ดิ่ง ตัดสินใจเล่าให้ ทันวิทย์ ฟังว่า เศก และ เจตนา ทั้งสองไม่คิดจะทิ้งเขากับเทวัญ พร้อมกับห้ามเทวัญทำร้ายคนอื่นอีก ละคร พริกกับเกลือ เวลา 20.30 น. ช่อง 7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ดิ่ง

Digital Thailand

04.40 น. Digital Thailand รวบรวมข้อมูลเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆ และ เรื่องสุดยอด ในปี 2021 และช่วง ดิจิดีจัง น้องไอซ์สึ จะพามาทำ ต้นคริสมาสต์ออนไลน์

ดิ่ง

เปรี้ยวปาก

07.20 น. เปรี้ยวปาก จอย-เต๋อ มัดรวม 3 ร้าน 3 สไตล์ ทั้ง Camping , Beach Bar และ คาเฟ่ ถูกใจครบทุกสายแบบจัดเต็ม

ดิ่ง

ยุทธการยึดเรือนรก

23.55 น. แชนแนลทรีมูฟวี่ส์ ภ.ฝรั่ง ยุทธการยึดเรือนรก (Under Siege) เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อบรรดาผู้สร้างความบันเทิงถูกเชิญให้มาสร้างความบันเทิงบนเรือรบ มิสซูรีของสหรัฐ และเป็นการร่วมงานเลี้ยงสงครามครั้งสำคัญที่นำโดยอดีตซีไอเอทรชน และทหารเรือจอมกบฏ ทำการยึดเรือเพื่อที่จะขโมยหัวรบนิวเคลียร์ และควบคุมลูกเรือทั้งหมดเอาไว้

ช่อง 5

ดิ่ง

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.30 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ อู-ภาณุ ชวน คุณน้ำผึ้ง Video Call คุยกับ บรรเจิด นวลเอี่ยม อดีตหนุ่มแบงค์ที่เคยมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ จนเกิดวิกฤตปี 40 ชีวิตติดลบเป็นหนี้หลักล้าน เคยคิดฆ่าตัวตาย

ช่อง 7

ดิ่ง

เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ต้อนรับเชฟผู้ท้าชิงหนุ่มรุ่นใหม่ เชฟโจ้ ด้วยวัยเพียง 30 ปี ขอประลองฝีมือกับ เชฟอาร์ เชฟกระทะเหล็กประเทศไทยคนล่าสุด

ดิ่ง

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน ตัณหา เรื่องราวของหญิงที่มีแต่ตัณหา โดยไม่สนใครเตือนอะไรทั้งนั้น แม้แต่ลูกของตัวเอง ซึ่งได้นักแสดงนำรุ่นใหญ่มากฝีมืออย่าง ต้อม-รัชนีกร

ดิ่ง

ลูกทุ่งไอดอล

18.00 น. ลูกทุ่งไอดอล รวมโชว์คุณภาพ สปป.ลาว จับคู่ สาวใต้ ภาษาไม่ใช่อุปสรรคในการร้องเพลง

20.30 น. พริกกับเกลือ ดิ่ง ตัดสินใจเล่าให้ ทันวิทย์ ฟังว่า เศก และ เจตนา ทั้งสองไม่คิดจะทิ้งเขากับเทวัญ พร้อมกับห้ามเทวัญทำร้ายคนอื่นอีก

ช่อง 9

22.00 น. เจาะใจ พบกับเส้นทางชีวิตที่ไม่ธรรมดาของ อนิรุทธ์ สุขสุคนธ์ เจ้าของฉายา เจ้าพ่อหินเทียมเมืองไทย จากเด็กไร้อนาคต เรียนอะไรก็ไม่จบ สู่เจ้าของบริษัทจัดสวนและทำหินเทียมระดับแนวหน้าของประเทศ

ช่อง MONO 29

05.10 น. คุณนายโฮ (Crazy Crying Lady) : หญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีอาการประหลาดที่ทำให้เธอร้องไห้ออกมาได้ตลอดเวลา เธอพยายามตามหารักแท้และต้องรับมือกับครอบครัวที่ไม่เคยให้ความสำคัญกับเธอ

ดิ่ง

นรกใช้มาเกิด

08.55 น. นรกใช้มาเกิด (The Commuter) : เรื่องราวของ ไมเคิล หนุ่มใหญ่นักขายประกัน ที่ไป-กลับบ้านและที่ทำงานทุกวันด้วยรถไฟจนเป็นกิจวัตร วันหนึ่งเขาได้พูดคุยกับคนแปลกหน้า และบีบให้เขาเปิดโปงตัวตนของผู้โดยสารคนหนึ่งก่อนที่จะถึงสถานีสุดท้าย เขาต้องแข่งกับเวลาเพื่อแก้ปริศนา แต่ไม่นานเขาตระหนักได้ว่า เขาได้กลายเป็นส่วนของแผนร้ายวินาศกรรมที่ต้องเอาชีวิตของเขาและผู้โดยสารอีกเป็นร้อยมาเดิมพัน

ดิ่ง

สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง

18.00 น. สไปเดอร์แมน โฮมคัมมิ่ง (Spider-Man: Homecoming) : หลังจากมีประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับเหล่าอเวนเจอร์ส ปีเตอร์ กลับมายังบ้านของเขา และใช้ชีวิตตามปกติธรรมดาภายใต้การดูแลของ โทนี่ สตาร์ค ปีเตอร์พยายามพิสูจน์ตัวเองให้โทนี่ สตาร์ค เห็นว่า แม้เขาจะเป็นเด็กแต่ก็สามารถต่อกรกับวายร้ายได้ เขาปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือผู้คน จนถึงภารกิจใหญ่ที่เขาจะต้องยับยั้งวายร้ายอย่าง วัลเจอร์ ที่มาพร้อมกับอาวุธทรงอานุภาพในการทำลายล้าง

23.15 น. ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son S.1) ตอนที่ 18 : เมื่อ นักเต้นบัลเล่ต์ถูกวางยาพิษอย่างลึกลับ ขณะเดียวกัน เจสสิก้า กลับมาพบกับเพื่อนเก่าอีกครั้ง ด้าน ไบร์ท กับ อีฟ ก็หันไปหา มาร์ติน เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับหญิงสาวที่อยู่ในกล่อง

ช่อง PPTV

ดิ่ง

Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย

11.45 น. รายการ Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย สัปดาห์นี้ยังอยู่กันที่ จ.เชียงราย การ์ตูน ณัฐธนัญ จะพาคุณผู้ชมทำความรู้จักหลากหลายวิถีการกิน การอยู่ของผู้คนบนยอดดอยแห่งอาหารรสเลิศ ที่ หมู่บ้านดอยช้าง จากอาหารชาวอาข่า สู่จีนยูนนาน ไปจนถึงอาหารของชาวลีซู

ดิ่ง

รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์

13.45 น. Cinema Hits เรื่อง VAMPIRE รับจ้างล้างพันธุ์แวมไพร์ การต่อสู้ของกลุ่มนักล่าแวมไพร์ ที่ได้ศาสนจักรคอยหนุนหลังออกทุนให้ โดยมีหัวหน้าคือ แจ๊ค โครว์ นักล่าแวมไพร์สุดโหด ร่วมกันถล่มรังแวมไพร์ที่ว่ากันว่าเป็นที่ซ่อนของ วาเลค แวมไพร์ที่เก่าแก่และทรงพลังที่สุด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน