หายไป3วันเป็นศพ รัดคอฆ่า สาวชาวสวนชมพู่

22 พ.ค. 2564 - 11:05 น.

หมกริมคลอง-ที่ตาคลี หลังขี่จยย.ออกจากบ้าน สอบผัว-ญาติ-คลี่ปมดับ ตร.สงสัยชู้สาว-ชิงทรัพย์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าคนร้ายฆ่าโหดสาวตาคลี นครสวรรค์ หมกศพ ในป่าริมคลองชลประทาน โดนทุบหน้าผากกะโหลกร้าว ฟันหัก ผ้าขนหนูรัดคอ สอบเจ้าของสวนชมพู่ สามีระบุเมื่อ 3 วันที่แล้ว ภรรยาขี่จยย.ไปจองฉีดวัคซีน ก่อนหายตัวไป ตามหาอยู่หลายวันจนกระทั่งพบเป็นศพถูกฆาตกรรม ยอมรับทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่เคยลงไม้ลงมือ สงสัยคนในหมู่บ้านเดียวกัน ขณะที่ ตร.มุ่งปมชู้สาว หรือไม่อาจถูกล่อลวงมาฆ่าชิงทรัพย์

ฆ่าหมกป่า – จนท.ชันสูตรพลิกศพน.ส.มนชญา เศษวารี ถูกคนร้ายฆ่าหมกศพในป่ากก ริมถนนเลียบ คลองชลประทานชัยนาท- ป่าสัก ต.ตาคลี อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ ตำรวจมุ่งปมชู้สาวหรือชิงทรัพย์ เมื่อวันที่ 21 พ.ค.


เมื่อวันที่ 21 พ.ค. พ.ต.อ.ปรีชา สนิทม่วง ผกก.สภ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ นำเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบจุดพบศพ น.ส.มนชญา หรือฝ้าย เศษวารี อายุ 27 ปี ถูกฆาตกรรมในป่ากกริมคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก บ้านหนองจิกรี หมู่ 8 ต.ตาคลี โดยเจ้าหน้าที่ปูพรมค้นหาวัตถุพยานทั้งบนบกและในน้ำ เพื่อหาเบาะแสทางคดี โดยเฉพาะรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขับขี่ออกจากบ้านไปก่อนจะหายตัวและพบเป็นศพถูกฆาตกรรม ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่มุ่งไปที่เรื่องชู้สาว และล่อลวงมาฆ่าชิงทรัพย์ สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อค่ำวันที่ 20 พ.ค. พ.ต.ต.เสกสรรค์ สุขเกษม สว. (สอบสวน) สภ.ตาคลี รับแจ้งเหตุพบศพในป่ากกริมถนนเลียบคลองชลประทาน รุดไปที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.มนชญา ในสภาพขึ้นอืด นอนคว่ำหน้า เสื้อแขนยาวถูกถลกขึ้นมาอยู่เหนือราวนม ซิปกางเกงถูกรูดลง ที่หน้าผากถูกทุบด้วยของแข็งจนกะโหลกร้าว ปากถูกทุบด้วยเช่นกันจนฟันหัก 3 ซี่ ลำคอถูกรัดด้วยผ้าขนหนู คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ต่อมานายศุภชัย ทองคำ อายุ 35 ปี เจ้าของสวนชมพู่ และเป็นสามีของผู้ตายเดินทางมาดูศพ พร้อมให้การเบื้องต้นว่าภรรยาหายจากบ้านไปเมื่อวันที่ 17 พ.ค. โดยก่อนหายตัวไปภรรยาบอกว่าจะนำเอกสารไปติดต่อทำเรื่องจองวัคซีนป้องกันโควิด จากนั้นขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านแล้วก็ไม่กลับมาอีกเลย ตามหาอยู่หลายวันแต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งมาพบเป็นศพ จากนั้นเจ้าหน้าที่เชิญนายศุภชัย รวมทั้งเพื่อนและญาติไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สภ.ตาคลี รวมถึงนำตัวนายศุภชัยไปตรวจหาร่องรอยตามร่างกาย โดยนายศุภชัยให้การอีกว่ามีปัญหาปากเสียงทะเลาะกันบ้าง แต่ไม่เคยถึงขั้นลงไม้ลงมือ และเตรียมที่จะเผยข้อมูลบางอย่างเชื่อมโยงกับบุคคลต้องสงสัย ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน สงสัยอาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของภรรยา พ.ต.อ.ปรีชา ผกก.สภ.ตาคลี กล่าวว่า ส่งศพไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดที่ ร.พ.สวรรค์ประชารักษ์ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต โดยในเบื้องต้นยืนยันว่าเป็นการฆาตกรรม นอกจากจะปูพรมค้นหาวัตถุพยานแล้ว ยังส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว เพื่อเป็นเบาะแสติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หายไป3วันเป็นศพ รัดคอฆ่า สาวชาวสวนชมพู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง