วันที่ 12 ส.ค. สภ.คูคต รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ร้านขายอะไหล่รถยนต์เก่ามืองสองไม่มีชื่อ เลขที่ 46/17 ม.11 ซ.หทัยราษฎร์1 (ชัยมงคล) ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงประสานงานรถดับเพลิงประมาณ 10 คันเข้าดับไฟ ที่เกิดเหตุเป็นโกดังแบบชั้นเดียวยกสูงปลูกสร้างบนเนื้อที่ประมาณ 200 ตร.ว. ภายในโกดังเก็บอะไหล่รถยนต์เก่าหลากหลายชนิด เพลิงลุกไหม้รุนแรงเต็มพื้นที่โกดัง ใช้เวลาประมาณ 1 ช.ม.จึงคุมเพลิงเอาไว้ได้

ร้านวอด – เจ้าหน้าที่เร่งฉีดน้ำดับไฟไหม้ร้านอะไหล่รถยนต์เก่ามือสองไม่มีชื่อ ซอยหทัยราษฎร์1 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงคุมเพลิงไว้ได้ สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ ส่วนค่าเสียหายยังประเมินไม่ได้ เนื่องจากภายใน เสียหายทั้งหมด เมื่อวันที่ 12 ส.ค.
เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตความเสียหายเพลิงไหม้ทำให้คลังคาโกดังพังยุบลงมาอาคารที่พักไฟไหม้เสียหายพร้อมรถยนต์เก่ง 2 คัน รถกระบะ 1 คัน และรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน ทั้งนี้สาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน ส่วนค่าเสียหายยังไม่สามารถประเมินค่าได้เพราะทรัพย์สินภายในเสียหายเกือบทั้งหมด