แสนสิริยอดขายเกินเป้า – นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าช่วง 7 เดือนแรกปี 2564 บริษัท มียอดขายรวม 20,600 ล้านบาท คิดเป็นเกือบ 70% จากเป้าหมาย ยอดขายปีนี้ที่ 31,000 ล้านบาท เป็นยอดขายจากบ้านแนวราบ 13,700 ล้านบาท และยอดขายจากคอนโดมิเนียม 6,900 ล้านบาท สัดส่วนยอดขายจากบ้านแนวราบถึง 67%
เป็นบ้านเดี่ยวแบรนด์ เศรษฐสิริ ทำเล กรุงเทพกรีฑา 2, พระราม 5 และจรัญฯ-ปิ่นเกล้า 2 เป็นต้น รวมทั้งทาวน์โฮมแบรนด์สิริ เพลส ซีรีส์ล่าสุดดรีม เดสติเนชั่น ทำเลบางนา-เทพารักษ์ และ วงแหวน-ลำลูกกา สร้างยอดขายไปกว่า 80% ของจำนวนยูนิตที่เปิดขายภายใน 2 วันหลังเปิดขายรอบพรีเซลล์
ยอดโอนในช่วง 7 เดือนแรก ทำได้ 18,000 ล้านบาท แบ่งเป็นบ้านแนวราบและคอนโดมิเนียมสัดส่วน 55 : 45 ครึ่งปีหลัง ยังเตรียมโอนคอนโดมิเนียม เอดจ์ เซ็นทรัล-พัทยา และดีคอนโด ไฮด์อเวย์-รังสิต ตามเป้าหมายรายได้จากการขายที่วางไว้ 27,600 ล้านบาท