เป็กกี้ ศรีธัญญา ลั่น! กว่าจะได้ ลูกทุ่งไอดอล คนที่ 4 แสนลำบาก เตือนครั้งสุดท้าย จงทำให้คนจดจำ ซีซันนี้สุดยอดแค่ไหน รายการ ลูกทุ่งไอดอล เวลา 18.00 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

เป็กกี้ ศรีธัญญา

Digital Thailand

04.40 น. Digital Thailand พบกับ เอิ้น ปานระพี กับเทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว ที่ช่วยตามหาคน ตามหาสิ่งของ

05.35 น. BTimes Weekend ช่วง BTimes Talk พบกับการรวมกลุ่มสร้างวิสาหกิจชุมชนชน ต่ออายุ ผ้าไหมมัดหมี่ ของดีอำเภอชนบทให้แข็งแรง เพิ่มมูลค่ารอบด้าน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ต่อด้วยช่วง Showbiz พบกับ ซึเมี่ยว คาเฟย เป็นคาเฟ่ที่มีกลิ่นอายสไตล์ประเทศจีน ปิดท้ายด้วยช่วง Young @Heart Show กับท่าบริหารลดอาการปวดไมเกรน

 เป็กกี้ ศรีธัญญา

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก เต๋อ-จอย จะพาไปฟินกับความอร่อยกับ Check list ร้านฮิตหลังคลายล็อก บอกเลยว่าความอร่อยมาครบทุกแนวเลย

 

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ภ.ฝรั่ง เกาะสวรรค์ขวัญผวา (A Perfect Getaway) เรื่องราวของคู่แต่งงานใหม่ คลิฟฟ์ กับ ซินดี้ เดินทางมาถึงฮาวายเพื่อฉลองฮันนีมูนแบบผจญภัย ทั้งคู่คิดว่าพวกเขากำลังอยู่ในแดนสวรรค์ แต่หลังจากได้ยินข่าวการฆาตกรรมโหดสองรายซ้อน และได้พบกับสองนักท่องเที่ยวที่ดูก้าวร้าวอย่าง เคล กับ คลีโอ และคู่นักปีนเขาที่ไม่น่าไว้ใจ นิคกับจีน่า วันพักผ่อนในฝันของพวกเขาก็พลิกผันเป็นวันที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด

ช่อง 5

 เป็กกี้ ศรีธัญญา

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ชวน แห้ว-โสภณ Video Call คุยกับ ผู้ใหญ่อรุณี มหัตกีรติ หญิงแกร่งแห่งบ้านอีต่อง จ.กาญจนบุรี ชุมชน เข้มแข็ง

ช่อง 7

เป็กกี้ ศรีธัญญา

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ศึกการแข่งขันอาหารจีนแมทช์หยุดโลก ระหว่าง เชฟป้อม ปะทะ เชฟจีนรุ่นใหม่ จากฮ่องกง Chef Shea Fat So เชฟผู้ท้าชิงที่มาพร้อมเหรียญทองการันตีฝีมือ

เป็กกี้ ศรีธัญญา

ฟ้ามีตา

14.20 น. ฟ้ามีตา ตอน ตอน ใครกลัวเมีย เอ็กซ์-ธิตินันท์ , แพร- เอมเมอรี่ , จอม- และ มีน-วรัญภรณ์ ณ พัทลุง จับคู่มาเล่นด้วยกันครั้งแรก ครั้งนี้ทั้งเอ็กซ์และจอมต้องรับบทเป็นสามีที่ทำตามคำสั่งภรรยาทุกเรื่อง จนเพื่อนๆ ต่างบอกว่าเป็นคนกลัวเมีย

18.00 น. ลูกทุ่งไอดอล เป็กกี้ ศรีธัญญา ลั่น กว่าจะได้ ลูกทุ่งไอดอล คนที่ 4 แสนลำบาก ขอเตือนครั้งสุดท้าย จงทำให้คนจดจำว่า ซีซันนี้มันสุดยอดแค่ไหน

ช่อง MONO 29

เป็กกี้ ศรีธัญญา

ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน

08.25 น. ผ่ายุทธการถล่มลอนดอน (London Has Fallen) เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเมืองลอนดอน เมื่อนายกรัฐมนตรีอังกฤษเสียชีวิตอย่างปริศนา ผู้นำแห่งโลกตะวันตกต่างพากันเดินทางมาร่วมพิธีศพของเขา และมีการรักษาความปลอดภัยเข้มงวด แต่กลับกลายเป็นเป้าหมายของผู้ก่อการร้ายที่ต้องการจะสังหารเหล่าผู้นำที่มีอิทธิพลระดับโลก

13.40 น. ซีรีส์ คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (The Good Doctor S.3) ตอนที่ 19 เมืองซานโฮเซ่เกิดแผ่นดินไหว ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลเซนต์โบนาเวนเจอร์ ต่างตื่นตระหนก

18.00 น. จูราสสิค เวิลด์ (Jurassic World) จูราสสิค เวิล์ด สวนสนุกที่อัดแน่นด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่กลับมาโลดแล่นพร้อมเขย่าขวัญทุกคนอีกครั้ง แต่ด้วยยอดผู้มาท่องเที่ยวน้อยลง พวกเขาเลยคิดหา “สิ่งดึงดูดใจ” ใหม่ขึ้นมาแทน นำไปสู่การสร้างไดโนเสาร์ลูกผสมที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมอย่าง อินโดไมนัส เร็กซ์ ขึ้น แต่เหตุการณ์ทุกอย่างกลับเลวร้ายเมื่อ มันกลับหลุดออกจากกรงและพร้อมขย้ำทุกสิ่งที่ขยับได้!

เป็กกี้ ศรีธัญญา

ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร

23.10 น. ซีรีส์ ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son S.1) ตอนที่ 9 เมื่อ มาร์ติน ถูกขังอยู่ในห้องขังเดี่ยว และ เอฟบีไอ เข้าควบคุมคดี ทำให้ มัลคอล์ม ใช้เวลาว่างเป็นข้ออ้างในการใช้ชีวิตตามปกติ ในขณะที่ เอ็นวายพีดี กำลังติดตามคดีฆาตกรรมครั้งใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสโมสรเซ็กส์ใต้ดิน

ช่อง PPTV

เป็กกี้ ศรีธัญญา

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

09.30 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก สัปดาห์นี้ หนุ่มจี๋ จะพาคุณผู้ชมเปิดลายแทงใหม่ตระเวนทานของอร่อยกัน ย่านทาวน์อินทาวน์ ที่ล่ำลือในเรื่องของศูนย์รวมอาหารหลากหลายครบทุกสไตล์ในย่านเดียว

เป็กกี้ ศรีธัญญา

Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย

11.45 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย พาสำรวจอัตลักษณ์ด้านอาหารของ จังหวัดตรังกันต่อ จากความอร่อยในตัวเมือง สู่การบุกป่า ฝ่าทุ่งนา เพื่อตามหาสุดยอดรสล้ำเลิศเฉพาะถิ่น ใน เมืองแห่งคนช่างกิน

โปรแกรมกีฬา

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก

โซนยุโรป

กลุ่มดี

21.00 น. บอสเนีย-ฟินแลนด์

02.45 น. ฝรั่งเศส-คาซัคสถาน

กลุ่มอี

02.45 น. เบลเยียม-เอสโตเนีย

02.45 น. เวลส์-เบลารุส

กลุ่มจี

00.00 น. นอร์เวย์-ลัตเวีย

00.00 น. ตุรกี-ยิบรอลตาร์

02.45 น. มอนเตเนโกร-เนเธอร์แลนด์

โซนอเมริกาใต้

06.00 น. อุรุกวัย-อาร์เจนตินา

โซนคอนคาเคฟ รอบสาม

08.05 น. ฮอนดูรัส-ปานามา

09.05 น. แคนาดา-คอสตาริกา

09.05 น. เอลซัลวาดอร์-จาเมกา

09.10 น. สหรัฐอเมริกา-เม็กซิโก

ฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก

18.00 น. โปลิศ เทโร เอฟซี-สุพรรณบุรี เอฟซี (ช่อง 5, เอไอเอสเพลย์)

18.00 น. หนองบัว พิชญ เอฟซี-ประจวบ เอฟซี (จีเอ็มเอ็ม 25, เอไอเอสเพลย์)

19.00 น. ปทุม ยูไนเต็ด-สมุทรปราการ ซิตี้ (พีพีทีวี, เอไอเอสเพลย์)

19.00 น. ชลบุรี เอฟซี-บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (เอไอเอสเพลย์)

เทนนิส

03.00 น. เน็กซ์ เจเนเรชัน เอทีพี ไฟนัลส์ (ทรู เทนนิส เอชดี)

03.00 น. ดับเบิลยูทีเอ ไฟนัลส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ

11.00 น. สิงห์ คลาสสิค (ทรูสปอร์ต 5)

01.00 น. ฮิวส์ตัน โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ เอชดี)

01.00 น. เพลิแกน วีเมนส์ แชมเปียนชิพ (กอล์ฟแชนเนล ไทยแลนด์ พลัส)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน