‘แกงส้ม’พักแผนลุยตลาดจีนเหตุโควิด – แกงส้ม ธนทัต CEO OGME ลุยงานเพลง ทำคอนเทนต์กับทีมคนรุ่นใหม่ เข้าสู่ปีที่ 3 แบบค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ในช่วงปีที่ผ่านมา OGME Entertainment (โอ-จี-มี) เปิดตัวคอนเทนต์แนวเรียลลิตี้ Road to Idol 1-2 ผลตอบรับดีเกินคาด เปิดตัวซีซั่นแรกกับเด็กแฝด มิกซ์-แม็กซ์ กับซิงเกิลยอดทะลุหลักหลายล้าน เพลง “ท่าไม้ตาย”, ซีซั่น 2 บอยแบนด์ 4 หนุ่ม วง TWIXT ที่มีลีลาไม่เบากับซิงเกิลแรก “ไม่ได้โม้” และเตรียมทำ ROAD TO IDOL SS.3 ค้นหาเกิร์ลกรุ๊ป เร็วๆ นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“กำลังมีแผนลุยตลาดจีนในอนาคตอยู่ครับ เรามีพันธมิตรบริษัทที่ฝั่งประเทศจีน แต่ที่เรารู้ๆ กัน ด้วยช่วงนี้บ้านเราอยู่ในสถานการณ์โควิดที่ออกไปต่างประเทศไม่ได้ เราก็ต้องทำงานในช่วงปีนี้ที่บ้านเราต่อไปก่อนครับ เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมก็ไม่อยากให้ทุกคน และศิลปินน้องๆ ในค่ายผมท้อแท้ หมดกำลังใจ หมดพลัง เพราะวิกฤตสถานการณ์โลกแบบนี้ผมอยากให้ทุกคนเห็นความสำคัญของเวลา ที่เราต้องพยายามไม่ให้เวลามันผ่านไปโดยที่เราไม่คิดทำอะไรเพื่อตัวเราเอง ผมก็อยากเป็นส่วนหนึ่ง ที่ให้โอกาสคนรุ่นใหม่ ต้นปี 64 นี้ ผมขอฝากศิลปินเดี่ยวคนแรกของค่ายผม ซึ่งหน้าตาเหมาะช่วงเทศกาลตรุษจีน หน้าตาตี๋ๆๆ เฟี้ยตๆๆ คนนี้ด้วย นะครับ ผมเห็นความตั้งใจของบอส อภิวัฒน์ ที่มีฝันอยากมี ผลงานเพลงของตัวเอง ทั้งๆ เคยหมดใจ ถอดใจไปแล้ว แต่วันนี้สถาน การณ์โควิดทำให้บอสได้กลับมามีโอกาสอีกครั้ง ฝากน้องชายผมคนนี้ไว้ให้พี่น้องแฟนคลับช่วยสนับสนุนด้วย นะครับ น้ำเสียงน้องเขาฟังแล้วสบายดี หลับตาฟังได้เลย (หัวเราะ) ผมว่า…ถ้าคนมีใจรักการร้องเพลง เวลาจะผ่านไปแค่ไหน เสียงเพลงยังคงจะลอยอยู่ รอบตัวพวกเขาตลอดเวลา” แกงส้มกล่าว

สำหรับ ‘บอส’ อภิวัฒน์ บริบูรณ์ทรัพย์ ศิลปินเดี่ยววัย 26 ปีคนแรกของค่าย OGME เคยวิ่งตามฝันในวัยเด็กอยากเป็นศิลปินนักร้อง จนมาช่วงวัยรุ่นก็ยังไม่ทิ้งความฝัน ประกวดร้องเพลงตามเวทีต่างๆ จนวันหนึ่งรู้สึกว่าการร้องเพลงคงไปไม่ถึง ผิดหวังมาโดยตลอด ครอบครัวเป็นห่วงในความพยายามหลายปี แต่ไม่มีโอกาส ไม่อยากให้ลูกชายคนโตเสียใจ ก็เลยตัดสินใจส่งบอสและน้องชายบินไปเรียนที่เซี่ยงไฮ้ จนจบปริญญาตรี พอกลับมาเมืองไทยบอสก็ยังคงมีใจรักในวงการบันเทิง ได้มีโอกาสไปเรียนคลาสการแสดงกับพ่อหนู คุณพ่อของแกงส้ม จนได้มาเจอแกงส้ม ธนทัต และได้สานฝันสำเร็จ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน