การเมือง - ปชป.รับดรีมทีมเมืองจันท์

10 พ.ค. 2564 - 09:42 น.

ปชป.รับดรีมทีมเมืองจันท์ – เมื่อวันที่ 9 พ.ค. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) แถลงเปิดตัวดรีมทีมจากจังหวัดจันทบุรี ซึ่งจะเป็นว่าที่ ผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง ส.ส.จันทบุรี ในอนาคตด้วยว่า ต้อนรับสมาชิกพรรคทั้งคนใหม่ และคนเก่า จากจ.จันทบุรี ที่ได้เข้ามาร่วมอุดมการณ์กับพรรค และจะเป็นผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคในการเลือกตั้งครั้งต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สู้โควิด – นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯ และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมแกนนำพรรค รับมอบเงินสนับสนุนจากมูลนิธินโยบายสาธารณะไทย จำนวน 1.5 ล้านบาท เพื่อจัดทำโครงการข้าวกล่อง เดลิเวอรี่ ส่งให้กับประชาชนในชุมชนพื้นที่สีแดง ทั่วกทม. ที่พรรคประชาธิปัตย์

นายจุรินทร์กล่าวว่า ถือเป็นโอกาสดี ที่อดีตสมาชิกพรรคที่ ลาออกไปแล้ว ได้หวนคืนกลับพรรคมาร่วมอุดมการณ์กับพรรค ต่อไป คือ นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีต ส.ส.จันทบุรี 3 สมัย ซึ่งเคยลาออกจากพรรค วันนี้เลือดเก่าไหลกลับคืนพรรค และยังมีนายชรัตน์ เนรัญชร ปัจจุบันเป็นรองเลขาธิการหอการค้าจังหวัดจันทบุรี ดีกรีปริญญาตรี เกียรตินิยม ด้านการตลาด ปริญญาโท ด้านการบริหารการเงิน รวมถึง ทันตแพทย์อิทธิพล จังสิริมงคล ศิษย์เก่า ร.ร.สวนกุหลาบวิทยาลัย จบคณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และปริญญาโท นิติศาสตรมหาบัณฑิต เคยรับราชการที่ ร.พ.ศูนย์จันทบุรี

“ถือเป็นโอกาสดีของพรรคได้มีโอกาสต้อนรับ ‘ดรีมทีม’ จากจันทบุรี ที่มาร่วมอุดมการณ์กับพรรค การที่คุณยุคลได้หวนกลับเข้ามาลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรค เปรียบเสมือนเลือดเก่าไหลกลับ และยังมีเลือดใหม่ที่เข้ามาร่วมอุดมการณ์กับพรรคด้วย โดยจันทบุรี มี 3 เขตเลือกตั้ง ซึ่งดรีมทีมชุดนี้จะได้ลงสมัครในนามพรรคในการเลือกตั้งครั้งต่อไป” หัวหน้าปชป.กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การเมือง - ปชป.รับดรีมทีมเมืองจันท์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง