รถชนกลางสี่แยก-เจอยาบ้า

19 ก.ค. 2564 - 07:43 น.

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณ 4 แยกไฟแดง อ.หนองบัว แดง จ.ชัยภูมิ เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 16 ก.ค.64 ซึ่งขณะเวลานั้นไฟสัญญาณจราจรเปิดไฟกะพริบทั้ง 4 ด้านจับภาพรถเก๋งคันหนึ่งวิ่งมาทางตรงด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงสี่แยกไฟแดงไม่ชะลอรถ แต่กลับขับรถพุ่งต่อ ขณะเดียวกันมีรถกระบะสีดำ วิ่งมาทางขวาด้วยความเร็วและไม่ชะลอรถเกิดชนเข้ากับรถเก๋งสีดำกลางสี่แยกอย่างจัง รถกระบะวิ่งต่อไปชนเข้ากับป้ายบอกเส้นทางข้างถนนวิ่งต่อไปไม่ได้ ส่วนรถเก๋งสีดำสะบัดไปจอดอยู่กลางถนน กลางสี่แยก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชนยับ – จนท.ตรวจสอบรถกระบะฟอร์ด สีดำ ทะเบียนกรุงเทพฯ ขับฝ่าไฟแดง ชนกับรถเก๋งโตโยต้า บริเวณสี่แยกไฟแดง กลาง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ ตรวจในรถกระบะพบยาบ้า 130 เม็ด จึงคุมตัวนายยงยุทธ เทียงคา คนขับไว้ดำเนินคดี

ระหว่างนั้น นายจตุพล รูปสะอาด ปลัดป้องกันอำเภอหนองบัวแดงไปซื้อของใช้ส่วนตัว ขณะขึ้นรถกลับที่พักได้ยินเสียงดังสนั่นมาจากทางไฟแดง และมีเสียงแตรรถดังสนั่น จึงรีบวิ่งมาดูเพื่อให้ความช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งชนกับรถกระบะ ได้มาสอบถามอาการกับคนขับรถกระบะฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน 5กท 9879 กรุงเทพมหานคร

เมื่อคนขับรถกระบะเห็นปลัดป้องกันอำเภอหนองบัวแดง ได้ฟุบหน้าลงตรงพวงมาลัย แต่ปลัดอำเภอจำได้แม่นว่าคนขับรถกระบะดังกล่าว ตนเองเคยจับกุมคดียาเสพติดมาก่อน ประกอบกับมีท่าทางพิรุธ จึงออกอุบายว่า หากมีสิ่งของสำคัญในรถให้เก็บออกให้หมดเดี๋ยวนี้ จะให้ตำรวจมาช่วยยกรถไปไว้ที่โรงพัก แล้วปลัดอำเภอเดินมาที่รถเก๋งพร้อมโทรศัพท์เรียกตำรวจมาที่เกิดเหตุ พบถุงพลาสติกสีชมพูอยู่ในกระเป๋า ตรวจสอบพบยาบ้ารวม 130 เม็ด ทราบชื่อนายยงยุทธ เทียงคา อายุ 38 ปี บ้านอยู่หมู่ที่ 2 ต.หนองบัวแดง อ.หนองบัวแดง ที่เพิ่งพ้นโทษในคดีค้ายาเสพติดเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

จึงนำตัวนายยงยุทธคนขับรถกระบะฟอร์ด พร้อมยาบ้า 130 เม็ด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองบัวแดง เพื่อดำเนินคคี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รถชนกลางสี่แยก-เจอยาบ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง