คืนสังเวียน! แฟ้นหาแชมป์ลูกทุ่งไอดอล สายอินดี้คนแรก พร้อม 3 กรรมการ เอกชัย-เป็กกี้-นุ้ย รายการ ร้องต้องรอด เวลา 18.00 น. ช่อง 7

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

04.40 น. Digital Thailand ดร.เอิ้น จะพามาฟังกลลวงของเหล่ามิจฉาชีพ ที่หลอกให้เซ็นรับพัสดุที่อาจเป็นสิ่งของผิดกฎหมาย หรือการทำลิงก์ลวงเป็นแบรนด์ดังเพื่อแจกรางวัล แต่ให้กรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อขโมยข้อมูล

คืนสังเวียน

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก สายแซ่บห้ามพลาด เปิดร้านแรกเมนูผลไม้สด-ผลไม้ดอง ร้านนวลนาง ที่มีน้ำจิ้มให้กว่า 10 อย่าง ร้านอยู่ ซ.เปรมสมบัติ ดินแดง และมาต่อกันที่ความแซ่บแบบก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรโบราณจากอยุธยา ที่มีฉายาว่า #แซ่บพ่นไฟกระชากวิญญาณอร่อยไม่ต้องปรุงของ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ 3 แซ่บ ตามมาพิสูจน์ความเผ็ดกันได้ที่ ศรีนครินทร์ 40 คิดถึงเมนูแซ่บ ก็ต้องเป็นส้มตำของ ร้านปากปลาร้า มีความกลมกล่อมของน้ำปลาร้าปลากระดี่ สูตรของสุพรรณบุรี ร้านอยู่ที่รัชดาซอย 7

คืนสังเวียน

เพชฌฆาตมหากาฬ

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ภ.ฝรั่ง ภ.ฝรั่ง เพชฌฆาตมหากาฬ (The Punisher) เรื่องราวของ แฟรงค์ คาสเทิล เจ้าหน้าที่พิเศษเอฟบีไอ เขาอยากล้างมือ และหันไปใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาสามัญ แต่เหตุการณ์กลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่องานชิ้นสุดท้ายที่เขาได้รับมอบหมายยุ่งยากเกินการควบคุม แม้คาสเทิลเล่นเป็นสายลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหตุการณ์กลับพลิกผัน ชายหนุ่มที่เขาได้ลงมือสังหาร กลับกลายเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของมาเฟียผู้ทรงอำนาจ

ช่อง 5

คืนสังเวียน

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ อู-ภาณุ และ แห้ว-โสภณ ควงกันมา Video Call เรื่องราวของ สหกรณ์กองทุนสวนยางทรัพย์ทวี อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี ที่เกิดจากการรวมตัวกันจัดตั้งกลุ่มเกษตรชาวสวนยางทรัพย์ทวี เพื่อทำหน้าที่รวบรวมยางแผ่นของชาวบ้านไปขายให้กับโรงงาน และได้ขยายมาเป็นการรับซื้อน้ำยางพารา แล้วนำมาแปรรูปเป็นยางแผ่นเอง จนสามารถต่อยอดแปรรูปเป็นหมอนยางพารา เพื่อเพิ่มมูลค่า

ช่อง 7

คืนสังเวียน

ฟ้ามีตา

14.20 น. ฟ้ามีตา ตอน เรื่องของเขาเราต้องเกี่ยว (รีรัน) เรื่องราวของ วุ้น ที่มีครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งได้นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ อย่าง เอ-พศิน เรืองวุฒิ และ หลิน-ณุศรา มารับบทเป็นพ่อกับแม่ของวุ้น ต่อมามีเหตุการณ์ระทึกของเพื่อนข้างบ้านที่ทำให้วุ้นและครอบครัวต้องจำไว้เป็นบทเรียนราคาแพง

18.00 น. ร้องต้องรอด เซ้นส์ฯ คัมแบ็ค เล่นใหญ่ แฟ้นหาแชมป์ลูกทุ่งไอดอลสายอินดี้คนแรก พร้อม 3 กรรมการสุดปัง เอกชัย ศรีวิชัย เป็กกี้ ศรีธัญญา และ นุ้ย ธนวัฒน์

ช่อง MONO 29

06.35 น. เดอะเดธออฟซูเปอร์แมน (The Death of Superman) เมื่อ ซูเปอร์แมน ถูกคุกคามและเหล่าวายร้ายจากทั่วโลกรวมตัวกันเพื่อทำลายโลก ก่อนที่จะถึงคราวโลกาวินาศ มีเพียง ซูเปอร์แมน เท่านั้นที่ตะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อปกป้องให้โลกสงบสุข

13.30 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (The Good Dictor S.3) ตอนที่ 15 แม้ทุกคนจะสงสัยในตัว ฌอน เกี่ยวกับมิตรภาพของเขากับ คาร์ลี ในขณะที่ ทีมงานพยายามช่วยเด็กหนุ่มที่เกิดมาหลอดลมที่ไม่สมบูรณ์ ให้พ้นจากอันตราย

21.00 น. คืนอัศจรรย์จนหัวบุก (Goosebumps) เมื่อ แซค คูเปอร์ สังเกตุเห็นถึงความผิดปกติภายในบ้านของเพื่อนบ้านสาวสวย ฮันนาห์ และ สไตล์ พ่อนักเขียนหน้าตาไม่รับแขก ที่คอยกีดกันลูกสาวตัวเองออกห่างเพื่อนบ้านเกินความจำเป็น ทำให้ คูเปอร์ สงสัยว่าน่าจะมีบางอย่างปกปิดไว้

คืนสังเวียน

ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร

 

23.00 น. ซีรีส์เรื่อง ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son S.1) ตอนที่ 5 มัลคอล์ม กำลังค้นหาส่วนลึกของจิตใจเพื่อไขปริศนาของหญิงสาวคนหนึ่ง เมื่อ เอ็นวายพีดี พยายามสืบสวนคดีฆาตกรรมและคิดว่ามันเชื่อมโยงกับแก๊งค้ายา และ มัลคอล์ม ได้ค้นพบความลับเกี่ยวกับอดีตของ ดานี ที่ทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น

ช่อง PPTV

คืนสังเวียน

เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง Hellboy เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก เฮลล์บอย ซึ่งถือกำเนิดในเปลวเพลิงจากนรกเมื่อ 60 ปีก่อน ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ได้ถูกนำตัวมายังโลกโดยฝีมือของชายที่ชั่วร้าย กริกอรี่ ราสปูติน เพื่อให้เขากระทำเรื่องชั่วร้าย เฮลล์บอยที่ถูกชะตากำหนด ให้เป็นผู้นำมาซึ่งหายนะล้างโลก ได้รับการช่วยเหลือจากกองทัพพันธมิตร

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

18.30 น. เลสเตอร์-อาร์เซนอล (พีพีทีวี, ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

21.00 น. เบิร์นลีย์-เบรนต์ฟอร์ด (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

21.00 น. ลิเวอร์พูล-ไบรตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

21.00 น. แมนฯ ซิตี้-คริสตัล พาเลซ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)

21.00 น. นิวคาสเซิล-เชลซี (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)

21.00 น. วัตฟอร์ด-เซาธ์แฮมป์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)

23.30 น. สเปอร์-แมนฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

20.30 น. ดอร์ตมุนด์-โคโลญจน์ (พีพีทีวี)

20.30 น. เลเวอร์คูเซน-โวล์ฟสบวร์ก

20.30 น. อูนิโอน เบอร์ลิน-บาเยิร์น มิวนิก

20.30 น. ไฟรบวร์ก-กรอยเธอร์ เฟือร์ธ

20.30 น. บีเลเฟลด์-ไมนซ์

23.30 น. แฟรงก์เฟิร์ต-ไลป์ซิก

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

20.00 น. อตาลันตา-ลาซิโอ

23.00 น. เวโรนา-ยูเวนตุส

01.45 น. โตริโน-ซามพ์โดเรีย

(ทุกคู่ถ่ายช่องบีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

19.00 น. เอลเช-เรอัล มาดริด

21.15 น. เซบีญา-โอซาซูนา

23.30 น. บาเลนเซีย-บียาร์เรอัล

02.00 น. บาร์เซโลนา-อลาเบส

(ทุกคู่ถ่ายช่องบีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก

17.30 น. สุพรรณบุรี เอฟซี-ขอนแก่น ยูไนเต็ด (เอไอเอสเพลย์)

18.00 น. ประจวบ เอฟซี-นครราชสีมา เอฟซี (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)

18.00 น. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด-ปทุม ยูไนเต็ด (จีเอ็มเอ็ม 25, เอไอเอสเพลย์)

19.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี-เชียงราย ยูไนเต็ด (เอไอเอสเพลย์)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน