ผกามาศ มาบ้าน ขุนนเรน บ่อยขึ้นและพยายามมาทำให้แม่ของขุนนเรนมีอคติต่อ อันดา แต่ขุนนเรนกลับไม่สนใจ ละคร มัจฉาอันดา เวลา 19.00 น. ช่อง 8

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง 3

ผกามาศ

ยมทูตกับภูตสาว

19.00 น. ยมทูตกับภูตสาว ตัวเล็ก ยังคงสร้างเรื่องปวดหัวให้ ท่านทูต ได้ไม่เว้นวัน แต่นั่นก็ทำให้ชีวิตของท่านทูตมีสีสันมากขึ้น และทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้กันและกันผ่านการทำภารกิจ

ผกามาศ

สร้อยสะบันงา

20.30 น. สร้อยสะบันงา เทียน กับ งาม กำลังเข้าใจกัน มีเวลาอยู่ใกล้ชิดกันที่บ้านคลองพลับพลา แต่แล้วก็มีตำรวจจะมาจับตัวเทียนหาว่าเป็นกลุ่มก่อความวุ่นวาย ปล้นสินค้าจากโกดังของ พระองค์เจ้าทองพันชั่ง ทำให้ทั้งคู่ตกใจมาก

ช่อง 7

ผกามาศ

ร้องต้องรอด

18.00 น. ร้องต้องรอด ตอนพิเศษ “สงครามเพลงรัก” 4 แชมป์ หนูนา, บิ๊ก, อาย และ นิว พร้อมด้วย อ๊อฟ, เจมส์, จุ่น และ แอนดริว มาร่วมเสริมทีมความแกร่ง ซึ่งแต่ละคนก็ประมูลเพลงโปรดของตัวเอง เพื่อสู้กันอย่างดุเดือดตั้งแต่เพลงแรก

ช่อง 8
19.00 น. มัจฉาอันดา ผกามาศ มาบ้าน ขุนนเรน บ่อยขึ้นและพยายามมาทำให้แม่ของขุนนเรนมีอคติต่อ อันดา แต่ขุนนเรนกลับไม่สนใจ หาทางรู้ความจริงว่าแท้จริงแล้วอันดาเป็นนางเงือกอย่าที่ตัวเองคิดหรือเปล่า
20.15 น. ร่านดอกงิ้ว สร้อยสน ฝันร้ายนึกถึงพ่อที่ตายจากไปและยังคงฝังใจที่ตัวเองทำให้พ่อตาย เพราะอายชาวบ้านที่ตัวเองแอบไปมีอะไรกับผู้ชายจนท้อง

ช่อง ONE

ผกามาศ

โนราสะออน

19.00 น. โนราสะออน หลังจากที่ ดาว แอบอ้างว่าเธอกำลังคบหากับ สายฟ้า ทำให้ ตุลยา ไม่พอใจอย่างมาก เมื่อสายฟ้ารู้ข่าวจึงรีบมาปรับความเข้าใจกับตุลยาทันที

 

ช่อง MONO29
18.00 น. สมรภูมิล่าเมือง : จักรกลมรณะ ทอม นัทส์เวิร์ธธี ชายหนุ่มซึ่งมาจากระดับล่างของเมืองเคลื่อนที่ของลอนดอน พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่ออยู่รอด หลังจากที่ได้เผชิญกับผู้ลี้ภัยสุดอันตราย เฮสเตอร์ ชอว์ ทั้งสองคนอยู่ต่างขั้วกัน แต่กลายมาเป็นพันธมิตรกันและมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนอนาคต

ผกามาศ

คนพิฆาตผี

20.50 น. คนพิฆาตผี จอห์น คอนสแตนติน ผู้เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ในการจำแนกเหล่าเทวดา ปีศาจหรือลูกครึ่งที่ปลอมตัวแฝงร่างเป็นมนุษย์เดินดินอยู่บนโลก ถูกร้องขอให้ช่วยแก้ไขคดีปริศนาจากนักสืบ แอนเจลา ดอดสัน จนทั้งคู่รู้ต้นตอ ถึงการตกลงทำสัญญาบางอย่างระหว่างปีศาจกับพระเจ้า

ผกามาศ

ซีรีส์ หน่วยสืบสวนคดีเดือด

เ23.10 น. ซีรีส์ หน่วยสืบสวนคดีเดือด ปี 17 (ตอน 13) หลังพบศพจากการทดลองปฏิบัติเครื่องวัดความเร็ว ทีมสืบสวน เอ็นซีไอเอส ต้องเร่งสืบสวนคดีและกำหนดทิศทางการสืบสวนว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ ในขณะเดียวกัน พาล์มเมอร์ กำลังพยายามอย่างหนัก ในการสอบสัมภาษณ์เพื่อแย่งชิงตำแหน่งผู้ช่วยแพทย์

ช่อง PPTV
14.25 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง “Taxi 2 แท็กซี่ขับระเบิด 2” เมื่อตำรวจไม่สามารถจับพวกคนร้ายได้ แดเนียล จึงจำต้องใช้รถแท็กซี่ไล่ล่าตามจับพวกคนร้ายชาวเยอรมัน ที่หลบหนีพร้อมกับรถหรูอย่างเมอร์ซิเดส เบนซ์ พวกคนร้ายหรือคนขับแท็กซี่ธรรมดา ใครจะเป็นผู้ชนะในสนามความเร็วครั้งนี้

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน