ดิ่ง เริ่มสงสัยว่า เทวัญ คือลูกของ เทพ เพื่อนสนิทของ เศก และ เจตนา ที่ฆ่าตัวตาย ดิ่งและจี๊ด ช่วยกันหาหลักฐาน ละคร พริกกับเกลือ เวลา 20.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ดิ่ง

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก แขกรับเชิญสุด Cute กับน้อง หนูน้อย น้องหมาสุดเลิฟของ จอย ที่เราจะพาชาวเปรี้ยวปากไปรีวิวคาเฟ่ และร้านเปิดใหม่ย่านลาดพร้าว งานนี้หนุ่ม เต๋อ ไม่ได้ตกกระป๋องไปไหน เพราะจะพาไปร้านเบอร์ที่ถ้าใครไม่ได้ไปกินคือมีเอ้าท์

ดิ่ง

วุ่นแล้วตู จู่ๆ ก็โดนล่า

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ภ.ฝรั่ง วุ่นแล้วตู จู่ๆ ก็โดนล่า(Pineapple Express) เรื่องจริงของ เดล เดนตัน ชายสายเขียวที่มาบ้านของ โซล ซิลเวอร์ พ่อค้ายาในเมือง เพื่อมารับกัญชาเพิ่ม แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเดลนั้นกลายเป็นพยานในเหตุการณ์ฆาตกรรมที่คนร้ายดันเป็นตำรวจเลวขึ้นมา ทำให้เดลต้องหนีตายจากสถานการณ์สุดวายป่วง

ช่อง 5

ดิ่ง

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ คุณน้ำผึ้ง และ อู-ภาณุ Video Call คุยกับ อภิญญา ตระกูลเทวินทร์ ดีกรีอดีตข้าราชการกรมทางหลวง ปัจจุบันเป็นประธานและผู้ก่อตั้งวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรบ้านเทวินทร์

ช่อง 7

ดิ่ง

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย เชฟบอม ผู้ท้าชิงจากแดนใต้ จะเลือกประลองฝีมือกับเชฟกระทะเหล็กคนใด ห้ามพลาด

ดิ่ง

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน ไม่รู้..ไม่ชี้ เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ภายนอกดูดีเป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่หารู้ไม่เบื้องหลังเขาเป็นคนมีปมในใจ ซึ่งเป็นเหตุทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ

ดิ่ง

ลูกทุ่งไอดอล

18.00 น. ลูกทุ่งไอดอล รวมโจทย์สุดหิน ทำเอากรรมการเครียด รุ่ง เป็กกี้ กุมขมับ

20.30 น. พริกกับเกลือ ดิ่ง เริ่มสงสัยว่า เทวัญ คือลูกของ เทพ เพื่อนสนิทของเศก และ เจตนา ที่ฆ่าตัวตาย ดิ่ง และ จี๊ด จึงช่วยกันหาหลักฐาน โดยเดินทางไปที่บ้านพ่อแม่บุญธรรมของเทวัญที่จังหวัดเชียงราย ด้วง ที่สะกดรอยตามทั้งคู่อยู่รีบมาบอกความคืบหน้าเรื่องนี้กับเทวัญ เทวัญจึงสั่งให้ด้วงฆ่าดิ่งและเก็บจี๊ดไว้เพราะยังมีประโยชน์

ช่อง 9

ดิ่ง

เจาะใจ

22.00 น. เจาะใจ หญิงเก่ง CEO แห่งดุสิตธานี เผยเทคนิคพลิกองค์กรอายุกว่า 70 ปี ฝ่าวิกฤตโควิด-19

ช่อง MONO 29

ดิ่ง

จี.ไอ.โจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ

11.35 น. จี.ไอ.โจ สงครามพิฆาตคอบร้าทมิฬ (G.I. Joe: The Rise of Cobra) : ทีมทหารระดับหัวกะทิที่รู้จักกันในชื่อกลุ่ม จีไอโจ ได้ร่วมผจญภัยที่ตื่นเต้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีในการสอดแนมแห่งโลกอนาคต และอุปกรณ์ทางทหารเพื่อต่อสู้กับนักค้าอาวุธที่ชั่วร้ายอย่าง เดสโทร รวมถึงภัยคุกคามที่นับวันจะยิ่งร้ายแรงขององค์กรลึกลับที่ชื่อว่าคอบร้า ที่ทำให้ทั่วทั้งโลกเกิดความสับสนวุ่นวาย

18.00 น. สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย (Hunter Killer) : เมื่อกัปตันเรือดำน้ำของกองทัพเรือสหรัฐที่กำลังออกภารกิจตามหาเรือดำน้ำที่สูญหาย ได้พบข้อมูลลับว่ากำลังจะเกิดการรัฐประหารขึ้นในรัสเซียที่อาจจะเป็นตัวก่อจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 กัปตัน โจ กลาสส์ ต้องนำเรือดำน้ำแล่นผ่านน่านน้ำของศัตรู และขอความช่วยเหลือจากหน่วยซีลมือพระกาฬเพื่อบุกชิงตัวประธานาธิบดีรัสเซียกลับมาให้ได้ ปฎิบัติการณ์ครั้งยิ่งใหญ่จึงเกิดขึ้นโดยมีมีชีวิตลูกเรือและชะตากรรมของประเทศเป็นตัวประกัน

ดิ่ง

เกมล่าคน ทรชนเดนตาย

20.40 น. เกมล่าคน ทรชนเดนตาย (The Condemned) : จอห์น คอนราด ทหารชาวอเมริกันโดนปรักปรำและกลายเป็นนักโทษรอวันประหาร จอห์นถูกซื้อตัวโดยโปรดิวเซอร์รายการทางอินเตอร์เนทที่จัดแข่งขันต่อสู้แบบใต้ดินผิดกฎหมาย พวกเขาต้องต่อสู้ฆ่าฟันเพื่อให้เป็นที่ 1 แลกกับอิสรภาพ และ รอดพ้นจากระเบิดที่ฝังติดไว้ตัวเอง

22.55 น. ซีรีส์ ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal SonS.1) ตอนที่ 16 : การโจรกรรมมอเตอร์ไซค์กลายเป็นการฆาตกรรม มัลคอล์ม ก็พบกับเพื่อนเก่าและพวกเขาก็พยายามค้นหา

ช่อง PPTV

ดิ่ง

Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย

11.45 น. รายการ Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ออกเดินทางขึ้นสู่ภาคเหนือของประเทศไทยบนยอดเขาแห่งกาแฟรสเลิศ เพื่อสำรวจวิถีการกิน การอยู่ ของผู้คนบนดอยช้าง ผ่านเครื่องดื่ม และอาหารพื้นบ้านของชาวอาข่า ที่ จ.เชียงราย

ดิ่ง

BLOODSHOT จักรกลเลือดดุ

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง BLOODSHOT จักรกลเลือดดุ เรื่องราวของ เรย์ แกร์ริสัน ชายผู้กลายเป็นเครื่องจักรสังหาร ที่ปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายตามคำสั่งขององค์กร แต่แล้วความทรงจำของเขาได้หายไป สิ่งเดียวที่เขารู้คือเขาต้องทำภารกิจช่วยเหลือคนรักของเขา ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้

ช่องวัน

 

20.15 น. รายการ Laz iCON ลาซไอคอน ถ่ายทอดสด The Final Stage ลุ้น! ใครคือ 5 หนุ่มบอยแบนด์กลุ่มใหม่ของเมืองไทย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน