยายของเธอให้ไปรับมรดกเป็นบ้านและที่นาหลายร้อยไร่ ทว่าเมื่อเธอกลับไปกลับพบว่าคุณยายเสียไปแล้ว โดย ผู้ใหญ่ลี เป็นผู้ดูแลงานศพทั้งหมด มาลินีไม่พอใจที่ผู้ใหญ่ลีไม่บอกเธอเรื่องการตายของยายและเข้าใจว่าผู้ใหญ่ลีหวังในที่ดินของยาย เธอจึงโกรธแค้นผู้ใหญ่ลีอย่างมาก

อานนท์

หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก

21.30 น. หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก (ตอนจบ) แดนไท ขอยอมแพ้ เฉินอัน แต่มีข้อแม้ว่าเฉินอันต้องทำให้ หยางมี่ หัวเราะตลอดเวลา และขอให้รักเธอมากกว่าที่ตนรัก

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ

รอบสี่

01.45 น. เชลซี-เซาธ์แฮมป์ตัน

01.45 น. อาร์เซนอล-ลีดส์

01.45 น. ควีนสพาร์ก-ซันเดอร์แลนด์

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

23.30 น. สเปเซีย-เจนัว

23.30 น. เวเนเซีย-ซาแลร์นิตานา

01.45 น. เอซี มิลาน-โตริโน

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

00.00 น. อลาเบส-เอลเช

02.00 น. เอสปันญอล-บิลเบา

02.30 น. บียาร์เรอัล-กาดิซ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน