กรณีโฉ่โซเชี่ยล แจ้งวัฒนะ14

สน.ทุ่งสองห้องออกหมายเรียก ‘ป้าปาไข่’ เขวี้ยงรถ ไม่ให้จอดริมรั้วบ้าน ให้เข้าพบพนักงานสอบสวนสัปดาห์หน้า กรณีใช้ปืนข่มขู่ชาวบ้านที่ขับรถผ่าน ‘ผบก.น.2’สั่งเร่งรัดสอบสวนความจริง ให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย เผยเป็นเคสเรื้อรังมากว่า 7 ปี คนขึ้นโรงพักแจ้งความเพียบ

จากกรณีการแพร่ภาพและนำเสนอข่าวหญิงที่อาศัยในบ้านหลังหนึ่งในซอยแจ้งวัฒนะ 14 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. นำไข่มาปาใส่และขับไล่คนที่จอดรถขวางหน้าบ้าน รวมถึงรถเปิดเครื่องเสียงประกาศโฆษณา ที่ขับผ่านหน้าบ้านก็ถูกปาไข่ใส่หน้ารถเช่นกัน นอกจากนี้ ยังมีการใช้อาวุธปืนข่มขู่ประชาชนโดยรอบ จนมีประชาชนแจ้งความดำเนินคดีที่สน.ทุ่งสองห้องไว้หลายคดี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ติดหมาย – ตำรวจสน.ทุ่งสองห้อง นำหมายเรียก ‘ป้าปาไข่’ ที่ตกเป็นประเด็น ในโลกโซเชี่ยล ไปติดที่หน้าบ้านในซอยแจ้งวัฒนะ 14 เขตหลักสี่ กทม. โดยให้มาพบพนักงานสอบสวนภายในสัปดาห์หน้า หลังมีคนเข้าแจ้งความจำนวนมาก เมื่อวันที่ 22 ต.ค.

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 ต.ค. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 สั่งการ พ.ต.อ.มารุต สุดหนองบัว ผกก.สน.ทุ่งสอง ห้องให้เร่งรัดสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อให้ความ เป็นธรรมทั้งสองฝ่าย โดยช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.สมภพ นามบัณฑิต รองผกก.ป.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจ ฝ่ายสืบสวน เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 1/86 ถ.แจ้งวัฒนะ 14 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. ซึ่งเป็นบ้านหลังเกิดเหตุ นำหมายเรียกหญิงที่ปรากฏในคลิปข่าวให้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ภายในสัปดาห์หน้า ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับพ.ร.บ.อาวุธปืน หลังมีผู้เสียหาย 2 รายเข้าแจ้งความไว้ที่สน.ทุ่งสองห้อง ว่าถูกหญิงดังกล่าวใช้อาวุธข่มขู่ขณะขับรถผ่านหน้าบ้านหลังดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมานานกว่า 7 ปี และมีคดีความระหว่างผู้ก่อเหตุและประชาชนที่เข้าแจ้งความไว้ที่สน.ทุ่งสองห้อง จำนวนหลายคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน