ปราณ พยายามให้ มักกะลี ดื่มน้ำทิพย์ เพื่อหวังให้ลืมทุกอย่างในโลกมนุษย์ ละคร มักกะลีที่รัก ช่อง 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวี
ช่อง 3
19.00 น. มักกะลีที่รัก ปราณ พยายามให้ มักกะลี ดื่มน้ำทิพย์ เพื่อหวังให้ลืมทุกอย่างในโลกมนุษย์


20.30 น. ปมเสน่หา งานมิตติ้งแฟนคลับ ปาริฉัตร มั่นใจว่า ตฤณ จะต้องถูกไล่ออกจากภูวริช แต่เกมส์พลิกเพราะ ผกา เลื่อนขั้น ตฤณ เป็นรองประธานบริษัท
ช่อง 7


18.45 น. สายเปล ประภา มาหา พลับพลึง ที่ร้านอาหาร ขอร้องไม่ให้ พลับพลึง บอกเรื่องเป็นแม่ที่แท้จริงของ ภาวิน
ช่องONE


19.00 น. ทายาทพันธุ์ข้าวเหนียว เจ้ย แอบบุกมาที่โกดังร้างเพียงลำพังเพื่อช่วย แม่บัวเรียน แต่ในระหว่างนั้นกลับเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นกับ เจ้ย


20.30 น. เวลากามเทพ งานเลี้ยงวันเกิดของ คุณย่าอนงค์ 2 หลานชาย ธาม และ อรชุน ต่างก็มีเซอร์ไพรส์พิเศษมอบให้กับย่า แต่เซอร์ไพรส์ที่อรชุนเอามาโชว์นั้น ทำเอาคนภายในงานถึงกับอึ้ง
ช่อง8


19.00 น. กระสือลำซิ่ง แคน เห็น นินะ ถอดหัวออกจากคอคาตาก็ตกใจจนสลบไป พอตื่นขึ้นมาเห็น นินะ นั่งอยู่ก็วิ่งออกจากบ้านไปทันที นินะ ได้แต่ร้องไห้เสียใจ


20.30 น. บ่วงใบบุญ ดอกรัก ถูกประจานกลางตลาดว่าเป็นชู้กับ นายชด ลูกจ้างของตัวเอง
PPTV


14.15 น. เกาะล้อพาเที่ยว พาเดินทางไปสัมผัสกับจังหวัดนนทบุรี ที่มีเอกลักษณ์มากมายอย่างเจดีย์เอียงและเครื่องปั้นดินเผาอย่าง เกาะเกร็ด


23.45 น. เที่ยวไป Like A Local พาไปดำน้ำดูโลกใต้ทะเลกับชุมพรไดฟ์วิ่ง ที่เกาะง่ามน้อย และง่ามใหญ่ ชมเรือหลวงปราบ จุดชมวิวใต้น้ำ แหล่งท่องเที่ยวของนักดำน้ำ พร้อมกินแบบรู้ที่มาที่ร้านยักษ์กะโจน และไปดำน้ำกันต่อที่เกาะหลักง่าม
GMM25


20.30 น. นางฟ้าคาบาเรต์ จูเลีย ร่วมมือกับ ลูซี่ วางแผนตัดสายสลิงให้ฉากตกลงมาล้มทับ หนูนา ขณะที่ซ้อมเต้นอยู่ หนูนา ตกใจสุดขีด!
โมโน29
14.45 น. อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก เรื่องราวของ อดาไลน์ หญิงสาวที่กลายเป็นอมตะ หลังจากได้รับอุบัติเหตุร้ายแรงในคืนหิมะตกคืนหนึ่ง ปาฏิหารย์แห่งการรอดชีวิต กลับต้องแลกมาด้วยความโดดเดี่ยวในหัวใจ เป็นเวลาหลายปีที่เธอต้องใช้ชีวิตอย่างเงียบเหงาไม่เกี่ยวข้องกับใคร เพื่อเก็บซ่อนความลับของเธอเอาไว้ตลอดกาล

CRM_0989.NEF

18.00 น. คนสมองเดือด เรื่องราวของชายผู้หนึ่งที่โดนถ่ายโอนความทรงจำ เพื่อหนทางสุดท้ายที่จะหยุดยั้งแผนก่อการร้ายข้ามชาติ ความทรงจำ ความลับ และทักษะต่างๆ ของหน่วยสืบสวนลับซีไอเอ ผู้ที่ได้เสียชีวิตไปแล้วนั้นได้ถูกถ่ายโอนไปยังผู้ก่อการร้ายที่แสนจะอันตรายและคาดเดาอะไรจากเขาไม่ได้


23.50 น. คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟ เลิฟ เรื่องราวของ มาร์ธา หญิงสาวที่ร่าเริง ต้องกลายเป็นคนอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ จากพิษรักครั้งก่อน เธอกลายเป็นคนไร้สาระ แต่ชีวิตจองเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ ฟรานซิส ที่เคมีและลูกบ้าทั้งสองเข้ากันได้อย่างดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน