‘รัศมีแข’แจ้งจับไฮโซแชมป์ตีหน้าแหก

6 ก.ย. 2563 - 07:27 น.

คาผับในพัทยา
คู่กรณี รี่ขอโทษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘รัศมีแข’ ไม่ยอมเจ็บแบบ งงๆ โร่แจ้งจับ ‘ไฮโซแชมป์’ ขว้างแก้วใส่ – คว้าขวดฟาดหน้าแหกเลือดสาดคาผับเมืองพัทยา แค่เข้าไปทัก ‘น้ำหวาน เดอะเฟซ’ เพื่อนสาวที่เป็นแฟนฝ่ายชาย ตร.เร่งรวบรวบพยานหลักฐานออกหมายเรียกมารับทราบข้อหา ขณะที่ไฮโซหัวร้อนโพสต์ขอโทษขอรับผิด

แจ้งจับไฮโซ – รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายแจ้งความเอาผิดไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ (ภาพเล็ก) ทำร้ายร่างกายใช้ขวดฟาดได้รับบาดเจ็บ กลางผับชื่อดังเมืองพัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ก.ย.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 ก.ย. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงชื่อดังพร้อมนายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความส่วนตัวเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อร.ต.ท.ณัชพล แสงสี รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังลงบันทึกประจำวันไว้เมื่อเช้ามืดวันที่ 4 ก.ย. ในคดีโดนไฮโซดังทำร้ายร่างกายด้วยการปาแก้วใส่และใช้ขวดฟาดหน้าได้รับบาดเจ็บ

นายไพศิษฐ์เปิดเผยว่า การพบเจ้าหน้าที่ครั้งก่อน คุณรัศมีแขได้มาลงบันทึกประจำวันไว้หลังเกิดเหตุ แต่ในครั้งนี้ได้มาแจ้งความ เพื่อประสงค์ดำเนินคดีกับคู่กรณี โดยมีทนายความเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนรายละเอียดของคดีและการเกิดเหตุ รวมทั้งตัวคู่กรณีนั้นยังไม่การเปิดเผยรายละเอียด ด้านรัศมีแขยังไม่คงปิดเงียบไม่เปิดเผยอะไร กล่าวเพียงว่า จะขอเล่ารายละเอียดทั้งหมดในการแถลงข่าววันที่ 9 ก.ย.นี้

รายงานข่างแจ้งว่า กรณีดังกล่าวเป็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ เจ๊มอย 108 เผยเรื่องราวว่ามีไฮโซควงดาราสาวไปเที่ยวผับ แล้วเจอเพื่อนสาวผิวคล้ำเข้ามาทักทายตามประสาเก้งกวางบ่างชะนี ก่อนไฮโซหนุ่มจะเอาแก้วพลาสติกปาหน้าเพื่อนสาวของดาราก่อน แล้วเอาขวดไปตีเข้าหน้าอีกรอบ ทำเอาเพื่อนสาวผิวคล้ำเลือดอาบจมูกหัวแตกนิดหน่อยโชคดีไม่เข้าตา ก่อนดาราสาวจะต้องมาขอโทษแทน

ล่าสุดในรายการแฉ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรเล่าถึงเรื่องดังกล่าว โดยเผยว่า ดาราสาวคนดังกล่าวคือ น้ำหวาน เดอะเฟซ หรือน้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ ส่วน ไฮโซหนุ่มคือ แชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ ขณะที่เพื่อนสาวผิวคล้ำที่โดนทำร้ายคือ รัศมีแข ซึ่งโดนทำร้ายที่ผับในพัทยา จ.ชลบุรี เพราะไฮโซหนุ่มเข้าใจผิดว่า รัศมีแขมาคุยกับน้ำหวานทำไม โดยหลังจากไฮโซหนุ่มทำร้ายก็กลับไปดื่มเหล้าตามปกติ ส่วนรัศมีแขไปหาหมอด้วยตัวเอง

วันเดียวกัน พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงคดีดังกล่าวว่า ได้รับรายงานจาก สภ.เมืองพัทยา ว่า เมื่อวันที่ 4 ก.ย. เวลาประมาณ 03.30 น. พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษจากผู้เสียหายซึ่งเป็นดารานักแสดงชาย โดยประสงค์ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา ในความผิดฐานทำร้ายร่างกายฯ ภายในสถานบันเทิงแห่งในหนึ่งในตัวเมืองพัทยา เกิดเหตุเมื่อวันที่ 2 ก.ย. เวลาประมาณ 23.00 น.

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายไว้แล้ว โดยส่งตัวผู้เสียหายไปพบแพทย์รักษาตัวและชันสูตรร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้ายที่ร.พ.กรุงเทพพัทยา ประกอบกับร่วมกับแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและมอบหมายให้เร่งดำเนินการพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นและหาพยานหลักฐานประกอบคดีเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่ทราบตัวผู้ที่ลงมือก่อเหตุแล้ว เบื้องต้น พนักงานสอบสวนยังต้องรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการสอบปากคำพยาน, ผลการชันสูตรบาดแผลจากแพทย์ ก่อนที่จะดำเนินการออกหมายเรียกผู้ต้องหาเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

ในส่วนของการแจ้งข้อกล่าวหาในเบื้องต้น พนักงานสอบสวนยังไม่ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาผู้หนึ่งผู้ใด ยังคงต้องรอให้การสอบสวนในภาพรวมให้ครบถ้วนเสียก่อน จึงจะสามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมให้ความเป็นธรรมในการอำนวยความยุติธรรมให้กับประชาชน โดยจะนำตัวผู้กระทำความผิด เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและรับโทษตามกฎหมายต่อไป

ล่าสุด นายจิรัฏฐ์ หรือไฮโซแชมป์ โพสต์ชี้แจงเหตุการณ์ทั้งหมดในไอจี โดยสรุปว่า ขอชี้แจงในฝั่งผมบ้าง ก่อนอื่นขอแสดงความเสียใจ และขอโทษคุณรัศมีแขกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ทำไปเพราะความวู่วาม เพราะเกิดความเข้าใจผิด ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง ผมขอแสดงความรับผิดชอบและยอมรับผิดทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘รัศมีแข’แจ้งจับไฮโซแชมป์ตีหน้าแหก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง